Cà phê chồn nuôi trang trại Đắk Lắk loại A – Số 44
6,000,000 

Cà phê chồn nuôi trang trại Đắk Lắk loại A – Số 44: có mùi thơm đặc biệt, quyến rũ, vị uống rất dịu, hơi ngọt về sau, tạo sự hưng phấn, sảng khoái.

Cà phê chồn nuôi trang trại Đắk Lắk loại A – Số 44
4.8 (96%) 5 votes

Số lượng:
Cà phê chồn nuôi trang trại DakLak là các sản phẩm cà phê chồn nuôi trang trại tại Tỉnh Đắk Lắk của Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN.
Cà phê chồn khi rang lên có mùi thơm đặc biệt, quyến rũ và vị uống rất dịu, hơi ngọt về sau, tạo sự hưng phấn, sảng khoái sau khi uống loại cà phê này.

Nếu có một thứ được cho là “huyền thoại” về cà phê thì chắc hẳn đó phải là Cà Phê Chồn!

Cà phê và chồn, thoạt nghe chẳng thấy có mối liên quan gì với nhau cả nhưng chính sự kết hợp tuyệt vời giữa chúng lại tạo nên một “huyền thoại” về loại cà phê chồn nuôi trang trại với hương vị độc đáo, quý hiếm vô cùng.

Cà phê chồn hay còn gọi là Kopi Luwak theo tiếng Indonesia là một loại cà phê nguyên chất rất đặc biệt, được xếp vào hàng “cực phẩm” trong giới cà phê và cũng là loại đồ uống hiếm có và đắt đỏ nhất trên thế giới.

Nghe thì ngon lành vậy đấy nhưng dù sao thì vẫn thấy ghê ghê nhỉ??? liệu cà phê chồn nuôi trang trại loại A – Số 44 có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không?

Bạn hãy yên tâm vì hạt cà phê chồn đã được qua những công đoạn xử lý, chế biến cẩn thận và sạch sẽ, hoàn toàn bảo đảm an toàn thực phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

Với phương pháp chế biến thủ công sản phẩm mà chúng tôi đem đến không chỉ sạch và nguyên chất mà vẫn giữ được hương vị thuần túy của hạt cà phê. Đây cũng chính là sự khác biệt trong sản phẩm cà phê chồn của chúng tôi với các loại khác trên thị trường.

Cà phê Chồn nuôi trang trại Đắk Lắk – Số 44:

– Thương hệu: Cà phê chồn – Hai Duong Arabi

– Giá bán: 6000,000đ/kg

– Quy cách: đóng gói (hạt/ bột) 500gr hoặc 01kg

– Thành phần: Arabica, Robusta

– Xuất xứ: trang trại huyện Lắk, Đắk Lắk .

– Mùi vị: có mùi thơm đặc biệt, quyến rũ, vị uống rất dịu, hơi ngọt về sau, tạo sự hưng phấn, sảng khoái.

– Gu thưởng thức: uống cà phê đen nóng.

Cà phê chồn nuôi trang trại Đắk Lắk loại A – Số 44
4.8 (96%) 5 votes

 

Thông tin chuyển khoản

Khi thanh toán quý khách vui lòng điện thoại báo đã chuyển khoản. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo lại đơn hàng cho quý khách.

Chủ TK: Ngô Xuân Hoa

Số TK: 6380205344189

Ngân hàng : Agribank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Đăng ký nhận bảng giá

Họ và tên
Điện thoại


Nội dung