Hotline đặt hàng 24/7 : 1900 636 159 | 0966 266 159 | 024 73 099 159

Trang chủ»Thịt»Thịt lợn rừng»Thịt lợn rừng
Chào mừng bạn đến với dicho159, bạn có thể đăng nhập or đăng ký.
Hiển thị:
Sắp xếp:
Bí đỏ FVF

Bí Đỏ ( bí Ngô) là nhà vô địch về hàm lượng sắt, giàu vitamin, muối khoáng cũng như các axít hữu cơ. Axit ascorbin có trong bí ngô giúp tránh cảm, vitamin nhóm B giúp đấu tranh với mệt mỏi, cáu giận và mất ngủ, củng cố tóc và móng chân, tay.
Vitamin A trong bí ngô giúp cải thiện thị giác. Ruột và hạt bí đỏ có chứa nhiều vitamin E - một loại antioxidant tự nhiên giúp củng cố hệ miễm nhiễm, ngăn ngừa sự xuất hiện những nếp nhăn sớm, bảo vệ da khỏi lão hóa và cải thiện chức năng hệ tim mạch.

-Chế biến: xào, nấu canh, luộc

Rau đay Mộc châu

Rau đay là loại rau được dùng phổ biến trong mùa hè. Ngoài công dụng là một món canh ngon, mát trong những ngày nóng nực, rau đay còn là vị thuốc chữa một số bệnh thông thường như: giải nhiệt, táo bón, đột quỵ.. là loại rau có nhiều muối khoáng và vitamin.

- Chế biến: nấu canh, luộc.


Bầu FVF

 Là loại cây dây leo thân thảo, được trồng ở vùng nhiệt đới, cây có tua cuốn phân nhánh và phủ nhiều lông mềm màu trắng. Quả bầu không chỉ là món ăn bổ mát còn được dùng làm thuốc, bộ phận dùng làm thuốc chủ yếu là quả và hạt.

Toàn bộ cây bầu đều có tác dụng:

+ Quả bầu có vị ngọt, tính lạnh, có tác dụng giải nhiệt, giải độc, lợi tiểu, chữa đái dắt, đái đường...

+ Lá bầu được coi như là một loại thức ăn chống đói

+ Tua cuốn bầu có tác dụng trị rôm, mụn nhọt

-Chế biến: bầu luộc, bầu nấu canh, bầu xào...

Gừng ta Mộc Châu

Gừng có nhiều công dụng trong phòng và chữa nhiều bệnh như: giải cảm, tụt huyết áp, chống viêm, giảm đau đầu, kiểm soát tiểu đường…

Nấm đùi gà Bắc Giang
  • Nấm Đùi gà (còn gọi nấm Vua) có chất thịt nấm rất giòn, mùi vị thơm ngon. Nấm có giá trị dinh dưỡng cao, hàm lượng protein gấp 4-6 lần loại rau thông thường khác...
  • Nấm Đùi gà có chứa nhiều vitamin, amino acid thiết yếu cho cơ thể và khoáng chất giúp tăng cường trí lực, lưu thông khí huyết. Các nhà khoa học cũng cho biết chiết xuất từ nấm Đùi gà có tác dụng ngăn ngừa ung thư rất tốt.
Dưa chuột Chúc sơn

Dưa chuột nhiều nước, giàu các loại vitamin cần thiết cho cơ thể như A, B1, C, D, canxi…Dưa chuột có tính mát, vị ngọt, giải nhiệt, trừ thấp, thông ruột, giải độc. Ngoài ra dưa chuột còn là một loại quả có tác dụng thần kì trong việc làm đẹp da, trắng da và giữ dáng thon gọn của chị em phụ nữ.

-Chế biến: ăn sống, xay sinh tố

Rau dền đỏ Chúc Sơn

Rau dền là loại rau mùa hè có tác dụng mát gan, thanh nhiệt. 

- Chế biến: nấu canh, luộc.


Đậu trạch Mộc châu

Cây đậu trạch, trong dân gian vẫn quen gọi là cây đỗ leo vốn là loại cây được người Việt rất ưa chuộng. Quả đậu trạch có vị thanh mát, an giòn, chứa hàm lượng chất xơ cao nên là có rất nhiều công dụng trong chữa bệnh. Dưới đây là một số công dụng khiến bạn đưa quả đậu trạch vào danh sách bữa ăn thường xuyên hơn:

+ Kiểm soát lượng đường

+ Tăng cường hệ tiêu hóa

+ Tốt cho tim mạch

+ Nâng cao hệ miễn dịch

+ Làm tan sỏi thận

- Chế biến: luộc, xào, nấu canh...

 

Ớt cay FVF

Ớt giàu hơn hẳn về lượng vitamin C, sắt, canxi, phốt pho và vitamin nhóm B. Ót có nhiều tác dụng trong việc chống cảm mạo, khống chế tim mạch, đau đầu, giảm mỡ máu..

Cải đuôi phụng FVF
Cải đuôi phụng thuộc họ cải có màu xanh mướt, lá xẻ thuỳ khá sâu, có vị vừa giống cải ngọt vừa nồng giống cải bẹ xanh. Bên ngoài loại cải này khá giống với cải cúc nên dễ nhầm lẫn khi chọn mua...

Cải đuôi phụng
là loại rau chứa nhiều vitamin A, B và E. -Rất ngon khi ăn tươi, xào hoặc nấu canh, ăn lẩu
Hành tây Mộc châu

Hành tây vừa được xem là một loại gia vị vừa như một loại rau rất giàu kalium, selenium và vitamin C. Thành phần selenium có nhiều trong hành tây rất tốt cho da, móng và tóc. Ngoài ra, chất quexetin trong loại rau củ này có tác dụng chống oxy- hoá rất mạnh, kết hợp vời selenium  giúp khử các gốc tự do, nguyên nhân gây ra nếp nhăn và sự chai cứng da.

Trong thành phần dinh dưỡng của hành tây không chứa chất béo, có khả năng làm giảm sức cản ngoại vi, đối kháng với tác dụng làm tăng huyết áp, duy trì sự ổn định của quá trình bài tiết muối trong cơ thể. Chính vì vậy, hành tây có tác dụng giảm huyết áp hiệu quả và an toàn hơn các loại thuốc hạ huyết áp.

- Chế biến: xào, làm nộm

Bí xanh Mộc Châu

Bí xanh hay còn gọi là bí đao có vị mát, giàu vitamin nên là một loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể. Bí xanh có nhiều tác dụng thần kì trong làm đẹp và chữa bệnh: giảm cân, trắng da, chữa phù khi mang thai, cảm nắng, ung nhọt..

-Chế biến: nấu canh, luộc


 
Sản phẩm bán chạy
 
 
Nhóm thực phẩm sạch tại dicho159
 
Bê sữa Mộc Châu ngonLợn ỉn Thung Cả - Hòa Bình, Lợn ỉn sạchThịt Lợn rừng lai Thung Cả - Hòa BìnhThịt bò ngon Thung Cả - Hòa BìnhRau sạch FvF - Rau sạch Hà NộiRau củ quả sạch Hòa Bình, Củ quả ngon Hà Nội tươi mới

Đăng nhập

Đăng ký thành viên