Hạt điều gia vị cho món ăn thêm độ béo bùi

Để thưởng thức và nếm trọn được hương vị của hạt điều, khách hàng thường chọn hạt điều chế biến sẵn còn nguyên vỏ lụa. Nhưng đôi khi, hạt điều còn được sử dụng làm gia vị cho các món ăn. 

Để tăng độ béo bùi của món ăn, nhiều đầu bếp đã lấy hạt điều làm gia vị bổ sung vào món ăn của mình. Không như các loại hạt khác, hạt điều chứa rất nhiều chất tốt cho sức khỏe. Một trong số đó là những loại axit béo như  tocopherols, phytosterol và squalene giúp đỡ trong việc làm giảm bệnh tim với những lợi ích gia tăng hàm lượng cholesterol không thực sự là một thực phẩm sức khỏe.

Vì hàm lượng các axit béo chiếm phần lớn trong hạt điều nên nó được sự dụng nhiều trong các món ăn để tăng thêm độ béo giòn cho món ăn. Chỉ béo không thôi chưa đủ, khi ăn hạt điều còn cảm nhận được vị bùi và mùi thơm đặc trưng của loại hạt này. Vị bùi ấy của hạt điều phải cảm nhận bằng việc cắn và nhai sẽ thấy từng thớ thịt của hạt điều vỡ ra trong miệng. Mùi hương thơm vì thế mà cũng tăng lên theo số lần nhai chúng trong miệng.

Vì độ béo và bùi đó của hạt điều mà nó được sử dụng bổ trợ hương vị cho nhiều món ăn như: trộn salad, tôm rim hạt điều, bánh bao điều, bánh cuốn điều, chè nếp hạt điều, cocktail hạt điều…hầu hết những món ăn có hạt điều đều làm tăng độ béo bùi của món ăn lên nhiều lần.

Tại Công ty CP cà phê nguyên chất chúng tôi có nhận cung cấp sản phẩm hạt điều tươi rang củi của Lê Thứ, Hải Đăng và hạt điều tươi rang củi nguyên chất. Chúng tôi xin cam kết chất lượng và đảm bảo giá cả phải chăng.

 Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456. 456 – 0983. 110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc