Cà phê Buôn Ma Thuột: Đượm hương xứ sở Tây Nguyên

Tây Nguyên được coi là thủ phủ của cà phê. Nơi đây được ưu đãi về đất đai, địa hình, khí hậu và bàn tay của con người nơi đây là yếu tố thuận lợi để cho cà phê phát triển. Một trong những nơi thuộc khu vực Tây Nguyên trồng cà phê nổi tiếng đó chính là Buôn Ma Thuột. Loại cà phê được trồng trên mảnh đất này mang một vị rất riêng với hương thơm nồng đượm.

Trải dài trên dải đất hình chữ S. Có khá nhiều nơi trồng cà phê nhưng chủ yếu thuộc khu vực Tây Nguyên, Lâm Đồng…Loại cà phê gắn với địa danh thì khá ít. Một trong số đó là cà phê Buôn Ma Thuột 12. Loại cà phê này có một hương vị đặc biệt mà không cà phê nào có được. Nó mang một mùi hương của thiên nhiên và thổ nhưỡng của vùng đất Buôn Ma Thuột. Hương thơm cà phê nơi đây thoang thoảng và lưu luyến khi uống.

 

 Công ty CP cà phê nguyên chất Sài Gòn là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tại đây  cung cấp nhiều loại cà phê rang xay tại chỗ với giá cà phê rẻ. Cà phê số 12 Buôn Ma Thuột là loại cà phê được xay từ hai loại hạt cà phê Arabica và culi được trồng tại Buôn Ma Thuột với size hạt 16. Loại cà phê này có hàm lượng cafein từ 3 – 4%. Khi rang chúng được tẩm bơ và rang nhạt.

Hương vị của ly cà phê Buôn Ma Thuột rất đậm đà với hậu đắng kéo sâu và lưu lại nơi cổ họng. Loại cà phê này thích hợp cho những người yêu gu cà phê đen đá và cà phê sữa đá.

Cà phê Buôn Ma Thuột thích hợp uống vào sáng sớm sẽ giúp kích thích trí sáng tạo và tỉnh táo cho cả ngày làm việc hiệu quả. Một ly cà phê nguyên chất số 12 cho buổi sáng làm việc đầy năng động sẽ giúp hiệu quả công việc được tốt hơn.

Hiện nay trên thị trường, cà phê bẩn xuất hiện tràn lan gây hoang mang cho người yêu cà phê. Chính vì vậy mà họ cần tìm tới những địa chỉ cung cấp cà phê uy tín để được thưởng thức những ly cà phê sạch an toàn cho sức khỏe.

Cà phê Buôn Ma Thuột số 12: 170.000 đồng/kg

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456.456 – 0983.110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc