Hotline đặt hàng 24/7 : 1900 636 159 | 0966 266 159

Chào mừng bạn đến với dicho159, bạn có thể đăng nhập or đăng ký.
Hiển thị:
Sắp xếp:
Tim lợn

Tim lợn trong Đông y còn gọi trư tim, là một trong các phủ tạng ngon nhất hay được dùng để chế món ăn bồi bổ cơ thể. Đặc biệt, ngoài dùng để chữa trị các chứng bệnh, tim còn là vị thuốc an thần, bồi bổ rất tốt.

Tim lợn có vị ngọt mặn, tính bình, có công dụng dưỡng tâm, an thần, chống co giật và cầm mồ hôi. Tim lợn thường được dùng để chữa mất ngủ do tâm khí suy nhược với các triệu chứng rối loạn giấc ngủ, hay hồi hộp, đánh trống ngực, đầu choáng, mắt hoa, dễ vã mồ hôi, dễ kinh sợ. Hạt sen: Vị ngọt, tính bình, có công năng kiện tỳ, dưỡng tâm, an thần. Đặc biệt, tốt đối với những trường hợp mất ngủ kèm theo cảm giác bứt rứt, bồn chồn không yên, miệng khô họng khát, nóng trong ngực.

-Chế biến: tim xào, nấu cháo, tim hầm...

Sườn không cục

Sườn vai non màu hồng tươi, nhiều thịt, xụn giòn. Khi chế biến, nước thịt trong,không có mùi hôi.

-Chế biến: ninh xương, chiên, rán

Thịt ba chỉ lợn Móng Cái
Thịt ba chỉ lợn Móng Cái có ba thớ thịt rõ ràng, săn chắc không lỏng lẻo, rời rạc các thớ thịt như các loại thịt lợn thông thường. Bì lợn giòn, phần mỡ ít. Thịt ăn thơm ngon không bị hôi. Lợn Móng Cái được nuôi theo quy trình sạch, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm nên có giá thành cao hơn các loại thịt lợn thông thường.
Thịt nạc thăn

 Lợn được nuôi theo mô hình sinh học, thức ăn hoàn toàn cám gạo, ngô, khoai sắn được ủ nên men. Không sử dụng thức ăn tăng trưởng trong chăn nuôi. Thớ thịt thơm, săn chắc, màu tươi.

-Chế biến: xào, nướng, quay, luộc

Nội tạng lợn Móng Cái (bộ)
Nội tạng lợn Móng Cái của T&T159 Food được sơ chế sạch sẽ tại các cơ sở giết mổ đảm bảo an toàn vệ sinh rồi chuyển về kho T&T159 Food. Lợn Móng Cái được nuôi theo quy trình sạch, thức ăn chủ yếu là các chế phẩm tự nhiên từ rau, củ nên lợn có lòng ngon, không bị hôi như lợn nuôi bằng các loại cám tăng trọng.
Thịt ba chỉ

Thịt màu hồng tươi, da mỏng, thớ thịt dày, rõ ràng, thịt có độ đàn hồi cao, ít mỡ, không có mùi hôi.

-Chế biến: luộc, kho, chiên…

Thịt nạc vai

Lợn được nuôi theo mô hình sinh học, thức ăn hoàn toàn cám gạo, ngô, khoai sắn được ủ nên men. Không sử dụng thức ăn tăng trưởng trong chăn nuôi. Thớ thịt thơm, săn chắc, màu tươi.

-Chế biến: xào, nướng, quay, luộc

Thịt mông vai lợn rừng

Lợn rừng là nhóm gia súc đầu tiên được Công ty Chăn nuôi T&T159  đưa về nuôi thả tại Nông trang Thung Cả.

Với số lượng ban đầu là 200 con, nay đàn lợn đã lên tới cả ngàn con, ngày ngày nhởn nhơ trong rừng triền núi và đêm về nghỉ ngơi trong khu Trại Lợn thuộc quy hoạch của Liên hợp Trang trại trồng trọt, Chăn nuôi theo Cơ chế phát triển sạch CDM CÔNG TY CHĂN NUÔI T&T159, có diện tích hơn 150 ha nằm trọng trong thung lũng Thung Cả (Hòa Bình). 

 Thịt lợn rừng của Dicho159.com.vn hoàn toàn được chăn thả theo mô hình sinh thái tự nhiên nguyên sinh tại nông trang Thung Cả. Khu LỢN RỪNG nằm ở phía Tây của Thung lũng với diện tích 30 ha, lợn được nuôi thả vào trong rừng rậm trên các triền núi Thung Cả, ngày ngày tự kiếm rau, cỏ ăn và một bữa sáng đặc biệt là ngũ cốc, lúa mạch trước khi vào rừng rong chơi.

Do đó, lợn rừng Thung Cả hơi beo béo,  và có mùi thơm thơm chứ không hoi như lợn mán, lợn rừng dại. Điều này giúp cho việc sơ, chế biến món ăn không đòi hỏi kỹ thuật và gia vị đặc biệt; và việc thưởng thức món ăn tăng thêm phần hấp dẫn.


-Chế biến: Luộc, xào, kho, chiên..

Lợn Móng Cái cân hơi

LỢN Ỉ MÓNG CÁI THUNG CẢ

Khu LỢN Ỉ nằm ở phía Tây Bắc, với diện tích 12ha, được quy hoạch chặt chẽ: khu chuồng nái - giống, khu chuồng lợn con và lợn xuất. Lợn ỉ Thung Cả được lấy giống từ trại lợn ỉ Móng Cái giống ở Quảng Ninh. Số lượng lợn giống ban đầu được đưa về Trại khoảng 200 con giống thuần (nhập nhiều đợt), nay đã lên hàng ngàn con, sẵn sàng cung cấp cho các nhà hàng và người tiêu dùng Thành phố Hà Nội.

 Tổ tiên của loài Lợn Móng Cái cũng là một loại lợn rừng. Xuất xứ từ những con lợn rừng nhiệt đới Châu á, được người dân địa phương đưa về thuần hoá và nuôi tại nhà, từ 150 năm trước đây. Vùng biển với khí hậu trong lành, giàu thức ăn có lẽ là nhân tố quan trọng trong việc tạo ra giống lợn có màu lông đặc thù đen, trắng và hồng tím không có ở nơi khác.

 Lợn Móng Cái có 3 loại: xương to, xương nhỡ và xương nhỏ. Những con xương càng nhỏ thì thịt càng thơm ngon. Thịt thơm ngon, dễ nuôi, đẻ mắn, đẻ sai, thân thiện với con người, chịu được kham khổ,chống đỡ bệnh tật tốt là những đặc điểm của lợn Móng Cái. Chỉ có điều, Lợn nuôi lâu lớn, về sau không được người dân chuộng nuôi vì năng suất kém mà mất dần vị thế trong bữa ăn, chỉ được biết đến như một loại thực phẩm thịt lợn rất thơm ngon, mềm dẻo vượt trội so với những loại thịt lợn khác.

Thịt thăn bò

 Bò được nuôi thả tại nông trang Thung Cả theo mô hình chăn nuôi sinh thái. Bò ăn cỏ sạch, uống nước sạch đầu nguồn nên cho ra những thớ thịt thơm ngon, đảm bảo chất lượng.

Thịt màu hồng đỏ, mềm và có độ đàn hồi lớn, không có mùi hôi như thịt bò bình thường.

-Chế biến: xào, nướng

Lợn rừng cân hơi

Lợn rừng là nhóm gia súc đầu tiên được Công ty Chăn nuôi T&T159  đưa về nuôi thả tại Nông trang Thung Cả.

Với số lượng ban đầu là 200 con, nay đàn lợn đã lên tới cả ngàn con, ngày ngày nhởn nhơ trong rừng triền núi và đêm về nghỉ ngơi trong khu Trại Lợn thuộc quy hoạch của Liên hợp Trang trại trồng trọt, Chăn nuôi theo Cơ chế phát triển sạch CDM CÔNG TY CHĂN NUÔI T&T159, có diện tích hơn 150 ha nằm trọng trong thung lũng Thung Cả (Hòa Bình). 

 Thịt lợn rừng của Dicho159.com.vn hoàn toàn được chăn thả theo mô hình sinh thái tự nhiên nguyên sinh tại nông trang Thung Cả. Khu LỢN RỪNG nằm ở phía Tây của Thung lũng với diện tích 30 ha, lợn được nuôi thả vào trong rừng rậm trên các triền núi Thung Cả, ngày ngày tự kiếm rau, cỏ ăn và một bữa sáng đặc biệt là ngũ cốc, lúa mạch trước khi vào rừng rong chơi.

Do đó, lợn rừng Thung Cả hơi beo béo,  và có mùi thơm thơm chứ không hoi như lợn mán, lợn rừng dại. Điều này giúp cho việc sơ, chế biến món ăn không đòi hỏi kỹ thuật và gia vị đặc biệt; và việc thưởng thức món ăn tăng thêm phần hấp dẫn.

Bắp bò

Bò được nuôi thả tại nông trang Thung Cả theo mô hình chăn nuôi sinh thái. Bò ăn cỏ sạch, uống nước sạch đầu nguồn nên cho ra những thớ thịt thơm ngon, đảm bảo chất lượng.

Thịt màu hồng đỏ, mềm và có độ đàn hồi lớn, không có mùi hôi như thịt bò bình thường.

-Chế biến: xào, nướng

 Mời quý khách mua Bắp bò tại dicho159.vn hoặc gọi tới số 1900 636 159

 
Sản phẩm bán chạy
 
BetFair F.BetRoll UK Bookies
 
Top 10 thương hiệu thực phẩm tốt cho sức khỏe
 
 
Top UK Bookmakers f.betroll.co.uk betfair

Đăng nhập

Đăng ký thành viên