Đi Chợ Online CHOVIETONLINE.NET – CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC MẶT HÀNG VIỆT NAM CHÍNH HÃNG

Đi chợ Online hân hạnh là website thương mại điện tử chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại đặc sản Việt Nam với thơm ngon, an toàn. Với mong muốn đem đến TẬN NHÀ cho người tiêu dùng những sản phẩm sạch, với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất mà không cần phải đi đến chợ hay bất cứ một siêu thị nào.

Đi chợ Online chuyên cung cấp các loại đặc sản Việt Nam chính hiệu: HẠT ĐIỀU TƯƠI RANG CỦI, CÀ PHÊ HẠT RANG NGUYÊN CHẤT, CÀ PHÊ CHỒN NUÔI TRANG TRẠI, TRÀ ĐẠI TỪ THÁI NGUYÊN, BÁNH PÍA SÓC TRĂNG, KẸO DỪA BẾN TRE, MẬT ONG NGUYÊN CHẤT,…. Và các loại đặc sản theo mùa trên khắp mọi miền đất nước. Đi chợ Online chỉ hợp tác với các nhà cung cấp sản phẩm nông sản uy tín trên thị trường để đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Đi chợ Online hoạt động với phương châm “Tự hào hàng Việt Nam”. Trên cơ sở vận động người tiêu dùng Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất để mang thương hiệu đặc sản Việt Nam phát triển rộng khắp trong và ngoài nước.

Bằng sự tận tâm, nhiệt tình và ý thức trách nhiệm cao, Đi chợ Online mong nhận được sự ủng hộ của khách hàng để chung tay xây dựng nên siêu thị điện tử cung cấp hàng Việt Nam chất lượng và uy tín.

TẦM NHÌN…..

Được thành lập với định hướng phát triển trở thành một trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm với uy tín và chất lượng cao. Mục tiêu dài hạn mà Đi chợ Online hướng đến chính là khẳng định tên tuổi và thương hiệu trên thị trường. Xây dựng hình ảnh thân thiện trong môi trường Doanh nghiệp cùng hỗ trợ nhau phát triển, khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng.

Là cầu nối gắn kết cộng đồng yêu ẩm thực Việt Nam, tất cả các sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng, phong cách phục vụ cũng như giá thành hợp lý. Đi chợ Online cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm đặc sản Việt Nam uy tín, chất lượng.

Đồng thời Đi chợ Online với mong muốn quảng bá đặc sản trên khắp mọi miền đất nước đến tận tay người tiêu dùng, góp phần gia tăng niềm tự hào ẩm thực Việt. Sản phẩm của Đi chợ Online ngày càng được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng đó cũng là động lực để chúng tôi phấn đấu để gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.

SỨ MỆNH….

Với phương châm hoạt động “Tự hào hàng Việt Nam”, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm Việt Nam chính hiệu với chất lượng cao. Đồng thời cùng với các Doanh nghiệp trên cả nước thực hiện công cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Đi chợ Online cam kết là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc phát triển thương hiệu hàng tiêu dùng nội địa, mang hàng Việt đến tay người Việt…

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA ĐI CHỢ ONLINE

Chất lượng tuyệt hảo

Giá cả hợp lý

Giao hàng tận nơi

Khuyến mãi hấp dẫn

Phục vụ tận tình, chu đáo.