Hạt điều món ăn vặt ngon tuyệt

Hạt điều là loại hạt có vị bùi béo và mang lại rất nhiều tác dụng cho sức khỏe. Chính vì vậy mà nó được dùng làm gia vị cho nhiều món ăn và trở thành một món ăn vặt ưa thích của mọi lứa tuổi. 

Hạt điều hay còn gọi là đào lộn hột có danh pháp khoa học: Anacardium occidentale L. Đây là một loại cây công nghiệp dài ngày thuộc họ Đào lộn hột. Loại cây này có nguồn gốc từ đông bắc Brasil. Và ngày nay nó được trồng khắp các khu vực khí hậu nhiệt đới để lấy nhân hạt chế biến làm thực phẩm. Một trong số những sản phẩm hạt điều phổ biến đó là hạt điều rang muối.  Có thể nói, hạt điều khi chế biến dạng này sẽ giữ nguyên được thành phần các chất dinh dưỡng trong hạt. Độ béo và bùi của hạt cũng được tăng lên và bảo quản được lâu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đồ ăn vặt cho mọi lứa tuổi . Trong số đó hạt điều tươi rang củi là sản phẩm được khuyến cáo nên sử dụng thường xuyên. Các chất dinh dưỡng trong hạt điều  như : Magie, kẽm, sắt … cùng các loại axit béo rất tốt cho cơ xương và hệ tim mạch. Có nhiều nghiên cứu cho thấy ăn hạt điều rất tốt cho người già và người bị bệnh tiểu đường .

Tại showroom Chovietonline.net  là nơi cung cấp sản phẩm hạt điều với chất lượng và độ an toàn vệ sinh thực phẩm cao. Với phương châm: “ Vì sức khỏe cộng đồng” chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sản phẩm hạt điều sạch và giá cả hợp lí .

Hạt điều tươi rang củi loại A: 150.000đồng/ hộp

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456. 456 – 0983. 110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc!