Hotline đặt hàng 24/7 : 1900 636 159 | 0966 266 159 | 024 73 099 159

Thực phẩm sạch với cơ thể con người đóng vai trò vô cùng quan trọng

Con người luôn luôn cung cấp các chất dinh dưỡng và năng lượn từ thực phẩm trong các bữa ăn hàng ngày để duy trì sự sống và giúp cơ thể phát triển. Nếu thường xuyên ăn vào cơ thể những thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc và không an toàn chắc chắn cơ thể sẽ không phát triển mà còn gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Vì thế thực phẩm sạch với cơ thể con người đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Trước hết ta cần hiểu thực phẩm sạch là gì?

Thực phẩm sạch chính là những loại thực phẩm không chứa các chất bẩn, đặc biệt an toàn với cơ thể con người.

 

Thực phẩm sạch không chứa các thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất

 

- Thực phẩm sạch không chứa các thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất, kháng sinh cấm hoặc vượt quá giới hạn cho phép.

- Không được chứa tạp chất như thủy tinh, kim loại, những vật cứng

- Không có các tác nhân sinh học gây bệnh như viruts, ký sinh trùng

- Thực phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

- Được các cơ quan chức năng kiểm tra, đánh giá chứng nhận về an toàn thực phẩm.

Những loại thực phẩm sạch có quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đặc biệt sau khi thu hoạch xong cũng không được dùng hóa chất để bảo quản.

Vai trò của thực phẩm sạch đối với cơ thể

Những thực phẩm bẩn khi ăn vào người sẽ ngấm vào cơ thể, gây ra nhiều bệnh tật, nếu nhẹ sẽ đau bụng, ngộ độc thực phẩm, nôn ói, nặng có thể bị di chứng ung thư hoặc gây tử vong.

Vì thế nếu ăn những thực phẩm sạch trong những bữa ăn sẽ không bị những trường hợp trên xảy ra. Và khi ăn uống lành mạnh, chính bạn và gia đình sẽ khỏe mạnh hơn, giảm thiểu tối đa bệnh tất và trẻ em sẽ được phát triển vượt bậc. Đó là điều quan trọng nhất trong vai trò thực phẩm sạch đối với cơ thể.

Hiện nay thực phẩm bẩn rất tràn lan, con người chạy theo lợi nhuận, nên người dân ăn uống rất hoang mang. Vì vậy ta cần chủ động trong việc tìm kiếm nguồn thực phẩm sạch để bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

 

Địa điểm sản xuất rau an toàn 

Để mua được các loại thực phẩm sạch, bạn có thể đến những địa điểm sản xuất rau sạch, trang trại chăn nuôi đạt chuẩn hoặc một số cửa hàng chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch đạt chuẩn. Một trong những địa chỉ cho các chị em tin cậy khi mua hàng là thực phẩm sạch dicho159.vn với nguồn thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế biến an toàn nên mọi người rất an tâm để sử dụng.

Thực phẩm sạch với cơ thể con người đóng vai trò vô cùng quan trọng, vì thế hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn sử dụng những thực phẩm sạch ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn và góp phần giảm thiểu những thực phẩm đang tồn tại  trên thị trường hiện nay.

Mời quý khách đặt mua thực phẩm chất lượng cao tại dicho159.vn hoặc gọi tới số 1900 636 159
 
Nhóm thực phẩm sạch tại dicho159
 
Bê sữa Mộc Châu ngonLợn ỉn Thung Cả - Hòa Bình, Lợn ỉn sạchThịt Lợn rừng lai Thung Cả - Hòa BìnhThịt bò ngon Thung Cả - Hòa BìnhRau sạch FvF - Rau sạch Hà NộiRau củ quả sạch Hòa Bình, Củ quả ngon Hà Nội tươi mới

Đăng nhập

Đăng ký thành viên