Cà phê Robusta đậm đà mà cuốn hút

Trong số các loại cà phê, đắng nhất chắc chỉ có hạt cà phê Robusta. Loại cà phê này có vị đắng từ khoảng trung tính đền rất gắt. Loại cà phê này được phái mạnh ưa chuộng và thích hợp uống với gu cà phê đen đá. 

Loại hạt cà phê này có hàm lượng cafein từ 2 – 4%.Chúng chủ yếu được trồng tại vùng núi Đăk Lak. Ly cà phê robusta số 21 đượm hương đất trời và khí hậu của vùng núi Đak Lak. Không những thế, những hạt cà phê còn thấm đượm những giọt mồ hôi của người nông dân quanh năm vất vả chăm sóc chúng chờ tới ngày thu hoạch.

Cà phê nguyên chất robusta số 21 được làm từ 100% hạt cà phê robusta size 16, được tẩm bơ, rang nhạt. Khi uống chúng có mùi thơm của gỗ, nhiều người lại cảm thấy mùi hương của Robusta giống với hương thơm của bột yến mạch.

Ly cà phê số 21 có vị rất kì lạ. Chúng thường có vị đậm đà ở đầu lưỡi ngay khi uống và mất dần ngay sau đó. Màu của ly cà phê thường có màu nâu cánh gián. Loại cà phê này thường được uống vào buổi sáng sẽ giúp tinh thần luôn được tỉnh táo và minh mẫn. không những thế, nó còn giúp cho trí sáng tạo của con người luôn thỏa sức bay bổng.

Để được thưởng thức cà phê nguyên chất làm từ hạt cà phê robusta sẽ rất khó nếu kiếm ngoài thị trường.  Công ty Cp cà phê nguyên chất Sài Gòn là địa chỉ cung cấp cà phê với đủ loại trong đó có cà phê robusta – số 21. Tại đây, công ty cung cấp đủ loại với giá cà phê khác nhau. Với tiêu chí: “ cà phê sạch vì sức khỏe cộng đồng”. Công ty chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng của mình những ly cà phê nguyên chất, không hóa chất bảo quản và hương liệu hóa học.

Cà phê sạch luôn là tôn chỉ người yêu cà phê đang tìm kiếm. Chỉ có cà phê nguyên chất mới đảm bảo sức khỏe người uống và được họ tin tưởng. Một số người chưa uống quen cảm thấy rằng cà phê nguyên chất không đậm đà như họ vẫn thường nghĩ. Bởi một lí do đơn giản họ uống quen gu cà phê tạp chứa hương liệu và các loại tinh bột rồi. hãy thay đổi thói quen uống cà phê của mình để cảm nhận được hương vị thuần khiết của ly cà phê robusta số 21.

Cà phê robusta số 21: 120.000đồng/kg

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456.456 – 0983.110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline