Dùng thử cà phê chồn miễn phí tại hệ thống cửa hàng của Công ty CP cà phê nguyên chất Sài Gòn

Cà phê chồn – một thương hiệu cà phê nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Nhằm quảng bá thương hiệu cà phê chồn ( chồn nuôi trang trại) để mọi người biết đến rộng rãi. Công ty CP cà phê nguyên chất Sài Gòn mở đợt khuyến mại lớn với những khách hàng muốn thưởng thức hương vị ly cà phê chồn nguyên chất.

Đến với công ty CP cà phê nguyên chất Sài Gòn là bạn đã chọn đúng địa chỉ uống cà phê. Cà phê nguyên chất tại đây không chỉ sạch, đảm bảo sức khỏe mà còn có đa dạng các loại cà phê để khách hàng thưởng thức. Một trong số những loại cà phê thượng hạng và có giá cả cao nhất tại showroom cà phê nguyên chất chính là cà phê chồn nuôi trang trại loại đặc biệt với giá 18 triệu /kí.

Để khách hàng biết đến thương hiệu cà phê chồn nuôi trang trại của công ty CP cà phê nguyên chất Sài Gòn. Công ty chúng tôi có đợt dùng thử miễn phí:

Thời gian diễn ra: 27/7/2016 – 27/8/2016

Khách hàng có thể đăng kí và để lại thông tin gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ  trên trang nguyenchat.com.vn và cho biết cảm nhận của quý khách sau khi dùng thử cà phê chồn nuôi trang trại của chúng tôi.

Khách hàng có thể dùng thử cà phê chồn miễn phí tại 3 địa chỉ trên địa bàn TPHCM:

192A, Đường Chu Văn An, P.26, quận Bình Thạnh, TPHCM

292A, Đường Chu Văn An, P26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

713 Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TPHCM

Và các chi nhánh của cà phê nguyên chất tại tỉnh Bình Phước.

Đặc biệt, chúng tôi có phục vụ khách hàng có nhu cầu dùng thử cà phê chồn nuôi trang trại tại nhà. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ công ty chúng tôi. Mọi thông tin khách hàng muốn trao đổi xin liên hệ qua địa chỉ:

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456.456 – 0983.110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc