Cà phê chồn – Số 10
200,000 

Cà phê chồn – Số 10: vị đậm đà, hậu đắng sâu, hươg thơm nhẹ nhàng.

Số lượng:

Như chúng ta đã biết, một trong những thức uống có giá đắt đỏ nhất thế giới hiện nay đó chính là cà phê chồn. Nó đã làm điên đảo nhiều tín đồ yêu thích cà phê. Tại các cánh đồng cà phê ở Việt Nam có rất nhiều thú hoang thường vào ăn cà phê. Nhưng trong số đó, chồn là động vật biết chọn cà phê nhất. Chồn luôn chọn những quả không bị lỗi, trái còn cứng nên sản phẩm cà phê chồn luôn có mùi hương kỳ lạ, hấp dẫn.

Sự hình thành của cà phê chồn

Chồn có một tập tính kỳ lạ là chúng chỉ tập trung tại một nơi nhất định để thải phân. Do đó, người nông dân dễ dàng thu hoạt những hạt cà phê chồn nguyên chất tại vườn. Cà phê chồn có tác dụng làm giảm hàm lượng cafein đến mức tối đa ngay cả đối với cà phê Robusta nổi tiếng có hàm lượng cafein rất cao. Loại cà phê nguyên chất này rất hiếm nên người dân thường chủ yếu để dùng hay biếu tặng bạn bè, người thân. Nhưng do sự đô thị hóa đã làm môi trường sống của chồn bị thu hẹp lại, do đó ngày nay cà phê chồn càng đắt giá hơn. Vì vậy, để có được những thỏi cà phê nguyên chất, người nông dân phải nuôi dưỡng những con chồn trong suốt hơn 10 tháng để phục vụ cho việc sản xuất cà phê chồn.

Cà phê chồn có giá trị kinh tế cao

Sản lượng cà phê chồn rất ít nên sản phẩm này trên thị trường có giá trị kinh tế rất cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân, CHOVIETONLINE hiện nay đã cho ra mắt các loại cà phê chồn từ loại bình dân đến loạicà phê chồn thượng hạng, cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Được sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên, được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng, các sản phẩm cà phê chồn của chúng tôi không tẩm bất kỳ hóa chất hay qua quá trình trung gian nào nên chất lượng và giá cả luôn tốt nhất so với thị trường.

CÀ PHÊ CHỒN- SỐ 10

– Giá bán: 200,000đ/kg

– Quy cách: đóng gói (hạt/ bột) 500gr hoặc 01kg

– Thành phần: culi, arabica, 3% chồn robusta

– Mùi vị: vị đậm đà, hậu đắng sâu, hươg thơm nhẹ nhàng.

– Gu thưởng thức: phù hợp uống cà phê đen nóng, cà phê sữa nóng/ đá.

Cà phê chồn – Số 10
5 (100%) 1 vote

Thông tin chuyển khoản

Khi thanh toán quý khách vui lòng điện thoại báo đã chuyển khoản. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo lại đơn hàng cho quý khách.

Chủ TK: Ngô Xuân Hoa

Số TK: 6380205344189

Ngân hàng : Agribank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Đăng ký nhận bảng giá

Họ và tên
Điện thoại


Nội dung