Cà phê Moka + Culi số 26: Sự hòa quyện ngọt ngào

Trong thế giới cà phê, mỗi loại có một hương vị đặc trưng  khác nhau nên người uống tha hồ lựa chọn. Nhưng khi chúng kết hợp với nhau tạo ra một mùi vị rất khác lạ làm nên một hương vị mới cho ly cà phê. 

Moka Cầu Đất là loại cà phê được trồng tại mảnh đất Lâm Đồng. Vì chúng là loại cà phê có sản lượng thấp nên rất hiếm. Đặc điểm của loại hạt  cà phê Moka nguyên chất  này chúng có hình dạng tròn méo tùy thuộc vào từng vùng miền trồng cà phê. Hầu hết cà phê Moka có hương vị rất đặc biệt, vị chua thanh nhưng cái chua rất thanh thoát, mùi thơm ngây ngất, sang trọng mang nét cổ điển.

Cà phê culi nguyên chất là loại cà phê cũng đặc biệt không kém. Trong một trái cà phê chỉ có một hạt duy nhất. Chính vì vậy mà hạt cà phê culi no tròn. Vị của chúng đắng gắt, hương thơm say đắm, hàm lượng cafein cao, nuớc màu đen sánh đó là những gì mà café Culi mang đến. Đó là quá trình kết hợp tinh túy của sự duy nhất.

Hai loại hạt cà phê nguyên chất này kết hợp với nhau tại nên một hương vị mới lạ cho ly cà phê. Khi chúng hòa quyện với nhau, ly cà phê số 26 này có vị đắng ít lẫn với vị chua nhẹ. Hậu lại ngọt và giữ hương thơm ngọt ngào ở vòm họng. Loại cà phê này thích hợp với gu cà phê sữa nóng và cà phê sữa đá.

Tại công ty cổ phần cà phê nguyên chất Sài Gòn, Nơi cung cấp các loại cà phê nguyên chất với những sản phẩm cà phê sạch đảm bảo sức khỏe, giá cả lại phải chăng.

Cà phê Moka + Culi – số 26: 400.000đồng/kg

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456.456 – 0983.110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc