Cà phê Culi Mộc – Số 6
280,000 

Cà phê Culi Mộc – Số 6: vị đắng sâu, hậu ngọt, hơi chát lẫn với hậu khen khét nguyê thủy của cà phê rang mộc..

Cà phê Culi Mộc – Số 6
5 (100%) 2 votes

Số lượng:

Từ những hạt cà phê Culi no tròn, chúng tôi đã chế biến và sản xuất ra dòng sản phẩm cà phê Culi mộc, đang được rất nhiều khách hàng yêu thích khi đến quán. Cà phê Culi Mộc – Số 6 có vị đắng gắt, khét của cà phê rang mộc, hàm lượng cafein trong hạt Culi cao, nên sản phẩm này thường dùng để làm cà phê đen nóng. Bằng công nghệ chắt lọc và tinh chế hiện đại, sản phẩm cà phê Culi mộc của chúng tôi tự hào khi được đánh giá cao về chất lượng cũng như nét đặc trưng riêng trong từng giọt cà phê.

Hương vị và chất lượng của hạt cà phê Culi thơm ngon hay không đều phụ thuộc vào quá trình rang xay cà phê. Giai đoạn rang xay cà phê thường yêu cầu phải đảm bảo nhiệt độ từ 1800 – 2500, thời gian rang xay từ 18 đến 25 phút. Tùy theo mỗi loại hạt cà phê Culi mà có sự điều chỉnh quá trình rang xay cho phù hợp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất cà phê nguyên chất, Cà phê nguyên chất Sài Gòn luôn nổ lực cải thiện chất lượng sản phẩm, mang lại hương vị cà phê tự nhiên và chất lượng và giá rẻ nhất đến với mọi người.

CÀ PHÊ CULI MỘC – SỐ 6

– Giá bán: 280,000đ/kg

– Quy cách: đóng gói (hạt/ bột) 500gr hoặc 01kg

– Thành phần: hạt culi size 18, rang mộc, đậm vừa, tỷ lệ cafein 2-3%

– Xuất xứ: Đắc Lắc

– Mùi vị: vị đắng sâu, hậu ngọt, hơi chát lẫn với hậu khen khét nguyê thủy của cà phê rang mộc.

– Gu thưởng thức: phù hợp uống cà phê đen nóng/ đá.

Cà phê Culi Mộc – Số 6
5 (100%) 2 votes

Thông tin chuyển khoản

Khi thanh toán quý khách vui lòng điện thoại báo đã chuyển khoản. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo lại đơn hàng cho quý khách.

Chủ TK: Ngô Xuân Hoa

Số TK: 6380205344189

Ngân hàng : Agribank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Đăng ký nhận bảng giá

Họ và tên
Điện thoại


Nội dung