Hotline đặt hàng 24/7 : 1900 636 159 | 0966 266 159

Chào mừng bạn đến với dicho159, bạn có thể đăng nhập or đăng ký.
Hiển thị:
Sắp xếp:
Cải bẹ dún FVF

Cải dún có vitamin C và nhiều nguyên tố vi lượng giúp ích cho sự trao đổi chất của cơ thể trẻ. Lúc trẻ mệt, chán ăn, một bát cháo cật với cải dún sẽ giúp trẻ ngon miệng, dễ nuốt và dễ tiêu hóa
Cải dún có vị dễ ăn, có tác dụng làm mát gan, thanh lọc, giải nhiệt cơ thể khi nấu canh.

-Chế biến: nấu canh, luộc.


Bí ngọn FVF

Ngọn bí xanh chứa các vitamin B9, vitamin C, vitamin E, vitamin A và các khoáng chất như: kali, phospho, magiê góp phần giúp chị em giữ gìn vòng eo thon gọn, không tích mỡ ở bụng.Theo Đông y thì ngọn bí xanh có vị ngọt, tính hàn, nên khi ăn không có độc tính, mà còn có tác dụng kiện tỳ, ích khí, tiêu trừ nước thừa trong cơ thể, giảm cân.

-Chế biến: luộc, nấu canh, làm nộm

Xà lách xoăn Chúc sơn

Rau diếp chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho con người như: các loại vitamin A, B, C, D, E và các loại khoáng chất: Sắt, can xin, phốt pho, natri, cali, sulphat, caroten….Dùng xà lách để giải nhiệt, lọc máu, cung cấp các khoáng chất, giảm đau, gây ngủ, làm dịu cơn ho, trị đái đường, lợi sữa.

-Chế biến: ăn sống, say sinh tố

Mồng tơi Chúc sơn

Rau mồng tơi còn có các tên mùng tơi, tầm tơi, tên Hán là lạc quỳ, chung quỳ, yên chi thái, đằng thái. Theo Đông y, mồng tơi có vị chua ngọt, không độc, tính lạnh, có tác dụng giải độc, thanh nhiệt, hoạt tràng... Dùng mồng tơi chữa táo bón, đái dắt, kiết lỵ, làm đẹp da... vô cùng hiệu quả.

-Chế biến: xào, nấu canh, luộc

Rau Ngót

Rau ngót là loại rau lành và bổ dưỡng. Không chỉ là một món ăn thông thường, rau ngót còn có tác dụng chữa bệnh: thanh nhiệt, giảm béo, đái tháo đường, táo bón, chảy máu cam, sót nhau, đau mắt đỏ…


-Chế biến: nấu canh.

Bắp cải Chúc sơn

Bắp cải là loại rau rất quen thuộc, dễ sử dụng, dễ chế biến. Ăn bắp cải có thể giúp giảm 5kg trong vòng một tháng nếu bạn kiên trì ăn bắp cải hằng ngày. Ngoài ra bắp cải có nhiều công dụng chữa bệnh khác rất hiệu quả: Phòng chống các bệnh đường tiêu hóa; Phòng tiểu đường và béo phì ;Phòng ung thư ; Diệt khuẩn và giảm ngứa ;Cải thiện tinh thần ;Chống viêm và giảm đau ;Chữa táo bón ;Tăng cường hệ thống miễn dịch ; Trị ho

 -Chế biến: xào, luộc, nấu canh

Rau đay Mộc châu

Rau đay là loại rau được dùng phổ biến trong mùa hè. Ngoài công dụng là một món canh ngon, mát trong những ngày nóng nực, rau đay còn là vị thuốc chữa một số bệnh thông thường như: giải nhiệt, táo bón, đột quỵ.. là loại rau có nhiều muối khoáng và vitamin.

- Chế biến: nấu canh, luộc.


Giá đỗ

Giá đỗ được trồng trực tiếp tại T&T 159, không sử dụng bất cứ loại thuốc kích thích nào. Hàng ngày những chum trồng giá đỗ được nhân viên của T&T 159 chăm sóc tưới nước đều đặn. 

Giá đỗ có thân mập, màu trắng đều, vị ngọt thanh mát rất được các quý bà nội trợ lựa chọn khi đến mua hàng tại T&t 159.

-Chế biến: xào, nấu canh, làm nộm..

Rau dền đỏ Chúc Sơn

Rau dền là loại rau mùa hè có tác dụng mát gan, thanh nhiệt. 

- Chế biến: nấu canh, luộc.


Cải chíp FVF

Theo các chuyên gia sức khỏe, tiết trời thu khô hanh, đột ngột thay đổi khiến cơ thể chúng ta dễ bị suy nhược, giảm sức đề kháng.
Mùa thu nên ăn các thực phẩm có tính ngọt và thanh sẽ tốt hơn các thực phẩm chua do ngũ tạng được điều hòa.
Cải chíp có vị hơi đắng, tính hàn, có tác dụng nhuận tràng lợi dạ dày. Loại ra này chứa nhiều vitamin C và canxi, ngoài ra còn có phốt-pho, sắt, carotene, vitamin B…

-Chế biến: Có thể luộc hoặc xào chay, xào với tỏi để chống cảm cúm, hoặc kết hợp với thịt động vật để cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Cải canh FVF

Cải canh là một loại rau khá thông dụng trong thực đơn hàng ngày của nhiều gia đình, có thể chế biến được nhiều món ăn ngon. Cải canh có tác dụng chữa nhiều bệnh như thanh nhiệt, hỗ trợ tiêu hóa, táo bón, mụn nhọt, hỗ trợ bệnh tiểu đường, tim mạch.

-Chế biến: nấu canh, luộc.


Cải bó xôi FVF
Cải bó xôi còn gọi là rau chân vịt, ba thái, có tên khoa học là Spinacia oleracea. Chenopodiaceae. Cải bó xôi thường có cuống nhỏ và lá xanh đậm, lá mọc chụm lại ở một gốc bé xíu. Thân và lá dòn, dễ gãy, dập. Cải bó xôi không những là một món ăn ngon mà còn có tác dụng rất “thần kỳ” trong y học để phòng và chữa nhiều bệnh: bệnh ung thư, tốt cho mắt, bảo vệ tim mạch, giúp xương chắc khỏe

- Chế biến: xào, luộc
 
Sản phẩm bán chạy
 
BetFair F.BetRoll UK Bookies
 
Top 10 thương hiệu thực phẩm tốt cho sức khỏe
 
 
Top UK Bookmakers f.betroll.co.uk betfair

Đăng nhập

Đăng ký thành viên