Hotline đặt hàng 24/7 : 1900 636 159 | 0966 266 159 | 024 73 099 159

Chào mừng bạn đến với dicho159, bạn có thể đăng nhập or đăng ký.
Hiển thị:
Sắp xếp:
Rau dền đỏ Chúc Sơn

Rau dền là loại rau mùa hè có tác dụng mát gan, thanh nhiệt. 

- Chế biến: nấu canh, luộc.


Đậu trạch Mộc châu

Cây đậu trạch, trong dân gian vẫn quen gọi là cây đỗ leo vốn là loại cây được người Việt rất ưa chuộng. Quả đậu trạch có vị thanh mát, an giòn, chứa hàm lượng chất xơ cao nên là có rất nhiều công dụng trong chữa bệnh. Dưới đây là một số công dụng khiến bạn đưa quả đậu trạch vào danh sách bữa ăn thường xuyên hơn:

+ Kiểm soát lượng đường

+ Tăng cường hệ tiêu hóa

+ Tốt cho tim mạch

+ Nâng cao hệ miễn dịch

+ Làm tan sỏi thận

- Chế biến: luộc, xào, nấu canh...

 

Ớt cay FVF

Ớt giàu hơn hẳn về lượng vitamin C, sắt, canxi, phốt pho và vitamin nhóm B. Ót có nhiều tác dụng trong việc chống cảm mạo, khống chế tim mạch, đau đầu, giảm mỡ máu..

Cải đuôi phụng FVF
Cải đuôi phụng thuộc họ cải có màu xanh mướt, lá xẻ thuỳ khá sâu, có vị vừa giống cải ngọt vừa nồng giống cải bẹ xanh. Bên ngoài loại cải này khá giống với cải cúc nên dễ nhầm lẫn khi chọn mua...

Cải đuôi phụng
là loại rau chứa nhiều vitamin A, B và E. -Rất ngon khi ăn tươi, xào hoặc nấu canh, ăn lẩu
Hành tây Mộc châu

Hành tây vừa được xem là một loại gia vị vừa như một loại rau rất giàu kalium, selenium và vitamin C. Thành phần selenium có nhiều trong hành tây rất tốt cho da, móng và tóc. Ngoài ra, chất quexetin trong loại rau củ này có tác dụng chống oxy- hoá rất mạnh, kết hợp vời selenium  giúp khử các gốc tự do, nguyên nhân gây ra nếp nhăn và sự chai cứng da.

Trong thành phần dinh dưỡng của hành tây không chứa chất béo, có khả năng làm giảm sức cản ngoại vi, đối kháng với tác dụng làm tăng huyết áp, duy trì sự ổn định của quá trình bài tiết muối trong cơ thể. Chính vì vậy, hành tây có tác dụng giảm huyết áp hiệu quả và an toàn hơn các loại thuốc hạ huyết áp.

- Chế biến: xào, làm nộm

Bí xanh Mộc Châu

Bí xanh hay còn gọi là bí đao có vị mát, giàu vitamin nên là một loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể. Bí xanh có nhiều tác dụng thần kì trong làm đẹp và chữa bệnh: giảm cân, trắng da, chữa phù khi mang thai, cảm nắng, ung nhọt..

-Chế biến: nấu canh, luộc


Đỗ đen xanh lòng (200gr)

Đỗ đen  được trồng rất nhiều tại một số nước Á Châu. Người Trung Hoa không những đã biết dùng đỗ đen để chế biến các loại thực phẩm như nước tương, tương khô và bột đỗ mà còn dùng để luyện cao và làm thuốc.

Đậu đen tính hàn, vị cam (ngọt), sắc đen, chứa nước, hình dáng giống quả thận, nên có khả năng làm sáng mắt, lợi thủy, bổ thận, nhuận tâm, giải nhiệt, khu phong, hoạt huyết, giải độc, giảm đau và trừ được chứng sưng phù. Dùng đậu đen giã nát hay đâm vụn rồi đắp lên chỗ sưng đau thì sẽ chóng lành. Những người thường ăn đậu đen nấu chín sẽ phòng ngừa được các chứng ban trái.

Khoai tây Chúc sơn

Khoai tây chứa các Vitamin A, C, B; các khoáng chất như phốt pho, canxi, sắt, kali; ngoài ra còn có chất xơ và protein.Khoai tây không chỉ là thực phẩm tốt mà còn là nguyên liệu làm đẹp và chữa bệnh khá hiệu quả. Khoai tây chữa thâm quầng mắt, sáng da, chống lão hóa..

-Chế biến: ninh, hầm xương, chiên

Nếp cái hoa vàng (1kg)
 Gạo Nếp Cái Hoa Vàng tròn, mẩy, trắng muốt và thơm nồng không như hạt nếp thường, nhấm thử thấy ngọt mát lan tỏa đầu lưỡi. Khi nấu lên hạt trong và ráo, mềm, dẻo, ăn có mùi thơm nhẹ hấp dẫn.

-Chế biến: đồ xôi, nấu cháo, xay bột trẻ em, làm bánh
Bắp cải Chúc sơn

Bắp cải là loại rau rất quen thuộc, dễ sử dụng, dễ chế biến. Ăn bắp cải có thể giúp giảm 5kg trong vòng một tháng nếu bạn kiên trì ăn bắp cải hằng ngày. Ngoài ra bắp cải có nhiều công dụng chữa bệnh khác rất hiệu quả: Phòng chống các bệnh đường tiêu hóa; Phòng tiểu đường và béo phì ;Phòng ung thư ; Diệt khuẩn và giảm ngứa ;Cải thiện tinh thần ;Chống viêm và giảm đau ;Chữa táo bón ;Tăng cường hệ thống miễn dịch ; Trị ho

 -Chế biến: xào, luộc, nấu canh

Cải canh FVF

Cải canh là một loại rau khá thông dụng trong thực đơn hàng ngày của nhiều gia đình, có thể chế biến được nhiều món ăn ngon. Cải canh có tác dụng chữa nhiều bệnh như thanh nhiệt, hỗ trợ tiêu hóa, táo bón, mụn nhọt, hỗ trợ bệnh tiểu đường, tim mạch.

-Chế biến: nấu canh, luộc.


Hạt sen bắc

Hạt sen còn gọi là liên nhục, có vị ngọt, tính mát, tác dụng bổ tâm, bổ tỳ vị, an thần. Thường dùng chữa cơ thể suy nhược, ăn uống kém, mất ngủ, tiêu chảy

Hạt sen được dùng để chế biến rất nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Là một trong những loại thực phẩm chữa bệnh vô cùng hiệu quả.

- Chế biến: Chè hạt sen, hạt sen hầm chân giò....

 
Sản phẩm bán chạy
 
 
Nhóm thực phẩm sạch tại dicho159
 
Bê sữa Mộc Châu ngonLợn ỉn Thung Cả - Hòa Bình, Lợn ỉn sạchThịt Lợn rừng lai Thung Cả - Hòa BìnhThịt bò ngon Thung Cả - Hòa BìnhRau sạch FvF - Rau sạch Hà NộiRau củ quả sạch Hòa Bình, Củ quả ngon Hà Nội tươi mới

Đăng nhập

Đăng ký thành viên