Moka Cầu Đất

Moka được mệnh danh là nữ hoàng của vương quốc cà phê. Moka thuộc giống Arabica được người Pháp đưa sang Việt Nam trồng ở Cầu Đất từ hơn trăm năm trước và hiện nay, chỉ duy nhất Cầu Đất là nơi còn sót lại một vài vườn cà phê moka hiếm hoi.

Cà phê Moka Cầu Đất

Moka được mệnh danh là nữ hoàng của vương quốc cà phê. Moka thuộc giống Arabica được người Pháp đưa sang Việt Nam trồng ở Cầu Đất từ hơn trăm năm trước và hiện nay, chỉ duy nhất Cầu Đất là nơi còn sót lại một vài vườn cà phê moka hiếm hoi.

 

Trong các họ, giống cà phê Moka này khó trồng nhất, đòi hỏi sự chăm sóc rất tỉ mỉ, chu đáo vì chúng dễ bị sâu bệnh, cần phải có điều kiện môi trường, thời tiết thuận lợi lẫn kĩ thuận chăm bón đặc thù mới có thể cho ra những hạt cà phê chất lượng. Chính vì những khó khăn ấy nên Moka cho năng xuất rất ít, chỉ có thể trồng ở độ cao trên 1500m nên rất ít nơi trồng được (kể cả Buôn Mê Thuộc). Moka chỉ có thể sinh trưởng tốt nhất ở Đà Lạt Lâm Đồng đặc biệt là Cầu Đất – vùng trồng cà phê Moka nổi tiếng ngon nhất Việt Nam đã trở thành thương hiệu được nhiều người biết đến.

Hương vị đặc biệt của cà phê Moka

Không phải tự nhiên mà Moka lại trở nên nổi tiếng như vậy mà thật sự loại cà phê này có một sức hút tuyệt vời khó cưỡng lại được. Uống cà phê Moka không chỉ thể hiện đẳng cấp mà bạn còn có thể cảm nhận được một chút hương vị vỏ quýt lẩn quất trong nó, hay cả hương vị hạnh nhân hay hương dâu tây lẫn vani, gợi một thứ gì trơn nhẵn như sa tanh, sang trọng, nữ tính, mượt mà êm ái, song lại vô cùng sắc sảo đằm thắm, điều mà những thứ cà phê pha trộn không thể có được. Vị chua thanh rõ rệt của Moka điểm chút đắng nhẹ sâu lắng, mà lại không lấn át lẫn nhau tạo nên sự hài hòa, cũng là một điều thú vị hiếm có.

 

Moka là dòng cà phê quý hiếm, giá thành cao hơn các dòng cà phê khác nhưng ít ai được thưởng thức trọn vẹn hương vị thật sự của chúng. Cũng vì sự quý hiếm này mà hiện nay, tình trạng cà phê giả, cà phê pha trộn nhiều tạp chất kém chất lượng hay thậm chí là những loại bột mang hương vị cà phê chứ không phải là cà phê thật đã và đang diễn ra khắp nơi, nên nhiều người mĩa mai cái tên Moka thành Ma cô.

Để khẳng định lại tên tuổi của loại cà phê này, CHOVIETONLINE xin đảm bảo Moka Cầu Đất của chúng tôi là loại cà phê thượng hạng, chất lượng và nguyên chất 100% vì sức khỏe người tiêu dùng cũng như để mọi người được thưởng thức hương vị thật sự của Moka.

 

–         Moka Cầu Đất Không Tẩm (số 14) Giá 450.000đ

 

–         Moka Cầu Đất 1 (số 23)Giá 800.000đ

 

–         Moka Cầu Đất 2 (số 24)Giá 600.000đ

 

–         Moka Cầu Đất 3 (số 25)Giá 500.000đ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CHOVIETONLINE – TỰ HÀO HÀNG VIỆT NAM

Địa chỉ 1: 713 Phan Văn Trị, P.7, Gò Vấp, TP.HCM

Địa chỉ 2: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0983 1100 79 – 0908 99 4567

Website: http://chovietonline.net – http://caphenguyenchat.net

Email: chovietonline2012@gmail.com   –   Yahoo & Skype: chovietonline