Cà phê chồn nuôi trang trại hương vị của sự đam mê

Cà phê chồn nuôi trang trại hương vị của sự đam mê cho gu cà phê thượng hạng. Hiện nay, cà phê chồn đang được đánh giá là loại cà phê quý hiếm trên thị trường. Sở dĩ nó là cà phê quý hiếm bởi quy trình sản xuất rất khắt khe nhưng sản lượng thu được cũng không nhiều. Cà phê chồn nuôi trang trại Bình Phước , cà phê chồn Dak Lak và những sản phẩm cà phê nguyên chất của Công ty CP cà phê nguyên chất Sài Gòn. 

Cà phê chồn là loại cà phê có hương vị đặc biệt. Hương vị ấy được tạo ra từ enzym trong dạ dày khi tiêu hóa hạt cà phê của chồn hương. Các cấu trúc protein của hạt cà phê nguyên chất ban đầu bị phá vỡ nên khi pha, cà phê có hương vị khác. Các thượng khách ưa thích cà phê đang “phát điên” vì loại cà phê này. Nó được mô tả là có mùi “mốc lúc lại ngọt ngào như siro, mịn, giàu vị socola mật đường và đôi chút thoang thoảng hương thuốc lá”, có vị “khói đắng nhưng dễ chịu”. Hạt cà phê trở nên cứng và giòn. Khi thấm enzym của dạ dày chồn hạt cà phê sẽ ít protein làm cho độ dắng của cà phê giảm đi. Chính điều này làm cho cà phê chồn trở nên mạnh hơn. Vì sản lượng ít, giá cà phê chồn cũng trở nên đắt đỏ.

Hiện nay, công ty CP cà phê nguyên chất Sài Gòn cung cấp các loại cà phê nguyên chất có cà phê đá và cà phê sữa đá. Không chỉ có cà phê chồn thượng hạng mà còn có các loại cà phê nguyên chất khác như cà phê moka Cầu Đất, Culi, Arabica, Robusta. cà phê Buôn Ma Thuột và các sản phẩm cà phê nguyên chất trộn theo tỷ lệ. Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được thưởng thức đa dạng các gu cà phê nguyên chất mà không nơi nào có được.

 

Hiện tại công ty CP cà phê nguyên chất đang triển khai chương trình khuyến mại nhằm quảng bá thương hiệu cà phê chồn nuôi trang trại. Quý khách đến với chúng tôi sẽ được dùng thử miễn phí cà phê chồn tại các cửa hàng cà phê nguyên chất của công ty hoặc được phục vụ tận tình tại nhà. Không chỉ trong địa bàn TPHCM mà cả các tỉnh Bình Phước.

Thời gian diễn ra từ:27/7 – 27/8/2016.

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456. 456 – 0983. 110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc