Cà phê Moka Cầu Đât 1 – số 23: Thanh tao vị cà phê Lâm Đồng

Nhắc tới cà phê moka Cầu Đât là ta biết ngay đó là một loại cà phê đặc biệt. Nó đặc biệt ở điểm loại cà phê này chỉ trồng được ở Cầu Đất. Với sản lượng khá ít ỏi nên moka Cầu Đất khá đắt trên thị trường. 

Giống cà phê này được người Pháp đưa vào nước ta trồng tại Lâm Đồng. Vì là loại rất khó trồng và phải kì công chăm sóc vì chúng dễ bị sâu bệnh và ảnh hưởng của môi trường. Bênh cạnh đó, người trồng phải có cách chăm sóc đặc thù. Tuy vậy, sản lượng loại này rất ít nên nhiều hộ dân không chọn giống cà phê này để trồng phổ biến. Cho nên moka trở thành loại cà phê đắt đỏ.

Moka là hoàng hậu trong các loại cà phê. Hạt của cà phê moka lớn và đẹp hơn nhiều so với các loại cà phê khác. Hương thơm cũng rất đặc biệt, nó mang vẻ sang trọng và ngất ngây. Có lúc ta lại cảm nhận được vị hơi chua và thanh thoát dành cho người sành điệu. Một khi đã thưởng thức được hương vị của cà phê moka nguyên chất sẽ làm cho người ta nhớ nó hơn bất kì vị cà phê nào. Cà phê moka được ưa chuộng nhất tại thị trường Châu Âu.

Những hạt cà phê moka thấm đượm hương của đất trời và khí hậu của vùng Cầu Đất luôn cho ta cảm nhận được hương vị khác lạ của loại cà phê này. Tại công ty CP cà phê nguyên chất Sài Gòn là địa chỉ cung cấp các loại cà phê trong đó có moka Cầu Đất nguyên chất. Nơi đây luôn được khác hàng tin tưởng bởi giá cà phê luôn ổn định và chất lượng đảm bảo. Hàm lượng cafein từ 1 -2%.

Chúng thường được pha với gu cà phê đen nóng.

 Cà phê Moka Cầu Đất 1 – số 23: 800.000đồng/kg

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456.456 – 0983.110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc