Cà phê sữa đá: Ngọt ngào mà nồng đượm

Sài Gòn nổi tiếng với nhiều loại hình cà phê . Một trong số đó là gu cà phê sữa đá . Ly cà phê đượm hương thơm của cà phê và mùi sữa đặc. Chúng hòa quyện nhau tạo nên một ly cà phê làm mê đắm lòng người. 

Người ta thường quan niệm, cà phê sữa đá dành cho phái yếu. Bởi sự ngọt ngào của nó giống như sự nhẹ nhàng và dịu dàng của người con gái. Ngược lại, số đông phái mạnh cũng yêu thích cà phê sữa .

Hầu hết cà phê sữa trên thị trường là cà phê bẩn. Chúng có hàm lượng cafein rất thấp, thay vào đó là các loại hóa chất, hương liệu cùng các chất phụ gia khác. Những ly cà phê như vậy sẽ được chế nhiều sữa để át mùi của hương liệu đi.

Những người yêu thích cà phê sữa đá chia sẻ thời điểm uống cà phê sữa thích hợp thường vào buổi sáng và buổi tối. Bởi vào thời điểm đó, uống cà phê gu này sẽ phát huy tác dụng làm thư giãn đầu óc và minh mẫn trí óc sau giờ làm việc căng thẳng.

Công ty Cp cà phê nguyên chất Sài Gòn là địa chỉ cung cấp các loại cà phê nguyên chất với giá cà phê rẻ. Cà phê sữa đá của công ty là sự kết hợp hài hòa theo tỷ lện của ba loại hạt cà phê gồm: Robusta và culi được trồng tại Đak Lak với size hạt 16. Cộng thêm vào đó là hương vị của hạt cà phê Arabica trồng tại Lâm Đồng với size hạt 16. Chúng được tẩm bơ và rang nhạt. Hàm lượng cafein trong ly cà phê sữa đó số 36 có từ 2 – 3%.

Ly cà phê số 36 có hương vị rất đặc biệt. Đây được coi là sự kết hợp tuyệt với khi chúng được dung chung với sữa. Vị của chúng đậm đà hơn, hậu đắng sâu và mùi thơm thoang thoảng và nhẹ nhàng. Nhiều người không thích uống đá có thể uống với gu nóng.

Nếu bạn là một người yêu cà phê và muốn thưởng thức những ly cà phê sạch, không tạp chất hãy ghé showroom của công ty cp cà phê nguyên chất Sài gòn để được thưởng thức những ly cà phê sữa hảo hạng và đúng chuẩn.

Cà phê sữa đá số 36: 200.000đồng/kg

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456.456 – 0983.110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc