Cà phê Robusta + Culi số 30: Vị đắng sâu lắng lòng người.

Trong tất cả các loại cà phê thì ly số 30 lại là loại đắng nhất. Chúng được tạo nên bởi hai loại hạt là robusta và culi đắng nhất trong thế giới cà phê. Vị đắng ấy nó lưu lại rất lâu khiến ai từng uống ly cà phê loại này sẽ không bao giờ quên. 

Như chúng ta đã biết, Cà phê Robusta là loại cà phê  được trồng nhiều tại Tây Nguyên và Buôn Ma Thuột. Loại cà phê này cho sản lượng cao và sức đề kháng mạnh hơn. Vị của cà phê Robusta rất đa dạng. Vị của chúng từ trung tính đến rất gắt. Khi chúng chưa rang sẽ ngửi thấy mùi như đậu phộng tươi. Khi rang chín lại có mùi như cao su bị đốt cháy.

Cà phê culi lại là loại cà phê có hình dáng bên ngoài tròn trịa. Hạt cà phê dẹp nhưng do đột biến nên quả chỉ cho một hạt. Tùy vào dòng cà phê nên hạt culi có vị khác nhau. Nhưng chung nhất là chúng có vị rất đắng. Mỗi loại lại có vị đắng rất khác.

Nếu ai thích vị đắng của hai loại cà phê này chắc chắn sẽ nhớ tới ly cà phê nguyên chất số 30. Chúng có hàm lượng cafein từ 3 – 4%. Vị đắng đậm đà, hậu đắng sâu và mùi thơm nhẹ. Loại cà phê này thích hợp với gu đen đá và sữa đá.

Công ty cp cà phê nguyên chất Sài Gòn là địa chỉ cung cấp cà phê sạch và giá cả lại hợp túi tiền của quý khách. Đến với chúng tôi, quý khách đã chọn đúng địa điểm để thưởng thức những loại cà phê ngon tuyệt hảo.

Cà phê Robusta + Culi số 30: 200.000đồng/kg

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456.456 – 0983.110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận giao hàng miễn phí trên toàn quốc