Hotline đặt hàng 24/7 : 1900 636 159 | 0966 266 159

Trang chủ»Tin Tức Và Sự Kiện»Tin Tức Và Sự Kiện

Tuyển nhân viên bán hàng, tư vấn khách hàng

T&T159 Food đang trên đà phát triển không ngừng nên sẽ là cơ hội, môi trường làm việc lý tưởng cho những ai muốn khẳng định bản thân, xây dựng một sự nghiệp vững chắc. Nằm trong kế hoạch phát triển chuỗi cửa hàng, Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ Nhân viên bán hàng:

SẢN PHẨM THỊT LỢN TRANG TRẠI THUNG CẢ - NGÒI SỦ - HÒA BÌNH

Sau nhiều năm chuẩn bị và xúc tiến đầu tư, T&T 159 hình thành với mục đích sản xuất thực phẩm sạch mang sứ mệnh cung cấp những sản phẩm thực phẩm tự nhiên an toàn và chất lượng cao trong chuỗi phát triển bền vững hướng tới tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế ISO 22000 theo chuẩn từ trang trại tới bàn ăn, được xây dựng trên sự đồng thuận quốc tế giữa tất cả các đối tượng liên quan trong lĩnh vực quản lý an toàn thực phẩm gồm nhà cung cấp.nhà sản xuất, nhà phân phối, người tiêu dùng, cơ quan quản lý nhà nước, cơ quan y tế...

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THỨ 8 TRONG HỆ THỐNG BÁN LẺ CHỢ 159

09h00 sáng 20/12/2015, hệ thống Chợ 159  khai trương mở mới Cửa hàng thứ 8 tại 16 ngõ 36 - Đào Tấn.
Tập đoàn T&T 159 đã giới thiệu mô hình sản xuất chuỗi của Cty đang được Sở Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Hà Nội đưa vào danh sách top 10 đơn vị cung ứng TPS của thành phố để triển khai cấp giấy chứng nhận “sản phẩm an toàn được xác nhận” và phóng sự của Bản tin tài chính VTV1 ngày 08/12/2015 giới thiệu tập đoàn T&T 159 là Cty đại diện cho các mô hình tương tự trên thành phố cùng Sở NN&PTNT trình diễn mô hình chuỗi về sản xuất – chăn nuôi – tiêu thụ khép kín chuyển sản phẩm từ trang trại đến bàn ăn.

Cuộc thi Đôi đũa vàng - ULIS nhân ngày 20.10

Sáng 20/10/2015, Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức Hội thi nấu ăn “Đôi đũa vàng”, tham dự Hội thi có 22 đội đến từ công đoàn các phòng ban, trung tâm và các khoa đào tạo trong toàn trường, mỗi đội có 03 thành viên trực tiếp thực hiện và sự cổ vũ của các thành viên trong đơn vị.     

Sử dụng trà chùm ngây mỗi ngày để có một sức khỏe tốt

Hệ thống bán lẻ của T&T 159 đang bán các sản phẩm trà chế biến từ chùm ngây do Công ty TNHH Quỳnh An Ngọc với những mức giá hợp lý. Để giúp người tiêu dùng biết đến sản phẩm mới, thực phẩm sạch T&T 159 và website dicho159.vn xin giới thiệu về chum ngây và các sản phẩm của Quỳnh An Ngọc.   

Cách phân loại thịt lợn

Hàng ngày đi mua thực phẩm phục vụ sinh hoạt trong gia đình, không ít lần bạn đã mua thịt lợn. Không rõ bạn có phân biệt được từng phần thịt trên con lợn. Thực phẩm sạch T&T 159 sưu tầm và giới thiệu cùng bạn kinh nghiệm nhé.

Kết quả cuộc thi: Khoảnh khắc Thung Cả

Các chuyên gia cũng như BTC của sự kiện lần này rất vất vả để đánh giá và chọn lọc các bức ảnh thực sự xuất sắc để trao giải lần này. Căn cứ vào số điểm và các tiêu chí của sự kiện lần này đưa ra thì sự kiện năm nay không có giải nhất và giải nhì.
Ad xin công bố các bức ảnh đạt giải lần này :   

BetFair F.BetRoll UK Bookies
 
Top 10 thương hiệu thực phẩm tốt cho sức khỏe
 
 
Top UK Bookmakers f.betroll.co.uk betfair

Đăng nhập

Đăng ký thành viên