Cà phê chồn nuôi trang trại được sản xuất ra sao ?

Cà phê chồn nuôi trạng trại được sản xuất ra sao? Là câu hỏi nhiều người còn đang thắc mắc thậm chí còn không biết cà phê chồn là loại cà phê gì?. qua bài viết này sẽ cung cho quý khách cũng như những người muốn tìm hiểu và nắm rõ hơn thông tin về loại cà phê này. 

Cà phê chồn là loại cà phê có quy trình sản xuất rất đặc biệt. Những hạt cà phê được chọn lựa rất kĩ lưỡng ở tất cả các khâu.Đầu tiên, quả cà phê được chồn ăn phải là những quả chín. Vì chồn rất kén ăn nên nó chỉ ăn rất ít. Khi ăn, chúng nhả vỏ mềm khó tiêu bên ngoài chỉ ăn phần thịt và hạt của cà phê. Vào tới dạ dày chỉ có phần thịt được tiêu hóa còn hạt vẫn được bao bọc trong vỏ trấu.Trải qua quá trình tiêu hóa trong dạ dày, chúng thải những hạt không tiêu hóa được ra cùng phân. Con người đi thu gom phân chồn, rửa sạch hạt, phơi khô, bóc vỏ trấu, rang giòn, nghiền thành bột và lọc qua nước sôi để thưởng thức.Cà phê chồn có vị đắng nhưng dễ chịu chứ không đắng gắt như những loại cà phê khác bởi nó được tẩm một loại enzim trong dạ dày chồn. Loại enzim này phá vỡ cấu trúc protein vốn có trong hạt cà phê làm vị đắng của cà phê bớt đi. Khi uống cà phê để lại hậu vị đặc biệt ở cổ họng. Vị đó có chút đắng pha cảm giác the the và mùi hương dịu nhẹ phảng phất. Nó lưu lại ở cổ họng người uống một hương vị khó quên. Hiện nay, Công ty CP cà phê nguyên chất Sài Gòn không chỉ cung cấp các loại cà phê chồn nuôi trang trại Bình Phước, Dak Lak cùng các loại cà phê rang chảo khác để khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm cà phê yêu thích của mình.

Vì có quy trình sản xuất khá công phu nhưng sản lượng thu được rất ít nên cà phê chồn có giá rất cao. Những người thưởng thức loại cà phê này thường là những người “ có tiền”. Chính vì thế, để nhiều khách hàng được thưởng thức loại cà phê này chúng tôi đang có chương trình khuyến mại dùng thử miễn phí cà phê chồn tại hệ thống các cửa hàng của công ty và phục vụ dùng thử tại nhà. Thời gian diễn ra từ:27/7 – 27/8/2016.

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456. 456 – 0983. 110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc