Cà phê Arabica + Robusta – số 32: Hương thơm khó cưỡng

Đây là sự kết hợp hoàn hảo của hai loại cà phê nguyên chất khá nổi tiếng. Chúng tạo nên một hương vị mới cho ly cà phê. Người thưởng thức không thể cưỡng lại được sức hút bởi hương thơm nồng nàn của ly cà phê số 32 này. 

Cà phê Arabica là loại cà phê chè sống ở vùng núi cao, quả hình bầu dục, mỗi quả có hai nhân. Chúng cũng là loại cà phê có giá trị kinh tế nhất trong các loại cà phê. Chúng có hương thơm nồng nàn và rõ nét nhất. Vị uống ban đầu lả chát nhẹ nơi đầu lưỡi nhưng xuống tới thực quản lại có vị chua thanh.

Cà phê Robusta là loại cà phê  được trồng nhiều tại Tây Nguyên và Buôn Ma Thuột. Loại cà phê này cho sản lượng cao và sức đề kháng mạnh hơn. Vị của cà phê Robusta rất đa dạng. Vị của chúng từ trung tính đến rất gắt. Khi chúng chưa rang sẽ ngửi thấy mùi như đậu phộng tươi. Khi rang chín lại có mùi như cao su bị đốt cháy.

Mỗi loại cà phê có đặc điểm khác nhau chúng kết hợp với nhau cho ra ly cà phê số 32. Cà phê loại này có nồng độ cafein từ 2 – 3%. Chúng có mùi thơm nồng nàn kết hợp với vị đậm đà, hơi khét của cà phê rang mộc, hậu lại có chút chua thanh. Loại cà phê này hợp với gu cà phê sữa nóng và cà phê đen đá.

Công ty cp cà phê nguyên chất Sài Gòn là địa chỉ cung cấp cà phê sạch và giá cả lại hợp túi tiền của quý khách. Đến với chúng tôi, quý khách đã chọn đúng địa điểm để thưởng thức những loại cà phê ngon tuyệt hảo.

Cà phê Arabica + Robusta – số 32: 450.000 đồng/kg

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456.456 – 0983.110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận giao hàng miễn phí trên toàn quốc