Cà phê đá đặc biệt – Số 37
400,000 

CÀ PHÊ ĐÁ ĐẶC BIỆT – SỐ 37: Mùi thơm ngọt ngào quyện với vị đắng đậm vừa phải, có hậu ngọt về sau. Đây là một trong những gu được nhiều người ưa chuộng..

Cà phê đá đặc biệt – Số 37
5 (100%) 5 votes

Số lượng:

Không chỉ là thói quen của giới trẻ mà ngồi nhâm nhi từng ngụm cà phê đá, đọc từng trang báo hay những cuốn sách còn là thú vui của nhiều người trung niên. Đến quán cà phê nguyên chất của CHOVIETONLINE lắng nghe những bài hát hay, gặp mặt, trò chuyện cùng bạn bè, người thân giúp bạn được thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng.

Cùng nhịp sống ngày một nhanh hơn, bạn không có nhiều thời gian để suy nghĩ hay lặng nhìn cuộc sống thì khi ngồi chờ và thưởng thức từng giọt cà phê đá ĐẶC BIỆT số 37 sẽ làm cho bạn có thể cảm nhận sự bình yên, quên đi mọi sự bận rộn của công việc, gia đình. Vì vậy, với hương thơm đặc biệt, đậm đà cà phê đá của Chovietonline được rất nhiều người ưa chuộng trong thời gian qua.

CÀ PHÊ ĐÁ ĐẶC BIỆT – SỐ 37

– Giá bán: 400,000đ/kg

– Thành phần: Robusta, Culi, Arabica

– Mùi vị: Mùi thơm ngọt ngào quyện với vị đắng đậm vừa phải, có hậu ngọt về sau. Đây là một trong những gu được nhiều người ưa chuộng..

Cà phê đá đặc biệt – Số 37
5 (100%) 5 votes

Thông tin chuyển khoản

Khi thanh toán quý khách vui lòng điện thoại báo đã chuyển khoản. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo lại đơn hàng cho quý khách.

Chủ TK: Ngô Xuân Hoa

Số TK: 6380205344189

Ngân hàng : Agribank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Đăng ký nhận bảng giá

Họ và tên
Điện thoại


Nội dung