Cà phê chồn Hải Dương Arabi – Hạt

Cà phê chồn Hải Dương Arabi – hạt là một sản phẩm của công ty CP cà phê nguyên chất Sài Gòn. Vừa qua, sản phẩm cà phê chồn được công ty chúng tôi mang đi kiểm nghiệm tại trung tâm kĩ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lường chất lượng 3, kết quả cho thấy sản phẩm cà phê chồn đạt chuẩn.

Sản phẩm cà phê chồn hiện nay trên thị trường được bán tràn lan khiến những người hay uống cà phê chồn lo sợ về độ an toàn và chất lượng của sản phẩm. Trước tâm lí đó của khách hàng, công ty chúng tôi đã mang mẫu cà phê chồn Arabi dạng hạt đi kiểm định. Các thông số như: Độ ẩm đạt 1,4/100g; Hàm lượng cafein đạt 2,1/100g; Hàm lượng tro tổng đạt 4.0/100g; Hàm lượng tro không tan trong HCL (không có); Hàm lượng chất tan đạt 23,9/100g. Như vậy, sản phẩm cà phê chồn Hải Dương Arabi đạt tiêu chuẩn.

Với phương châm: “Cà phê sạch vì sức khỏe cộng đồng’, công ty chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những ly cà phê nguyên chất thơm ngon và đảm bảo sức khỏe. Không những thế, sản phẩm cà phê chồn của chúng tôi có giá cả hợp lý, vừa với túi tiền tiêu dùng của quý khách.

Hiện nay, công ty chúng tôi đang có chương trình dùng thử cà phê chồn miễn phí. Với mục tiêu đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng và cũng là để chính họ tự kiểm định chất lượng của sản phẩm và cho những lời đánh giá trung thực nhất. Khách hàng chính là thượng đế và cũng là mục tiêu để công ty chúng tôi phấn đấu mang lại những sản phẩm cà phê sạch phục vụ cho cộng đồng.

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456. 456 – 0983. 110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc!