Hotline đặt hàng 24/7 : 1900 636 159 | 0966 266 159 | 024 73 099 159

Chào mừng bạn đến với dicho159, bạn có thể đăng nhập or đăng ký.
Hiển thị:
Sắp xếp:
Rau dền đỏ Chúc Sơn

Rau dền là loại rau mùa hè có tác dụng mát gan, thanh nhiệt. 

- Chế biến: nấu canh, luộc.


Cải chíp FVF

Theo các chuyên gia sức khỏe, tiết trời thu khô hanh, đột ngột thay đổi khiến cơ thể chúng ta dễ bị suy nhược, giảm sức đề kháng.
Mùa thu nên ăn các thực phẩm có tính ngọt và thanh sẽ tốt hơn các thực phẩm chua do ngũ tạng được điều hòa.
Cải chíp có vị hơi đắng, tính hàn, có tác dụng nhuận tràng lợi dạ dày. Loại ra này chứa nhiều vitamin C và canxi, ngoài ra còn có phốt-pho, sắt, carotene, vitamin B…

-Chế biến: Có thể luộc hoặc xào chay, xào với tỏi để chống cảm cúm, hoặc kết hợp với thịt động vật để cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Cải canh FVF

Cải canh là một loại rau khá thông dụng trong thực đơn hàng ngày của nhiều gia đình, có thể chế biến được nhiều món ăn ngon. Cải canh có tác dụng chữa nhiều bệnh như thanh nhiệt, hỗ trợ tiêu hóa, táo bón, mụn nhọt, hỗ trợ bệnh tiểu đường, tim mạch.

-Chế biến: nấu canh, luộc.


Cải bó xôi FVF
Cải bó xôi còn gọi là rau chân vịt, ba thái, có tên khoa học là Spinacia oleracea. Chenopodiaceae. Cải bó xôi thường có cuống nhỏ và lá xanh đậm, lá mọc chụm lại ở một gốc bé xíu. Thân và lá dòn, dễ gãy, dập. Cải bó xôi không những là một món ăn ngon mà còn có tác dụng rất “thần kỳ” trong y học để phòng và chữa nhiều bệnh: bệnh ung thư, tốt cho mắt, bảo vệ tim mạch, giúp xương chắc khỏe

- Chế biến: xào, luộc
Cải Ngọt FVF

Cải ngọt là loại rau thuộc họ cải, giàu chất dinh dưỡng rất dễ ăn. Cải ngọt có tính ôn có thể hỗ trợ điều trị các bệnh như ung thư, táo bón, thông vị, trường lợi, tức ngực.

-Chế biến: nấu canh, luộc


Cải đuôi phụng FVF
Cải đuôi phụng thuộc họ cải có màu xanh mướt, lá xẻ thuỳ khá sâu, có vị vừa giống cải ngọt vừa nồng giống cải bẹ xanh. Bên ngoài loại cải này khá giống với cải cúc nên dễ nhầm lẫn khi chọn mua...

Cải đuôi phụng
là loại rau chứa nhiều vitamin A, B và E. -Rất ngon khi ăn tươi, xào hoặc nấu canh, ăn lẩu
Rau muống Chúc sơn

Ngày xưa, rau Muống là loại rau thường được mang tiến vua vì đặc điểm ăn giòn và bùi, chứa nhiều vitamin A bổ dưỡng cho mắt.
Rau muống được trồng tại nông trang Thung Cả trong điều kiện chăm sóc, chăm bón hoàn toàn theo mô hình nông nghiệp sinh thái. Rau có ngọn rất múp, tươi non, đảm bảo vệ sinh và an toàn.


- Chế biến: nấu canh, luộc, xào.

Rau mùi

Ăn rau mùi giúp thơm miệng, làm đẹp da, trị rối loạn kinh nguyệt... Các chị em nên bổ sung loại rau thơm này vào các món ăn hằng ngày.

Cải bẹ trắng FVF

Cải bẹ trắng FVF có vị mát mềm, giàu vitamin, có công dụng chữa được nhiều bệnh: tiêu đờm, trừ mụn nhỏt, tiêu ho, tức ngực, đầy bụng..

-Chế biến: nấu canh, luộc



Cải cúc FVF
Rau cải cúc là loại rau dễ mọc và nấu cũng nhanh,thường thì chúng ta dùng để ăn lẩu vì đặc tính của rau cải cúc là nhanh chín và ăn như thế sẽ ngọt và giữ được chất dinh dưỡng nên cũng là một loại rau được ưa chuộng với đa số.
Cải bẹ dún FVF

Cải dún có vitamin C và nhiều nguyên tố vi lượng giúp ích cho sự trao đổi chất của cơ thể trẻ. Lúc trẻ mệt, chán ăn, một bát cháo cật với cải dún sẽ giúp trẻ ngon miệng, dễ nuốt và dễ tiêu hóa
Cải dún có vị dễ ăn, có tác dụng làm mát gan, thanh lọc, giải nhiệt cơ thể khi nấu canh.

-Chế biến: nấu canh, luộc.


Bí ngọn FVF

Ngọn bí xanh chứa các vitamin B9, vitamin C, vitamin E, vitamin A và các khoáng chất như: kali, phospho, magiê góp phần giúp chị em giữ gìn vòng eo thon gọn, không tích mỡ ở bụng.Theo Đông y thì ngọn bí xanh có vị ngọt, tính hàn, nên khi ăn không có độc tính, mà còn có tác dụng kiện tỳ, ích khí, tiêu trừ nước thừa trong cơ thể, giảm cân.

-Chế biến: luộc, nấu canh, làm nộm

 
Sản phẩm bán chạy
 
 
Nhóm thực phẩm sạch tại dicho159
 
Bê sữa Mộc Châu ngonLợn ỉn Thung Cả - Hòa Bình, Lợn ỉn sạchThịt Lợn rừng lai Thung Cả - Hòa BìnhThịt bò ngon Thung Cả - Hòa BìnhRau sạch FvF - Rau sạch Hà NộiRau củ quả sạch Hòa Bình, Củ quả ngon Hà Nội tươi mới

Đăng nhập

Đăng ký thành viên