Cà phê chồn Hải Dương Arabi – bột

Cà phê chồn dạng bột là sản phẩm đã chế biến sẵn. Khi quý khách muốn thưởng thức chỉ cần  pha phin và thêm đường nếu uống ngọt. Vừa qua, công ty cà phê nguyên chất Sài Gòn đã mang sản phẩm cà phê chồn Arabi dạng bột tới trung tâm kĩ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 để kiểm nghiêm và mọi thông số cho thấy sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Đánh vào tâm lí khách hàng đang lo sợ trước nguy cơ cà phê trộn hóa chất trên thị trường nên công ty chúng tôi đã mang sản phẩm của mình tới trung tâm kiểm nghiệm để đo lường về các chỉ số: Độ mịn (trên rây): 23,9%/100g; (qua rây): 30,8%; Độ ẩm: 1,4/100g; hàm lượng cafein: 2,2/100g; hàm lượng tro tổng: 4,1/100g; Hàm lượng tro không tan trong HCL: ko có; Hàm lượng chất tan :27,4/100g. Chứng minh rằng sản phẩm cà phê chồn Hải Dương Arbi – bột đạt chuẩn cà phê sạch và đảm bảo sức khỏe cho người uống.

Với phương châm: “Cà phê sạch vì sức khỏe cộng đồng’, công ty chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những ly cà phê nguyên chất thơm ngon và đảm bảo sức khỏe. Không những thế, sản phẩm cà phê chồn của chúng tôi có giá cả hợp lý, vừa với túi tiền tiêu dùng của quý khách.

Hiện nay, công ty chúng tôi đang có chương trình dùng thử cà phê chồn miễn phí. Với mục tiêu đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng và cũng là để chính họ tự kiểm định chất lượng của sản phẩm và cho những lời đánh giá trung thực nhất. Khách hàng chính là thượng đế và cũng là mục tiêu để công ty chúng tôi phấn đấu mang lại những sản phẩm cà phê sạch phục vụ cho cộng đồng.

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456. 456 – 0983. 110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc!