Cà phê Moka-Culi: sự phối hợp tuyệt hảo

một điều tuyệt vời hơn là khi hai dòng cà phê này kết hợp lại với nhau “cà phê Moka-Culi” sẽ tạo nên một hương vị hài hòa, cảm xúc mới lạ. Khi thưởng thức ly cà phê “Moka-Culi”, bạn sẽ cảm nhận được vị đắng lẫn với vị chua nhẹ, hậu lại ngọt và giữ hương thơm ngọt ngào ở vòm họng. 

Cà phê Moka-Culi: sự phối hợp tuyệt hảo

Như các bạn đã biết, Moka là dòng cà phê quý hiếm, giá thành cao hơn so với các dòng cà phê khác không chỉ vì quá trình nuôi trồng khó khăn mà còn do nó có một sức hút tuyệt vời khó cưỡng lại được. Uống cà phê Moka không chỉ thể hiện đẳng cấp mà bạn còn có thể cảm nhận được một chút hương vị vỏ quýt hay cả hương vị hạnh nhân hay hương dâu tây lẫn vani, gợi một thứ gì trơn nhẵn như sa tanh, sang trọng, nữ tính, mượt mà êm ái, song lại vô cùng sắc sảo đằm thắm. Vị chua thanh rõ rệt của Moka điểm chút đắng nhẹ sâu lắng, mà lại không lấn át lẫn nhau tạo nên sự hài hòa, cũng là một điều thú vị hiếm có.

 

Culi cũng không hề thua kém, hương vị nhẹ nhàng, mùi thơm quyến rũ, vị thanh thanh ở đầu lưỡi và có chút chua nhẹ, tạo hứng thú và cảm giác sảng khoái giúp bạn khởi đầu một ngày mới tốt đẹp.

 

Và một điều tuyệt vời hơn là khi hai dòng cà phê này kết hợp lại với nhau “cà phê Moka-Culi” sẽ tạo nên một hương vị hài hòa, cảm xúc mới lạ. Khi thưởng thức ly cà phê “Moka-Culi”, bạn sẽ cảm nhận được vị đắng lẫn với vị chua nhẹ, hậu lại ngọt và giữ hương thơm ngọt ngào ở vòm họng. Loại cà phê này thích hợp với gu cà phê sữa nóng và cà phê sữa đá.

Để thưởng thức được một ly cà phê thơm ngon hương vị tuyệt vời, xin hãy đến với CHOVIETONLINE – nơi cung cấp cà phê nguyên chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà giá cả phải chăng!!! Xin vui lòng tham khảo các loại cà phê Moka-Culi dưới đây:

 

Số 05: giá 320.000đ/kg 

Số 08: giá 250.000đ/kg

Số 26: giá 400.000đ/kg

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CHOVIETONLINE – TỰ HÀO HÀNG VIỆT NAM

Địa chỉ 1: 713 Phan Văn Trị, P.7, Gò Vấp, TP.HCM

Địa chỉ 2: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0983 1100 79 – 0908 99 4567

Website: http://chovietonline.net – http://caphenguyenchat.net

Email: chovietonline2012@gmail.com   –   Yahoo & Skype: chovietonline