Hotline đặt hàng 24/7 : 1900 636 159 | 0966 266 159

Trang chủ»Rau củ»Rau củ
Chào mừng bạn đến với dicho159, bạn có thể đăng nhập or đăng ký.
Hiển thị:
Sắp xếp:
Bí ngọn FVF

Ngọn bí xanh chứa các vitamin B9, vitamin C, vitamin E, vitamin A và các khoáng chất như: kali, phospho, magiê góp phần giúp chị em giữ gìn vòng eo thon gọn, không tích mỡ ở bụng.Theo Đông y thì ngọn bí xanh có vị ngọt, tính hàn, nên khi ăn không có độc tính, mà còn có tác dụng kiện tỳ, ích khí, tiêu trừ nước thừa trong cơ thể, giảm cân.

-Chế biến: luộc, nấu canh, làm nộm

Su hào
Su hào là thực phẩm có nguồn gốc từ châu Âu, thuộc họ cải. Ngày nay, loại củ này đã được trồng rộng khắp thế giới, đặc biệt là vào mùa đông. Lý do là nó không chỉ là món ăn ưa thích mà còn giàu dinh dưỡng. 
Bột sắn dây (500gr)

Bột sắn dây. Loại tinh bột này lợi ích cho các bệnh: đường ruột, thương hàn, chậm tiêu, kiết tả, lao nhiệt, mất ngủ, giải độc, say rượu …
Sắn dây là loại bột trắng như phấn, thu hoạch từ cây sắn dây leo, được trồng ở những vùng đồi núi hoang. Rễ cây sắn dây được thu hoạch vào cuối đông, khi chất lượng bột cao nhất. Sau đó, rễ sắn dây được xát thành bột. Sau khi lọc những mảnh xơ và làm cho cạn khô, lớp bột lắng lại được xắn thành các khoanh không đều nhau, rồi được hoà tan vào nước lạnh. Khi đun sôi, ta có bột sắn dây quánh lại mờ đục, đun tiếp bột trở nên đặc dần và trong mờ.

-Chế biến: Nếu giải nhiệt cho cơ thể, lúc trời nóng bức – nhất là vận động ngoài trời nóng hoặc các vận động viên thể thao: Quậy bột với nước sôi để nguội, đem lại sức khỏe dẻo dai. Chế biến thành các loại bánh

 

Cải bẹ trắng FVF

Cải bẹ trắng FVF có vị mát mềm, giàu vitamin, có công dụng chữa được nhiều bệnh: tiêu đờm, trừ mụn nhỏt, tiêu ho, tức ngực, đầy bụng..

-Chế biến: nấu canh, luộc



Cà chua bi  FVF

Cà chua bi (Cherry Tomato) là loại nhỏ của cà chua thông thường. Quả tròn hoặc dài, màu đỏ đều rất đẹp. Vị chua nhưng ngọt hơn cà chua thông thường. Cà chua bi là nguyên liệu không thể thiếu trong món salad. Vị chua chua làm tăng độ thơm ngon và màu đỏ đều giúp đĩa salad của bạn trông thật đẹp mắt. 

Bạn có thể mua cà chua bi và những thực phẩm chất lượng cao khác tại các cửa hàng của T&T 159 Food hoặc đặt hàng qua hệ thống hotline 1900 636 159 và website dicho159.vn.

Xà lách xoăn Chúc sơn

Rau diếp chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho con người như: các loại vitamin A, B, C, D, E và các loại khoáng chất: Sắt, can xin, phốt pho, natri, cali, sulphat, caroten….Dùng xà lách để giải nhiệt, lọc máu, cung cấp các khoáng chất, giảm đau, gây ngủ, làm dịu cơn ho, trị đái đường, lợi sữa.

-Chế biến: ăn sống, say sinh tố

Rau mùi

Ăn rau mùi giúp thơm miệng, làm đẹp da, trị rối loạn kinh nguyệt... Các chị em nên bổ sung loại rau thơm này vào các món ăn hằng ngày.

Giá đỗ

Giá đỗ được trồng trực tiếp tại T&T 159, không sử dụng bất cứ loại thuốc kích thích nào. Hàng ngày những chum trồng giá đỗ được nhân viên của T&T 159 chăm sóc tưới nước đều đặn. 

Giá đỗ có thân mập, màu trắng đều, vị ngọt thanh mát rất được các quý bà nội trợ lựa chọn khi đến mua hàng tại T&t 159.

-Chế biến: xào, nấu canh, làm nộm..

Cải bẹ dún FVF

Cải dún có vitamin C và nhiều nguyên tố vi lượng giúp ích cho sự trao đổi chất của cơ thể trẻ. Lúc trẻ mệt, chán ăn, một bát cháo cật với cải dún sẽ giúp trẻ ngon miệng, dễ nuốt và dễ tiêu hóa
Cải dún có vị dễ ăn, có tác dụng làm mát gan, thanh lọc, giải nhiệt cơ thể khi nấu canh.

-Chế biến: nấu canh, luộc.


Cải bó xôi FVF
Cải bó xôi còn gọi là rau chân vịt, ba thái, có tên khoa học là Spinacia oleracea. Chenopodiaceae. Cải bó xôi thường có cuống nhỏ và lá xanh đậm, lá mọc chụm lại ở một gốc bé xíu. Thân và lá dòn, dễ gãy, dập. Cải bó xôi không những là một món ăn ngon mà còn có tác dụng rất “thần kỳ” trong y học để phòng và chữa nhiều bệnh: bệnh ung thư, tốt cho mắt, bảo vệ tim mạch, giúp xương chắc khỏe

- Chế biến: xào, luộc
Mồng tơi Chúc sơn

Rau mồng tơi còn có các tên mùng tơi, tầm tơi, tên Hán là lạc quỳ, chung quỳ, yên chi thái, đằng thái. Theo Đông y, mồng tơi có vị chua ngọt, không độc, tính lạnh, có tác dụng giải độc, thanh nhiệt, hoạt tràng... Dùng mồng tơi chữa táo bón, đái dắt, kiết lỵ, làm đẹp da... vô cùng hiệu quả.

-Chế biến: xào, nấu canh, luộc

Cải cúc FVF
Rau cải cúc là loại rau dễ mọc và nấu cũng nhanh,thường thì chúng ta dùng để ăn lẩu vì đặc tính của rau cải cúc là nhanh chín và ăn như thế sẽ ngọt và giữ được chất dinh dưỡng nên cũng là một loại rau được ưa chuộng với đa số.
 
Sản phẩm bán chạy
 
BetFair F.BetRoll UK Bookies
 
Top 10 thương hiệu thực phẩm tốt cho sức khỏe
 
 
Top UK Bookmakers f.betroll.co.uk betfair

Đăng nhập

Đăng ký thành viên