Cà phê chồn Đắk Lắk quý hiếm nhất thế giới

Cà phê chồn Đắk Lắk quý hiếm nhất thế giới là loại cà phê được nhiều vị khách ghiền cà phê khá yêu thích. Cà phê chồn là loại cà phê khá đặc biệt cả về quy trình sản xuất và nguồn gốc.

Cà phê chồn Đắk Lắk quý hiếm nhất thế giới là loại cà phê được nhiều vị khách ghiền cà phê khá yêu thích. Cà phê chồn là loại cà phê khá đặc biệt cả về quy trình sản xuất và nguồn gốc. Thế nhưng giờ đây, cà phê chồn huyền thoại này đang được bày bán trở nên phổ biến trên thị trường với mức giá khá cao làm cho nhiều người lo ngại sợ hàng giả kém chất lượng.

Ngày nay, số lượng chồn tự nhiên khá thấp, nên sản lượng cà phê chồn được sản xuất khá ít, không nhiều để phục vụ nhu cầu khách hàng. Vì vậy, qua nhiều năm nghiên cứu, CHOVIETONLINE đã cho ra mắt cà phê chồn được sản xuất bằng phương pháp nuôi chồn trang trại để sản xuất cà phê, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường. Hiện tại, CHOVIETONLINE đang có 2 dòng sản phẩm cà phê chồn chính là cà phê chồn Đắk Lắk và cà phê chồn nuôi trang trại Bình Phước.  Các sản phẩm cà phê chồn của chúng tôi được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên. Chồn của chúng tôi được cho ăn bằng những hạt cà phê chín mọng, ngon nhất để tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Do đó, cà phê chồn sau khi thu hoạch có hương vị thơm ngon hơn cà phê bình thường. Từ đó, cà phê chồn trở nên nổi tiếng và có giá thành cao do quy trình nuôi và sản xuất cà phê khá công phu. Ngoài cà phê chồn, chúng tôi còn sản xuất các loại cà phê hạt rang chảo, cà phê nguyên chất 100%, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, được nhiều người ưa chuộng. Chúng tôi nhận đặt và chuyển giao hàng tại mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Giá bán cà phê chồn thô nguyên chất Đắk Lắk số 46: 1.800.000 đồng/kg

Mọi thông tin liên hệ:

CHOVIETONLINE.NET – TỰ HÀO HÀNG VIỆT NAM

Địa chỉ 1: 713 Phan Văn Trị, P.7, Gò Vấp, TP.HCM

Địa chỉ 2: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0914.540.078 – 0911.178.333 – 0983.1100.79 – 0963.456.456

Yahoo & Skype: chovietonline

Email: chovietonline2012@gmail.com

Website: chovietonline.net