Cà phê Culi – Số 20
120,000 
Số lượng:

Nguồn gốc hạt cà phê Culi

Cây cà phê Culi là dạng cây đột biến, bên trong quả cà phê cho hạt một nhân. Mùi vị của cà phê Culi rất đậm đà, vị đắng còn lưu lại lâu trong miệng làm cho những người sành cà phê cảm giác lưu luyến khó quên. Vị đắng gắt, khét đặc trưng của cà phê nguyên chất Culi là nét đặc trưng riêng cho hạt Culi nguyên chất. Thưởng thức cà phê Culi cho bạn cảm nhận vị đắng của cuộc sống, rất chân thực, mộc mạc. Cà phê đột biến Culi có tỉ lệ hiếm chiếm từ 2% đến 4% trong vườn cà phê nên loại này thường có giá thành cao. Chính nhờ nét “cá tính” riêng biệt, hương thơm độc đáo đã làm cho cà phê Culi nổi bật hơn so với các hạt cà phê khác.

Cà phê Culi số 20

Cà phê Culi nguyên chất cho bạn cảm nhận vị đắng của cuộc sống

Mua cà phê Culi nguyên chất ở đâu

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty bán cà phê Culi nguyên chất. Bên cạnh sản phẩm thuần khiết, còn có nhiều loại cà phê như: cà phê Robusta, cà phê Moka cầu đất,…Nhưng một số doanh nghiệp vì lợi nhuận kinh doanh đã không chú trọng đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng nên các loại cà phê Culi bán ra ít nhiều đều qua tẩm hóa chất. Ngược lại, với CHOVIETONLINE, chúng tôi mong muốn xây dựng thương hiệu cà phê nguyên chất uy tín nhất không chỉ trong nước mà còn mở rộng xuất khẩu, nên từ khâu chọn nguyên liệu đến chế biến đều được kiểm tra nghiêm ngặt, đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Quý khách khi mua cà phê của CHOVIETONLINE hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và giá cả thị trường.

 

 

Cà phê Culi – Số 20
5 (100%) 1 vote

Thông tin chuyển khoản

Khi thanh toán quý khách vui lòng điện thoại báo đã chuyển khoản. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo lại đơn hàng cho quý khách.

Chủ TK: Ngô Xuân Hoa

Số TK: 6380205344189

Ngân hàng : Agribank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Đăng ký nhận bảng giá

Họ và tên
Điện thoại


Nội dung