Hotline đặt hàng 24/7 : 1900 636 159 | 0966 266 159

Chào mừng bạn đến với dicho159, bạn có thể đăng nhập or đăng ký.
Hiển thị:
Sắp xếp:
Lợn Móng Cái cân hơi

LỢN Ỉ MÓNG CÁI THUNG CẢ

Khu LỢN Ỉ nằm ở phía Tây Bắc, với diện tích 12ha, được quy hoạch chặt chẽ: khu chuồng nái - giống, khu chuồng lợn con và lợn xuất. Lợn ỉ Thung Cả được lấy giống từ trại lợn ỉ Móng Cái giống ở Quảng Ninh. Số lượng lợn giống ban đầu được đưa về Trại khoảng 200 con giống thuần (nhập nhiều đợt), nay đã lên hàng ngàn con, sẵn sàng cung cấp cho các nhà hàng và người tiêu dùng Thành phố Hà Nội.

 Tổ tiên của loài Lợn Móng Cái cũng là một loại lợn rừng. Xuất xứ từ những con lợn rừng nhiệt đới Châu á, được người dân địa phương đưa về thuần hoá và nuôi tại nhà, từ 150 năm trước đây. Vùng biển với khí hậu trong lành, giàu thức ăn có lẽ là nhân tố quan trọng trong việc tạo ra giống lợn có màu lông đặc thù đen, trắng và hồng tím không có ở nơi khác.

 Lợn Móng Cái có 3 loại: xương to, xương nhỡ và xương nhỏ. Những con xương càng nhỏ thì thịt càng thơm ngon. Thịt thơm ngon, dễ nuôi, đẻ mắn, đẻ sai, thân thiện với con người, chịu được kham khổ,chống đỡ bệnh tật tốt là những đặc điểm của lợn Móng Cái. Chỉ có điều, Lợn nuôi lâu lớn, về sau không được người dân chuộng nuôi vì năng suất kém mà mất dần vị thế trong bữa ăn, chỉ được biết đến như một loại thực phẩm thịt lợn rất thơm ngon, mềm dẻo vượt trội so với những loại thịt lợn khác.

Thịt mông vai Móng Cái

LỢN Ỉ MÓNG CÁI THUNG CẢ

Khu LỢN Ỉ nằm ở phía Tây Bắc, với diện tích 12ha, được quy hoạch chặt chẽ: khu chuồng nái - giống, khu chuồng lợn con và lợn xuất. Lợn ỉ Thung Cả được lấy giống từ trại lợn ỉ Móng Cái giống ở Quảng Ninh. Số lượng lợn giống ban đầu được đưa về Trại khoảng 200 con giống thuần (nhập nhiều đợt), nay đã lên hàng ngàn con, sẵn sàng cung cấp cho các nhà hàng và người tiêu dùng Thành phố Hà Nội.

 Tổ tiên của loài Lợn Móng Cái cũng là một loại lợn rừng. Xuất xứ từ những con lợn rừng nhiệt đới Châu á, được người dân địa phương đưa về thuần hoá và nuôi tại nhà, từ 150 năm trước đây. Vùng biển với khí hậu trong lành, giàu thức ăn có lẽ là nhân tố quan trọng trong việc tạo ra giống lợn có màu lông đặc thù đen, trắng và hồng tím không có ở nơi khác.

 Lợn Móng Cái có 3 loại: xương to, xương nhỡ và xương nhỏ. Những con xương càng nhỏ thì thịt càng thơm ngon. Thịt thơm ngon, dễ nuôi, đẻ mắn, đẻ sai, thân thiện với con người, chịu được kham khổ,chống đỡ bệnh tật tốt là những đặc điểm của lợn Móng Cái. Chỉ có điều, Lợn nuôi lâu lớn, về sau không được người dân chuộng nuôi vì năng suất kém mà mất dần vị thế trong bữa ăn, chỉ được biết đến như một loại thực phẩm thịt lợn rất thơm ngon, mềm dẻo vượt trội so với những loại thịt lợn khác.


- Chế biến: xào, quay, luộc

 

Móng giò

LỢN Ỉ MÓNG CÁI THUNG CẢ

 Khu LỢN Ỉ nằm ở phía Tây Bắc, với diện tích 12ha, được quy hoạch chặt chẽ: khu chuồng nái - giống, khu chuồng lợn con và lợn xuất. Lợn ỉ Thung Cả được lấy giống từ trại lợn ỉ Móng Cái giống ở Quảng Ninh. Số lượng lợn giống ban đầu được đưa về Trại khoảng 200 con giống thuần (nhập nhiều đợt), nay đã lên hàng ngàn con, sẵn sàng cung cấp cho các nhà hàng và người tiêu dùng Thành phố Hà Nội.

Tổ tiên của loài Lợn Móng Cái cũng là một loại lợn rừng. Xuất xứ từ những con lợn rừng nhiệt đới Châu á, được người dân địa phương đưa về thuần hoá và nuôi tại nhà, từ 150 năm trước đây. Vùng biển với khí hậu trong lành, giàu thức ăn có lẽ là nhân tố quan trọng trong việc tạo ra giống lợn có màu lông đặc thù đen, trắng và hồng tím không có ở nơi khác. Lợn Móng Cái có 3 loại: xương to, xương nhỡ và xương nhỏ. Những con xương càng nhỏ thì thịt càng thơm ngon. Thịt thơm ngon, dễ nuôi, đẻ mắn, đẻ sai, thân thiện với con người, chịu được kham khổ,chống đỡ bệnh tật tốt là những đặc điểm của lợn Móng Cái. Chỉ có điều, Lợn nuôi lâu lớn, về sau không được người dân chuộng nuôi vì năng suất kém mà mất dần vị thế trong bữa ăn, chỉ được biết đến như một loại thực phẩm thịt lợn rất thơm ngon, mềm dẻo vượt trội so với những loại thịt lợn khác

-Chế biến: ninh, hầm

Thịt ba chỉ lợn Móng Cái
Thịt ba chỉ lợn Móng Cái có ba thớ thịt rõ ràng, săn chắc không lỏng lẻo, rời rạc các thớ thịt như các loại thịt lợn thông thường. Bì lợn giòn, phần mỡ ít. Thịt ăn thơm ngon không bị hôi. Lợn Móng Cái được nuôi theo quy trình sạch, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm nên có giá thành cao hơn các loại thịt lợn thông thường.
Nội tạng lợn Móng Cái (bộ)
Nội tạng lợn Móng Cái của T&T159 Food được sơ chế sạch sẽ tại các cơ sở giết mổ đảm bảo an toàn vệ sinh rồi chuyển về kho T&T159 Food. Lợn Móng Cái được nuôi theo quy trình sạch, thức ăn chủ yếu là các chế phẩm tự nhiên từ rau, củ nên lợn có lòng ngon, không bị hôi như lợn nuôi bằng các loại cám tăng trọng.
BetFair F.BetRoll UK Bookies
 
Top 10 thương hiệu thực phẩm tốt cho sức khỏe
 
 
Top UK Bookmakers f.betroll.co.uk betfair

Đăng nhập

Đăng ký thành viên