Cà phê chồn : Đệ nhất cà phê

Cà phê chồn đệ nhất cà phê. Trong thế giới cà phê có rất nhiều loại cà phê thượng hạng nhưng cà phê chồn là loại cà phê được đánh giá là ngon nhất. Sở dĩ loại cà phê này ngon và có giá cao do sản lượng thu được ít, quy trình sản xuất khắt khe và nhiều công đoạn. 

Không giống như các loại cà phê thông thường khác, cà phê chồn được sản xuất theo quy trình. Người nuôi phải chọn quả cà phê cho chồn ăn là những quả chín. Vì chồn rất kén ăn nên nó chỉ ăn rất ít. Khi ăn, chúng nhả vỏ mềm khó tiêu bên ngoài chỉ ăn phần thịt và hạt của cà phê. Vào tới dạ dày chỉ có phần thịt được tiêu hóa còn hạt vẫn được bao bọc trong vỏ trấu.Trải qua quá trình tiêu hóa trong dạ dày, chúng thải những hạt không tiêu hóa được ra cùng phân. Con người đi thu gom phân chồn, rửa sạch hạt, phơi khô, bóc vỏ trấu, rang giòn, nghiền thành bột và lọc qua nước sôi để thưởng thức. Đó cũng chính là một loại cà phê nguyên chất không chứa tạp chất, khi thưởng thức có thể phát hiện ngay.

Công ty CP cà phê nguyên chất Sài Gòn, một địa chỉ uy tín để khách hàng chọn mua sản phẩm về cà phê và hạt điều. Công ty chúng tôi cung cấp các loại hạt cà phê như: Arabica, Robusta, Culi, moka Cầu Đất, cà phê Buôn Ma Thuột… cùng các thương hiệu hạt điều rang củi như Lê Thứ, Hải Đăng và Nguyên Chất.

Cà phê chồn nuôi trang trại loại 1 thượng hạng: 18.000.000đồng/Kg

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456. 456 – 0983. 110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc