Hạt điều rang muối thơm ngon giòn rụm

Hạt điều là loại hạt rất béo và bùi. Chúng được sử dụng rất rộng rãi, trở thành gia vị không thể thiếu của nhiều món ăn. Hoặc trở thành món đồ ăn vặt trong gia đình. 

Trong hạt điều chứa rất nhiều loại chất tốt cho sức khỏe như : Magie, kẽm, sắt, photpho, canxi cùng các axit béo có lợi. Bởi vậy mà ăn hạt điều mang lại rất nhiều tác dụng chẳng hạn như : Tốt cho hệ tim mạch, ngăn ngừa rụng tóc, làm đẹp da, chắc xương, là món ăn tốt cho người bị bệnh tiểu đường, cung cấp thành phần dinh dưỡng không thể thiếu cho trẻ nhỏ, …Với nhiều cách chế biến đa dạng, hạt điều đã đi vào món ăn của người Việt và trở thành một loại gia vị không thể thiếu . Trên thị trường hiện nay sản phẩm hạt điều rang muối đang rất được ưa chuộng và bán rộng rãi.

Một trong những thương hiệu hạt điều trên thị trường hiện nay được nhiều khách hàng tìm tới đó chính là sản phẩm hạt điều tươi rang củi của Chovietonline.net. Tại đây, chất lượng hạt điều luôn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Giá cả sản phẩm tại đây cũng luôn ổn định và đa dạng để quý khách lựa chọn.

Hạt điều tại đây được sử dụng phương pháp thủ công để chế biến . Hạt điều tươi rang củi vừa đượm hương của củi khi rang lại không làm biến đổi các thành phần dinh dưỡng trong hạt. Và điều đặc biệt là không sử dụng chất bảo quản thực phẩm nên sản phẩm được dánh giá rất cao.

Hạt điều tươi rang củi Lê Thư – loại A:

1 hũ với khối lượng 500gr: 150.000đồng

1kg Hạt điều tươi rang củi Lê Thư- loại A: 300.000đồng

CHOVIETONLINE.NET

Địa chỉ 1: 713 Phan Văn Trị, P.7, Gò Vấp, TP.HCM                      

Địa chỉ 2: 192- 192A Chu Văn An, P.26, Bình Thạnh, TP.HCM              

Website: http://chovietonline.net – http://caphenguyenchat.net                 

ĐT: 0983.1100.79 – 0908.99.4567 – 0963.456.456                                   

Email: chovietonline2012@gmail.com