Nếm vị đắng nguyên thủy trong ly cà phê Culi số 20

Nói tới cà phê là ta nhớ ngay tới vị đắng của nó. Người uống cà phê đắng để tinh thần tỉnh táo và cảm nhận hương vị cuộc sống xung quanh. một trong số đó chính là ly cà phê culi .Loại cà phê này có một vị đắng đậm và sâu nhưng hậu lại ngọt làm cho người uống rất thích thú. 

Để được thưởng thức cà phê nguyên chất làm từ hạt cà phê culi sẽ rất khó nếu kiếm ngoài thị trường.  Công ty Cp cà phê nguyên chất Sài Gòn là địa chỉ cung cấp cà phê với đủ loại trong đó có cà phê culi – số 20. Loại cà phê này được làm từ 100% hạt cà phê culi với size 16. Chúng được tẩm bơ và rang nhạt. Nồng độ cafein trong loại này là từ 2 – 3%.

Ly cà phê culi số 20 có một hương vị nguyên bản từ những hạt cà phê culi đã qua chế biến. Khi uống, có vị đắng sâu, hơi chát và hậu sau lại ngọt. Loại cà phê này thích hợp với gu sữa nóng và sữa đá.

Những ngày trời mưa là thời điểm uống cà phê khá tốt. Cà phê giúp tỉnh táo và thư thái đầu óc. Hầu hết chị em phụ nữ là người thích loại cà phê số 20 này. Gu cà phê với sữa thường nhẹ nhàng và thanh thoát. Có lúc, người uống lại cảm thấy ngọt ngào và ấm áp.

Ly cà phê số 20 không chỉ đặc biệt ở vị mà còn đặc biệt ở mùi hương. Hương thơm của những hạt cà phê culi hòa quyện với mùi bơ và hương nồng của củi khi rang, tạo ra một mùi hương đặc biệt. Hương thơm và mùi vị cũng chưa hẳn tạo nên sự ưa chuộng cho khách hàng. Điểm đặc biệt chính là độ an toàn  vệ sinh thực phẩm.

Với phương châm : “Cà phê sạch vì sức khỏe cộng đồng”. Công ty cà phê luôn mang lại cho quý khách những ly cà phê nguyên chất với giá cà phê luôn rẻ. Tại đây, khách có thể tha hồ chọn các loại cà phê với những đơn giá và mẫu mã khác nhau. Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi cho quý khách trong địa bàn TPHCM.

Cà phê culi số 20: 120.000đồng/kg

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456.456 – 0983.110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline