Hotline đặt hàng 24/7 : 1900 636 159 | 0966 266 159

Chào mừng bạn đến với dicho159, bạn có thể đăng nhập or đăng ký.
Hiển thị:
Sắp xếp:
Nội tạng lợn Móng Cái (bộ)
Nội tạng lợn Móng Cái của T&T159 Food được sơ chế sạch sẽ tại các cơ sở giết mổ đảm bảo an toàn vệ sinh rồi chuyển về kho T&T159 Food. Lợn Móng Cái được nuôi theo quy trình sạch, thức ăn chủ yếu là các chế phẩm tự nhiên từ rau, củ nên lợn có lòng ngon, không bị hôi như lợn nuôi bằng các loại cám tăng trọng.
Thịt ba chỉ

Thịt màu hồng tươi, da mỏng, thớ thịt dày, rõ ràng, thịt có độ đàn hồi cao, ít mỡ, không có mùi hôi.

-Chế biến: luộc, kho, chiên…

Thịt nạc vai

Lợn được nuôi theo mô hình sinh học, thức ăn hoàn toàn cám gạo, ngô, khoai sắn được ủ nên men. Không sử dụng thức ăn tăng trưởng trong chăn nuôi. Thớ thịt thơm, săn chắc, màu tươi.

-Chế biến: xào, nướng, quay, luộc

Thịt mông vai lợn rừng

Lợn rừng là nhóm gia súc đầu tiên được Công ty Chăn nuôi T&T159  đưa về nuôi thả tại Nông trang Thung Cả.

Với số lượng ban đầu là 200 con, nay đàn lợn đã lên tới cả ngàn con, ngày ngày nhởn nhơ trong rừng triền núi và đêm về nghỉ ngơi trong khu Trại Lợn thuộc quy hoạch của Liên hợp Trang trại trồng trọt, Chăn nuôi theo Cơ chế phát triển sạch CDM CÔNG TY CHĂN NUÔI T&T159, có diện tích hơn 150 ha nằm trọng trong thung lũng Thung Cả (Hòa Bình). 

 Thịt lợn rừng của Dicho159.com.vn hoàn toàn được chăn thả theo mô hình sinh thái tự nhiên nguyên sinh tại nông trang Thung Cả. Khu LỢN RỪNG nằm ở phía Tây của Thung lũng với diện tích 30 ha, lợn được nuôi thả vào trong rừng rậm trên các triền núi Thung Cả, ngày ngày tự kiếm rau, cỏ ăn và một bữa sáng đặc biệt là ngũ cốc, lúa mạch trước khi vào rừng rong chơi.

Do đó, lợn rừng Thung Cả hơi beo béo,  và có mùi thơm thơm chứ không hoi như lợn mán, lợn rừng dại. Điều này giúp cho việc sơ, chế biến món ăn không đòi hỏi kỹ thuật và gia vị đặc biệt; và việc thưởng thức món ăn tăng thêm phần hấp dẫn.


-Chế biến: Luộc, xào, kho, chiên..

Lợn Móng Cái cân hơi

LỢN Ỉ MÓNG CÁI THUNG CẢ

Khu LỢN Ỉ nằm ở phía Tây Bắc, với diện tích 12ha, được quy hoạch chặt chẽ: khu chuồng nái - giống, khu chuồng lợn con và lợn xuất. Lợn ỉ Thung Cả được lấy giống từ trại lợn ỉ Móng Cái giống ở Quảng Ninh. Số lượng lợn giống ban đầu được đưa về Trại khoảng 200 con giống thuần (nhập nhiều đợt), nay đã lên hàng ngàn con, sẵn sàng cung cấp cho các nhà hàng và người tiêu dùng Thành phố Hà Nội.

 Tổ tiên của loài Lợn Móng Cái cũng là một loại lợn rừng. Xuất xứ từ những con lợn rừng nhiệt đới Châu á, được người dân địa phương đưa về thuần hoá và nuôi tại nhà, từ 150 năm trước đây. Vùng biển với khí hậu trong lành, giàu thức ăn có lẽ là nhân tố quan trọng trong việc tạo ra giống lợn có màu lông đặc thù đen, trắng và hồng tím không có ở nơi khác.

 Lợn Móng Cái có 3 loại: xương to, xương nhỡ và xương nhỏ. Những con xương càng nhỏ thì thịt càng thơm ngon. Thịt thơm ngon, dễ nuôi, đẻ mắn, đẻ sai, thân thiện với con người, chịu được kham khổ,chống đỡ bệnh tật tốt là những đặc điểm của lợn Móng Cái. Chỉ có điều, Lợn nuôi lâu lớn, về sau không được người dân chuộng nuôi vì năng suất kém mà mất dần vị thế trong bữa ăn, chỉ được biết đến như một loại thực phẩm thịt lợn rất thơm ngon, mềm dẻo vượt trội so với những loại thịt lợn khác.

Thịt thăn bò

 Bò được nuôi thả tại nông trang Thung Cả theo mô hình chăn nuôi sinh thái. Bò ăn cỏ sạch, uống nước sạch đầu nguồn nên cho ra những thớ thịt thơm ngon, đảm bảo chất lượng.

Thịt màu hồng đỏ, mềm và có độ đàn hồi lớn, không có mùi hôi như thịt bò bình thường.

-Chế biến: xào, nướng

Lợn rừng cân hơi

Lợn rừng là nhóm gia súc đầu tiên được Công ty Chăn nuôi T&T159  đưa về nuôi thả tại Nông trang Thung Cả.

Với số lượng ban đầu là 200 con, nay đàn lợn đã lên tới cả ngàn con, ngày ngày nhởn nhơ trong rừng triền núi và đêm về nghỉ ngơi trong khu Trại Lợn thuộc quy hoạch của Liên hợp Trang trại trồng trọt, Chăn nuôi theo Cơ chế phát triển sạch CDM CÔNG TY CHĂN NUÔI T&T159, có diện tích hơn 150 ha nằm trọng trong thung lũng Thung Cả (Hòa Bình). 

 Thịt lợn rừng của Dicho159.com.vn hoàn toàn được chăn thả theo mô hình sinh thái tự nhiên nguyên sinh tại nông trang Thung Cả. Khu LỢN RỪNG nằm ở phía Tây của Thung lũng với diện tích 30 ha, lợn được nuôi thả vào trong rừng rậm trên các triền núi Thung Cả, ngày ngày tự kiếm rau, cỏ ăn và một bữa sáng đặc biệt là ngũ cốc, lúa mạch trước khi vào rừng rong chơi.

Do đó, lợn rừng Thung Cả hơi beo béo,  và có mùi thơm thơm chứ không hoi như lợn mán, lợn rừng dại. Điều này giúp cho việc sơ, chế biến món ăn không đòi hỏi kỹ thuật và gia vị đặc biệt; và việc thưởng thức món ăn tăng thêm phần hấp dẫn.

Bắp bò

Bò được nuôi thả tại nông trang Thung Cả theo mô hình chăn nuôi sinh thái. Bò ăn cỏ sạch, uống nước sạch đầu nguồn nên cho ra những thớ thịt thơm ngon, đảm bảo chất lượng.

Thịt màu hồng đỏ, mềm và có độ đàn hồi lớn, không có mùi hôi như thịt bò bình thường.

-Chế biến: xào, nướng

 Mời quý khách mua Bắp bò tại dicho159.vn hoặc gọi tới số 1900 636 159

Chim bồ câu
Thịt bồ câu là loại thịt của chim bồ câu đặc biệt là loại bồ câu thịt. Nó được mô tả là có vị tương tự như mùi vị của thịt gà. Thịt bồ câu được sử dụng từ lâu ở vùng Bắc ÂuTrung ĐôngAi Cập cổ đạiLa Mã và Châu Âu thời Trung Cổ. Tại một số nước Đông Á, theo dân gian thì bồ câu là món ăn được nhiều người biết đến vì chúng dễ tìm, dễ chế biến lại ngon và bổ dưỡng và được sử dụng như những vị thuốc. Bồ câu thịt được dùng phổ biến làm thực phẩm và làm thuốc chữa bệnh ngoài ra dùng để nấu cháo, hầm, nướng....

Theo dân gian một số nước thì thịt chim bồ câu có tác dụng kích thích ăn uống, tăng khả năng tuần hoàn máu, phòng chống lão hoá và tóc bạc sớm, thịt chim bồ câu còn dễ tiêu hoá hơn so các loại gia cầm khác nên có thể dùng làm thức ăn tẩm bổ cho 
người cao tuổitrẻ em chức năng tiêu hoá kém.

Thịt chim bồ câu còn có tác dụng bổ thận, bổ âm, khu phong giải độc, kiện tì vị (kích thích tiêu hóa), ích khí huyết. Dùng cho trường hợp gây yếu, hư nhược (thiểu dưỡng), lao phổi, tiêu khát, hay quên, mất ngủ, thần kinh suy nhược, dinh dưỡng không tốt, người cao tuổi suy nhược, phụ nữ huyết hư tắc kinh, bế kinh, thống kinh… Ngoài ra, thịt chim bồ câu còn có thể tăng cường khả năng sinh dục

Thịt mông vai Móng Cái

LỢN Ỉ MÓNG CÁI THUNG CẢ

Khu LỢN Ỉ nằm ở phía Tây Bắc, với diện tích 12ha, được quy hoạch chặt chẽ: khu chuồng nái - giống, khu chuồng lợn con và lợn xuất. Lợn ỉ Thung Cả được lấy giống từ trại lợn ỉ Móng Cái giống ở Quảng Ninh. Số lượng lợn giống ban đầu được đưa về Trại khoảng 200 con giống thuần (nhập nhiều đợt), nay đã lên hàng ngàn con, sẵn sàng cung cấp cho các nhà hàng và người tiêu dùng Thành phố Hà Nội.

 Tổ tiên của loài Lợn Móng Cái cũng là một loại lợn rừng. Xuất xứ từ những con lợn rừng nhiệt đới Châu á, được người dân địa phương đưa về thuần hoá và nuôi tại nhà, từ 150 năm trước đây. Vùng biển với khí hậu trong lành, giàu thức ăn có lẽ là nhân tố quan trọng trong việc tạo ra giống lợn có màu lông đặc thù đen, trắng và hồng tím không có ở nơi khác.

 Lợn Móng Cái có 3 loại: xương to, xương nhỡ và xương nhỏ. Những con xương càng nhỏ thì thịt càng thơm ngon. Thịt thơm ngon, dễ nuôi, đẻ mắn, đẻ sai, thân thiện với con người, chịu được kham khổ,chống đỡ bệnh tật tốt là những đặc điểm của lợn Móng Cái. Chỉ có điều, Lợn nuôi lâu lớn, về sau không được người dân chuộng nuôi vì năng suất kém mà mất dần vị thế trong bữa ăn, chỉ được biết đến như một loại thực phẩm thịt lợn rất thơm ngon, mềm dẻo vượt trội so với những loại thịt lợn khác.


- Chế biến: xào, quay, luộc

 

Gà đồi Thung Cả - Hòa Bình

Trước tình hình thực phẩm có nhiều vấn đề như  hiện nay thì người tiêu dùng quan tâm đến nhiều hơn những thực phẩm sạch được nuôi từ những vùng nông thôn bằng phương pháp truyền thống. Với các bà nội trợ, tìm được một con gà ta ngon giữa lòng thủ đô thì quả là khó khăn.

T&T 159 Food cam kết bán gà được nuôi từ trang trại thuộc tổng công ty tại Thung Cả - Hòa Bình

Trọng lượng: 1,1 kg

Giá bán: 169.000 đ/ kg (gà tươi đã mổ và làm sạch)

Móng giò

LỢN Ỉ MÓNG CÁI THUNG CẢ

 Khu LỢN Ỉ nằm ở phía Tây Bắc, với diện tích 12ha, được quy hoạch chặt chẽ: khu chuồng nái - giống, khu chuồng lợn con và lợn xuất. Lợn ỉ Thung Cả được lấy giống từ trại lợn ỉ Móng Cái giống ở Quảng Ninh. Số lượng lợn giống ban đầu được đưa về Trại khoảng 200 con giống thuần (nhập nhiều đợt), nay đã lên hàng ngàn con, sẵn sàng cung cấp cho các nhà hàng và người tiêu dùng Thành phố Hà Nội.

Tổ tiên của loài Lợn Móng Cái cũng là một loại lợn rừng. Xuất xứ từ những con lợn rừng nhiệt đới Châu á, được người dân địa phương đưa về thuần hoá và nuôi tại nhà, từ 150 năm trước đây. Vùng biển với khí hậu trong lành, giàu thức ăn có lẽ là nhân tố quan trọng trong việc tạo ra giống lợn có màu lông đặc thù đen, trắng và hồng tím không có ở nơi khác. Lợn Móng Cái có 3 loại: xương to, xương nhỡ và xương nhỏ. Những con xương càng nhỏ thì thịt càng thơm ngon. Thịt thơm ngon, dễ nuôi, đẻ mắn, đẻ sai, thân thiện với con người, chịu được kham khổ,chống đỡ bệnh tật tốt là những đặc điểm của lợn Móng Cái. Chỉ có điều, Lợn nuôi lâu lớn, về sau không được người dân chuộng nuôi vì năng suất kém mà mất dần vị thế trong bữa ăn, chỉ được biết đến như một loại thực phẩm thịt lợn rất thơm ngon, mềm dẻo vượt trội so với những loại thịt lợn khác

-Chế biến: ninh, hầm

 
Sản phẩm bán chạy
 
BetFair F.BetRoll UK Bookies
 
Top 10 thương hiệu thực phẩm tốt cho sức khỏe
 
 
Top UK Bookmakers f.betroll.co.uk betfair

Đăng nhập

Đăng ký thành viên