Cà phê Robusta + Moka – Số 11
200,000 

Cà phê Robusta + Moka – Số 11: nước cà phê nàu nâu đậm, vị đậm đà, hương thơm nhẹ. Phù hợp gu mạnh, không thích vị chua nguyên chất..

Cà phê Robusta + Moka – Số 11
5 (100%) 2 votes

Số lượng:

Thổ nhưỡng, khí hậu thích hợp chính là điều kiện thuận lợi để các tỉnh Tây Nguyên trồng cây cà phê Robusta. Hạt cà phê Robusta có mùi thơm nồng, không có vị chua, hàm lượng cafein cao, rất thích hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Còn hạt cà phê Moka có mùi thơm quyến rũ, vị nhẹ, nhưng sản lượng rất thấp nên giá của loại cà phê này khá cao. Sự kết hợp của 2 loại hạt này tạo nên sản phẩm cà phê nguyên chất thơm ngon, có vị đậm đà, thích hợp làm cà phê đá.

Đặc điểm của cà phê Robusta – Moka số 11

Qua quá trình chế biến bằng công nghệ, thiết bị hiện đại, và sự chọn lọc tỉ mỉ từng hạt cà phê chất lượng nhất, sản phẩm cà phê Robusta – Moka số 11 có mùi thơm dịu, nhẹ nhàng, có màu nâu sánh rất đẹp, không có vị chua nhiều, hương vị rất đậm đà, được nhiều người Việt ưa chuộng. Với công thức pha trộn độc đáo của hai loại hạt, cà phê Robusta-Moka đã làm say đắm những vị khách yêu cà phê.

CHOVIETONLINE cung cấp cà phê Robusta – Moka nguyên chất

Nhằm phục vụ cho nhu cầu tiêu thụ cà phê Robusta – Moka nguyên chất trên thị trường, CHOVIETONLINE đã nghiên cứu phương pháp chế biến để tạo ra dòng sản phẩm cà phê nguyên chất tốt nhất trên thị trường. Bí quyết chế biến cà phê của chúng tôi bắt đầu từ việc lựa chọn hạt cà phê chất lượng và pha với một tỷ lệ thích hợp giữa các loại hạt này. Vì vậy, không chỉ các loại cà phê Robusta-Moka mà các sản phẩm cà phê Culi – số 09, cà phê Robusta-số 15, cà phê Arabica số 07,…cũng đều được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến CHOVIETONLINE.

CÀ PHÊ ROBUSTA + MOKA – SỐ 11:

– Giá bán: 200,000đ/kg

– Quy cách: đóng gói (hạt/ bột) 500gr hoặc 01kg

– Thành phần: Robusta size 18, moka size 16, rang đậm, có bơ, cafein 2-3%

– Xuất xứ: Moka Lâm Đồng, Robusta Đắk Lăk

– Mùi vị: nước cà phê nàu nâu đậm, vị đậm đà, hương thơm nhẹ.

– Gu thưởng thức: phù hợp uống cà phê đen đá.

Cà phê Robusta + Moka – Số 11
5 (100%) 2 votes

Thông tin chuyển khoản

Khi thanh toán quý khách vui lòng điện thoại báo đã chuyển khoản. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo lại đơn hàng cho quý khách.

Chủ TK: Ngô Xuân Hoa

Số TK: 6380205344189

Ngân hàng : Agribank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Đăng ký nhận bảng giá

Họ và tên
Điện thoại


Nội dung