MOKA – TINH HOA CỦA CÀ PHÊ

Moka – một nàng công chúa đỏng đảnh xinh đẹp, nhưng khi nhắc đến Moka mỗi chúng ta đều liên tưởng đến sự cao cấp và hương vị đặc biệt của nó. Ví von Moka như một nàng công chúa xinh đẹp nhưng đỏng đảnh là vì:

Cà phê Moka là loại cà phê cực kỳ quý hiếm. Quý hiếm bởi vì điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng để trồng loại cây này, và ngay cả khi các điều kiện trên đã được đáp ứng thì năng suất đem lại cũng không cao.
 

Thêm vào đó, Moka là loại cà phê cực kỳ đặc biệt. Cà phê Moka mang đến một vị chua thanh thoát đi cùng với hương thơm ngây ngất, sang trọng, hậu vị kéo dài tạo cảm giác ngất ngây cho những người dùng. Chúng ta có thể nói, Moka là loại cà phê có khả năng bù đắp tất cả những khiếm khuyết của các dòng cà phê khác.

một trong những nguyên nhân chính khác khiến cho cà phê Moka trở nên cao cấp và đắt đỏ như vậy chính là do mùi vị và hương vị của nó thực sự rất đặc biệt mà không có một loại cà phê nào có thể so sánh được. 

Cà phê Moka thường có vị chua, nhưng cái chua của Moka rất thanh thoát và dễ chịu khác hẳn với cái chua của Arabica và ai cũng có thể dễ dàng chấp nhận được. Đi cùng với vị chua là hương thơm ngây ngất, sang trọng mang nét cổ điển. Nếu được kết hợp với phương thức pha đúng đắn, hương thơm này thậm chí còn có thể vương vấn lại rất lâu sau khi bạn đã thưởng thức xong tách cà phê.

Cái đặt biệt của Moka còn nằm ở chỗ những hậu vị còn lại của nó. Không giống như Robusta, mùi vị thường rất cô đặc nhưng hậu vị thì thường mất rất nhanh sau đó, cà phê Moka đem lại hậu vị kéo dài, cái cảm giác của hương thơm, vị chua đặc trưng và sự ngất ngây khi thưởng thức một tách cà phê Moka sẽ theo bạn sau một thời gian dài. Chỉ riêng những lý do này cũng đủ để khiến cho Moka trở nên khác biệt và lừng danh trên toàn thế giới.

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 09.1117.8333 – 091.454.0078

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: http://caphenguyenchat.net – http://chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: caphenguyenchat.net

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.