Hotline đặt hàng 24/7 : 1900 636 159 | 0966 266 159

Chào mừng bạn đến với dicho159, bạn có thể đăng nhập or đăng ký.
Hiển thị:
Sắp xếp:
Ba chỉ Bò Mỹ ( 300gr )

Thịt ba chỉ của bò Mỹ chính là phần thịt ở bụng bò được cắt bớt mỡ, gân, xơ, miếng thịt chỉ có nạc và mỡ đan xen nhau, đem lại cảm giác ngậy, mềm nhưng lại không bị ngán khi thưởng thức.

Thành phần : Thịt bò
Xuất xứ: Mỹ
Bảo quản: ≤ -18 độ C
Sản xuất bởi: Swift
HSD: 18 tháng kể từ NSX
Hướng dẫn sử dụng: Thịt ba chỉ bò Mỹ phù hợp với các món nướng, lẩu.  

 

Thịt chân giò

Thịt chân giò có chứa lượng collagen rất phong phú. Trong quá trình nấu, nó chuyển đổi thành gelatin, kết hợp với nước giúp cải thiện chức năng sinh lý của cơ thể, ngăn ngừa nếp nhăn da, lão hóa da. 

- Chế biến: Ninh, hầm, luộc

Thịt nạc vai bò Mỹ ( 300gr )

Thịt nạc vai bò Mỹ là phần thịt được lấy ra từ vai bò. Đây là phần nặng cân nhất và hầu như chỉ có nạc, có pha thêm ít vân mỡ xen kẽ nhau.
Nạc vai bò Mỹ được chế biến nầu nhiều món ăn ngon như thái lát để xào, ăn lẩu, làm bít tết hay sốt vang. Khá đơn giản nhưng là món ăn phổ biến được nhiều khách ưa chuộng ủng hộ.

Thành phần : Thịt bò
Xuất xứ: Mỹ
Bảo quản: ≤ -18 độ C
Sản xuất bởi: Swift
HSD: 18 tháng kể từ NSX
Hướng dẫn sử dụng: Thịt nạc vai bò Mỹ thích hợp để xào, ăn lẩu, sốt vang, làm bít tết. ..

Thịt mông sấn

Lợn được nuôi theo mô hình sinh học, thức ăn hoàn toàn cám gạo, ngô, khoai sắn được ủ nên men. Không sử dụng thức ăn tăng trưởng trong chăn nuôi. Thớ thịt thơm, săn chắc, màu tươi.

-Chế biến: xào, nướng, quay, luộc

Tim lợn

Tim lợn trong Đông y còn gọi trư tim, là một trong các phủ tạng ngon nhất hay được dùng để chế món ăn bồi bổ cơ thể. Đặc biệt, ngoài dùng để chữa trị các chứng bệnh, tim còn là vị thuốc an thần, bồi bổ rất tốt.

Tim lợn có vị ngọt mặn, tính bình, có công dụng dưỡng tâm, an thần, chống co giật và cầm mồ hôi. Tim lợn thường được dùng để chữa mất ngủ do tâm khí suy nhược với các triệu chứng rối loạn giấc ngủ, hay hồi hộp, đánh trống ngực, đầu choáng, mắt hoa, dễ vã mồ hôi, dễ kinh sợ. Hạt sen: Vị ngọt, tính bình, có công năng kiện tỳ, dưỡng tâm, an thần. Đặc biệt, tốt đối với những trường hợp mất ngủ kèm theo cảm giác bứt rứt, bồn chồn không yên, miệng khô họng khát, nóng trong ngực.

-Chế biến: tim xào, nấu cháo, tim hầm...

Sườn không cục

Sườn vai non màu hồng tươi, nhiều thịt, xụn giòn. Khi chế biến, nước thịt trong,không có mùi hôi.

-Chế biến: ninh xương, chiên, rán

Thịt ba chỉ lợn Móng Cái
Thịt ba chỉ lợn Móng Cái có ba thớ thịt rõ ràng, săn chắc không lỏng lẻo, rời rạc các thớ thịt như các loại thịt lợn thông thường. Bì lợn giòn, phần mỡ ít. Thịt ăn thơm ngon không bị hôi. Lợn Móng Cái được nuôi theo quy trình sạch, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm nên có giá thành cao hơn các loại thịt lợn thông thường.
Thịt nạc thăn

 Lợn được nuôi theo mô hình sinh học, thức ăn hoàn toàn cám gạo, ngô, khoai sắn được ủ nên men. Không sử dụng thức ăn tăng trưởng trong chăn nuôi. Thớ thịt thơm, săn chắc, màu tươi.

-Chế biến: xào, nướng, quay, luộc

Nội tạng lợn Móng Cái (bộ)
Nội tạng lợn Móng Cái của T&T159 Food được sơ chế sạch sẽ tại các cơ sở giết mổ đảm bảo an toàn vệ sinh rồi chuyển về kho T&T159 Food. Lợn Móng Cái được nuôi theo quy trình sạch, thức ăn chủ yếu là các chế phẩm tự nhiên từ rau, củ nên lợn có lòng ngon, không bị hôi như lợn nuôi bằng các loại cám tăng trọng.
Thịt ba chỉ

Thịt màu hồng tươi, da mỏng, thớ thịt dày, rõ ràng, thịt có độ đàn hồi cao, ít mỡ, không có mùi hôi.

-Chế biến: luộc, kho, chiên…

Thịt nạc vai

Lợn được nuôi theo mô hình sinh học, thức ăn hoàn toàn cám gạo, ngô, khoai sắn được ủ nên men. Không sử dụng thức ăn tăng trưởng trong chăn nuôi. Thớ thịt thơm, săn chắc, màu tươi.

-Chế biến: xào, nướng, quay, luộc

Thịt mông vai lợn rừng

Lợn rừng là nhóm gia súc đầu tiên được Công ty Chăn nuôi T&T159  đưa về nuôi thả tại Nông trang Thung Cả.

Với số lượng ban đầu là 200 con, nay đàn lợn đã lên tới cả ngàn con, ngày ngày nhởn nhơ trong rừng triền núi và đêm về nghỉ ngơi trong khu Trại Lợn thuộc quy hoạch của Liên hợp Trang trại trồng trọt, Chăn nuôi theo Cơ chế phát triển sạch CDM CÔNG TY CHĂN NUÔI T&T159, có diện tích hơn 150 ha nằm trọng trong thung lũng Thung Cả (Hòa Bình). 

 Thịt lợn rừng của Dicho159.com.vn hoàn toàn được chăn thả theo mô hình sinh thái tự nhiên nguyên sinh tại nông trang Thung Cả. Khu LỢN RỪNG nằm ở phía Tây của Thung lũng với diện tích 30 ha, lợn được nuôi thả vào trong rừng rậm trên các triền núi Thung Cả, ngày ngày tự kiếm rau, cỏ ăn và một bữa sáng đặc biệt là ngũ cốc, lúa mạch trước khi vào rừng rong chơi.

Do đó, lợn rừng Thung Cả hơi beo béo,  và có mùi thơm thơm chứ không hoi như lợn mán, lợn rừng dại. Điều này giúp cho việc sơ, chế biến món ăn không đòi hỏi kỹ thuật và gia vị đặc biệt; và việc thưởng thức món ăn tăng thêm phần hấp dẫn.


-Chế biến: Luộc, xào, kho, chiên..

BetFair F.BetRoll UK Bookies
 
Top 10 thương hiệu thực phẩm tốt cho sức khỏe
 
 
Top UK Bookmakers f.betroll.co.uk betfair

Đăng nhập

Đăng ký thành viên