Cà phê chồn trải nghiệm mới trong hương vị

Cà phê chồn là loại cà phê đặc biệt nhất. Nó không chỉ đặc sắc ở hương vị mà còn ở khâu sản xuất. Chính vì điều đó mà cà phê chồn trở thành loại thượng hạng và rất đắt đỏ.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều cơ sở sản xuất cà phê chồn nuôi trang trại. Chúng nằm hầu hết ở các tỉnh Đak Lak, Đà Lạt, Bình Phước…Tại đây là những nơi có vựa cà phê lớn của nước ta. Thường cà phê chỉ thu hoạch hai vụ trong một năm. Cà phê chồn cũng vậy, chúng chỉ được thu trong hai vụ đó nhưng sản lượng rất ít. Nó còn tùy vào lượng quả cà phê mà chồn muốn ăn. Khi cho chồn ăn cà phê phải lựa những quả chín, không sâu bệnh. Ngay ở khâu này đã cho thấy chất lượng hạt cà phê được kiểm định tới hai lần. Sau quá trình tiêu hóa ở dạ dày chồn hương, hạt cà phê đã ngấm enzym làm phá vỡ cấu trúc protein trong hạt làm cho mùi vị hạt cà phê thêm phần đặc biệt.

Sau khi chồn tiêu hóa xong, những cục phân chồn thải ra được thu lượm trong 24 giờ và chế biến kĩ càng mới cho ra sản phẩm là những ly cà phê chồn đầy quyến rũ. Tại công ty CP cà phê nguyên chất Sài Gòn, sản phẩm cà phê chồn được khách hàng yêu thích và tin tưởng về độ an toàn về chất lượng và giá cả luôn hợp với túi tiền của khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đang có đợt dùng thử cà phê chồn miễn phí nhằm quảng bá thương hiệu cà phê này. Quý khách có thể dùng thử cà phê tại các Showroom của công ty trong thời gian 27/7 – 27/8 để trải nghiệm hương vị của các loại cà phê chồn của công ty chúng tôi.

Cà phê chồn số 39 : 1.000.000đồng/kg

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456. 456 – 0983. 110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc!