Cà phê Chồn nuôi trang trại BP – Số 39
1,000,000 

Cà phê Chồn nuôi trang trại Bình Phước  – Số 39: có hương vị thơm nhẹ nồng nàn nhưng nhẹ nhàng, lưu luyến, vị đắng nhẹ, đậm đà, hậu ngọt về sau.

Cà phê Chồn nuôi trang trại BP – Số 39
5 (100%) 3 votes

Số lượng:

Cà phê Chồn nuôi trang trại – Số 39 của Chovietonline.net được đánh giá là một trong những sản phẩm cao cấp và đặc biệt trên thị trường cà phê hiện tại.

Với nguyên liệu là những hạt cà phê Robusta và Culi nguyên chất có mùi thơm ngọt ngào, rất sang trọng, ngây ngất, vị chua thanh, đắng nhẹ ược đánh giá là hoàng hậu của vương quốc cà phê hạt nguyên chất kết hợp với quá trình tiêu hóa với các enzim trong bụng chồn đem đến một sản phẩm hảo hạng.

Sản phẩm mang những đặc tính cơ bản của cà phê Chồn thứ thiệt, với độ êm mượt , sánh mịn như rượu ủ lâu năm , mùi mốc tương thoang thoảng và hậu vị ngọt ngào thường thấy ở các loại trà cao cấp nhất.

Sự pha trộn hương vị từ hạt cà phê Robusta và Culi nguyên chất cùng với quá trình chuyển hóa trọng bụng chồn dưới sự tác động của các enzim mang đến ly cà phê “đầy đủ” từ hài hòa vị của cà phê Chồn , đồng thời giữ lại ưu điểm của hương thơm nồng nàn và kéo dài hậu vị ngọt.

Với sản phẩm cà phê Chồn nuôi trang trại loại R – Số 39 thật xứng đáng khi được tôn là dòng cà phê thượng hạng cả về chất lẫn về lượng. Mang một nét đặc trưng cho sự quý phái, tao nhã.

Cà phê Chồn nuôi trang trại Bình Phước  – Số 39:

– Thương hệu: Cà phê chồn – Hai Duong Arabi

– Giá bán: 1000,000đ/kg

– Quy cách: đóng gói (hạt/ bột) 500gr hoặc 01kg

– Thành phần: hạt robusta, culi size 16, rang đậm, cafein 3-4%

– Xuất xứ: chồn nuôi trang trại huyện Bình Long / huyện Đồng Phú, Bình Phước.

– Mùi vị: có hương vị thơm nhẹ nồng nàn nhưng nhẹ nhàng, lưu luyến, vị đắng nhẹ, đậm đà, hậu ngọt về sau.

– Gu thưởng thức: phù hợp uống cà phê đen nóng/ đá.

Cà phê Chồn nuôi trang trại BP – Số 39
5 (100%) 3 votes

Thông tin chuyển khoản

Khi thanh toán quý khách vui lòng điện thoại báo đã chuyển khoản. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo lại đơn hàng cho quý khách.

Chủ TK: Ngô Xuân Hoa

Số TK: 6380205344189

Ngân hàng : Agribank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Đăng ký nhận bảng giá

Họ và tên
Điện thoại


Nội dung