Cà phê chồn gắn với chữ “ nhất”

Trong thế giới cà phê, cà phê chồn là loại cà phê đặc biệt bởi nó gắn với ba chữ “nhất”. Loại cà phê này rất hiếm trên thị trường và được nhiều nước chuộng cà phê trên thế giới quan tâm. 

Có một quy trình sản xuất đặc biệt và khắt khe nên cà phê chồn trở thành sản phẩm cà phê hiếm có. Vì mùa thu hoạch cà phê chỉ diễn ra trong hai tháng nên cà phê cho chồn ăn cũng chỉ vẻn vẹn trong hai tháng đó. Chồn chỉ ăn những quả cà phê chín và không sâu rệp nên ngay từ khâu chọn lựa của các “chuyên gia chồn” các hạt cà phê đã được kiểm định về cà phê sạch. Trong quá trình tiêu hóa ở dạ dày chồn, các hạt cà phê đã ngấm enzym nên sẽ có hương vị khác so với các loại cà phê khác. Sau đó những viên phân chồn được thu lượm lại và đi sơ chế mới cho ra được những ly cà phê chồn ngon tuyệt. Bởi vậy mà cà phê chồn là loại cà phê ngon nhất.

Cà phê chồn là loại cà phê thượng hạng nhất bởi nó có giá khá đắt vì sản lượng thu hoạch  không có nhiều. Trên thị trường hiện nay, cà phê chồn rất hiếm. Nếu có thì cà phê phân chồn cũng rất ít. Công ty CP cà phê nguyên chất Sài Gòn là một địa chỉ cung cấp cà phê nguyên chất uy tín tại TPHCM trong đó có sản phẩm cà phê chồn nuôi trang trại. Hiện nay, công ty chúng tôi đang có đợt dùng thử cà phê chồn miễn phí tại các địa chỉ:

192A, Đường Chu Văn An, P.26, quận Bình Thạnh, TPHCM

292, Đường Chu Văn An, P26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

713 Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TPHCM

Và các chi nhánh của cà phê nguyên chất tại tỉnh Bình Phước.

Thời gian: 27/7 – 27/8/2016

Công ty CP cà phê nguyên chất Sài Gòn cung cấp các sản phẩm cà phê với giá rẻ nhất và uy tín trên thị trường, luôn được khách hàng trên thị trường tin tưởng và quảng bá rộng rãi.

Cà phê chồn số 45: 12.000.000đồng/kg

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456.456 – 0983.110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc