Hotline đặt hàng 24/7 : 1900 636 159 | 0966 266 159

Trang chủ»Rau củ»Rau ăn củ quả»Rau ăn củ quả
Chào mừng bạn đến với dicho159, bạn có thể đăng nhập or đăng ký.
Hiển thị:
Sắp xếp:
Lặc lày Chúc sơn

Quả lặc lày ( hay còn gọi là mướp rừng, mướp Mường) là thứ quả được đồng bào người Thái, Mường trồng nhiều ở vùng núi Tây Bắc vó vị ngọt, mềm mát, bổ dưỡng.

- Chế biến: nấu canh, luộc.

Đậu trạch Mộc châu

Cây đậu trạch, trong dân gian vẫn quen gọi là cây đỗ leo vốn là loại cây được người Việt rất ưa chuộng. Quả đậu trạch có vị thanh mát, an giòn, chứa hàm lượng chất xơ cao nên là có rất nhiều công dụng trong chữa bệnh. Dưới đây là một số công dụng khiến bạn đưa quả đậu trạch vào danh sách bữa ăn thường xuyên hơn:

+ Kiểm soát lượng đường

+ Tăng cường hệ tiêu hóa

+ Tốt cho tim mạch

+ Nâng cao hệ miễn dịch

+ Làm tan sỏi thận

- Chế biến: luộc, xào, nấu canh...

 

Đậu đũa Chúc sơn

Đậu đũa là loại rau ăn quả giàu protein, là món ăn quen thuộc với chúng ta. Theo Đông y, đậu đũa có vị ngọt, mặn; tính bình, không độc. Có tác dụng kiện tỳ bổ thận, thanh nhiệt giải độc, lợi yết hầu.

-Chế biến: luộc, xào.


Cà chua bi  FVF

Cà chua bi (Cherry Tomato) là loại nhỏ của cà chua thông thường. Quả tròn hoặc dài, màu đỏ đều rất đẹp. Vị chua nhưng ngọt hơn cà chua thông thường. Cà chua bi là nguyên liệu không thể thiếu trong món salad. Vị chua chua làm tăng độ thơm ngon và màu đỏ đều giúp đĩa salad của bạn trông thật đẹp mắt. 

Bạn có thể mua cà chua bi và những thực phẩm chất lượng cao khác tại các cửa hàng của T&T 159 Food hoặc đặt hàng qua hệ thống hotline 1900 636 159 và website dicho159.vn.

Khoai tây Chúc sơn

Khoai tây chứa các Vitamin A, C, B; các khoáng chất như phốt pho, canxi, sắt, kali; ngoài ra còn có chất xơ và protein.Khoai tây không chỉ là thực phẩm tốt mà còn là nguyên liệu làm đẹp và chữa bệnh khá hiệu quả. Khoai tây chữa thâm quầng mắt, sáng da, chống lão hóa..

-Chế biến: ninh, hầm xương, chiên

Su lơ trắng FVF
Cây súp lơ có chứa khá nhiều thành phần hóa học phong phú, trong đó có các vitamin, protein, các muối khoáng và các chất carbonhydrate. Trong cây súp lơ trắng còn chứa nhiều axit amin rất có giá trị như lysine, arginine, tryptophan và những chất khác. Nó còn có một lượng nhỏ xen-lu-lô do cấu trúc mềm dễ tiêu hóa.
Ngoài ra, trên thực tế thì một nửa các chất có trong súp lơ là chất đạm, đó là các hợp chất protein dễ tiêu hóa. Do đó mà nó là loại rau dễ hấp thụ nhất đối với cơ thể con người. Chính vì tất cả những đặc tính hữu ích trên của súp lơ nên nó được sử dụng thường xuyên trong bữa ăn đối với những người bị các bệnh về đường tiêu hóa và gặp các vấn đề về gan.
- Chế biến: xào, luộc,nấu canh
Cà chua Chúc sơn

Trong cà chua có chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất chống oxi hóa, và đặc biệt là giàu lycopene rất có lợi cho xương vì nó có thể làm bớt đau khớp, hạt cà chua có thể thay thế aspirin, có tác dụng giảm đau, chống viêm khớp. Lượng canxi và Vitamin K trong cà chua giúp hình thành và làm cho xương chắc khỏe. Khi xương bị tổn thương, ăn nhiều là cách tốt nhất giúp xương mau liền và phục hồi.

-Chế biến: ăn sống, làm gia vị, sinh tố.

Mời bạn mua sản phẩm tại dicho159.vn hoặc gọi tới số 1900 636 159

Su hào
Su hào là thực phẩm có nguồn gốc từ châu Âu, thuộc họ cải. Ngày nay, loại củ này đã được trồng rộng khắp thế giới, đặc biệt là vào mùa đông. Lý do là nó không chỉ là món ăn ưa thích mà còn giàu dinh dưỡng. 
Cà rốt Chúc Sơn

Cà rốt giàu về lượng đường và các loại vitamin cũng như năng lượng.Trong Cà rốt có rất nhiều vitamin C, D, E và các vitamin nhóm B; ngoài ra, nó còn chứa nhiều chất carotenCủ Cà rốt vị ngọt cay, tính hơi ấm, có tác dụng hạ khí bổ trung, yên ngũ tạng, tăng tiêu hoá, làm khoan khoái trong bụng.

-Chế biến: ninh, hầm xương, ăn sống, làm nộm

Bí cô tiên Mộc châu

Bí đỏ là nhà vô địch về hàm lượng sắt, giàu vitamin, muối khoáng cũng như các axít hữu cơ. Axit ascorbin có trong bí đỏ giúp tránh cảm, vitamin nhóm B giúp đấu tranh với mệt mỏi, cáu giận và mất ngủ, củng cố tóc và móng chân, tay.
Vitamin A trong bí đỏ giúp cải thiện thị giác. Ruột và hạt bí đỏ có chứa nhiều vitamin E - một loại antioxidant tự nhiên giúp củng cố hệ miễm nhiễm, ngăn ngừa sự xuất hiện những nếp nhăn sớm, bảo vệ da khỏi lão hóa và cải thiện chức năng hệ tim mạch.

-Chế biến: xào, nấu canh, luộc

Bí đỏ FVF

Bí Đỏ ( bí Ngô) là nhà vô địch về hàm lượng sắt, giàu vitamin, muối khoáng cũng như các axít hữu cơ. Axit ascorbin có trong bí ngô giúp tránh cảm, vitamin nhóm B giúp đấu tranh với mệt mỏi, cáu giận và mất ngủ, củng cố tóc và móng chân, tay.
Vitamin A trong bí ngô giúp cải thiện thị giác. Ruột và hạt bí đỏ có chứa nhiều vitamin E - một loại antioxidant tự nhiên giúp củng cố hệ miễm nhiễm, ngăn ngừa sự xuất hiện những nếp nhăn sớm, bảo vệ da khỏi lão hóa và cải thiện chức năng hệ tim mạch.

-Chế biến: xào, nấu canh, luộc

Dưa chuột Chúc sơn

Dưa chuột nhiều nước, giàu các loại vitamin cần thiết cho cơ thể như A, B1, C, D, canxi…Dưa chuột có tính mát, vị ngọt, giải nhiệt, trừ thấp, thông ruột, giải độc. Ngoài ra dưa chuột còn là một loại quả có tác dụng thần kì trong việc làm đẹp da, trắng da và giữ dáng thon gọn của chị em phụ nữ.

-Chế biến: ăn sống, xay sinh tố

 
Sản phẩm bán chạy
 
BetFair F.BetRoll UK Bookies
 
Top 10 thương hiệu thực phẩm tốt cho sức khỏe
 
 
Top UK Bookmakers f.betroll.co.uk betfair

Đăng nhập

Đăng ký thành viên