Hạt Điều Tươi Rang Củi – Loại A
170,000 

Hạt điều tươi rang củi Lê Thư – Loại A có vị giòn rụm, có vị ngọt, béo bùi… tuy size hạt không to bằng Hạt điều loại Đặc Bệt nhưng mùi vị và chất lượng vẫn mang mùi vị đặc trưng của Hạt điều tươi rang củi của Chovietonline…

Số lượng:

Hạt điều tươi rang củi Lê Thư – Loại A được sản xuất và chọn lọc kĩ lưỡng để cho ra hạt điều to tròn, chắc hạt. Hạt điều Loại A có vị giòn rụm, có vị ngọt, béo bùi… tuy size hạt không to bằng Hạt điều loại Đặc Biệt nhưng mùi vị và chất lượng vẫn mang mùi vị đặc trưng của Hạt điều tươi rang củi của Chovietonline.

 

 

– Khối lượng: 500gr/ hộp

– Hạn sử dụng: 1 năm là tối đa, nhưng Chovietonline khuyên nên chọn loại sản xuất trước 6 tháng, và khi khui hộp ra rồi phải ăn trước 1-2 tháng mới ngon. Hộp có cán màng nên bảo quản rất tốt. Hạt điều rang muối của Chovietonline cam kết luôn bán sản phẩm mới nhất.

– Cách sử dụng: bóc vỏ lụa và ăn trực tiếp. Ăn không hết thì bạn cần bảo quản kỹ nhé, trách hở gió làm giảm độ giòn cũng như chất lượng của sản phẩm.

– Bảo hành: Chovietonline cam kết bán hàng chất lượng, uy tín với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng”. Nên sản phẩm được chọn lựa tốt nhất, đảm bảo chất lượng, vệ sinh. Quý khách có thể dùng thử hàng trực tiếp tại Showroom Chovietonline, và đảm bảo giao hàng đúng chuẩn.

– Đặt hàng: Các bạn có thể đặt hàng qua mobile, zalo 0908 99 4567 – 0983 11 0079 . Hoặc đặt hàng trên FB: https://www.facebook.com/chovietonline.net/ hoặc qua web: http://chovietonline.net/

Nhớ để lại SĐT, địa chỉ, và số lượng loại hạt điều các bạn đặt nhé để chúng tôi tiện liên lạc và giao hàng nhất đến bạn..

Hạt Điều Tươi Rang Củi – Loại A
5 (100%) 2 votes

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin chuyển khoản

Khi thanh toán quý khách vui lòng điện thoại báo đã chuyển khoản. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo lại đơn hàng cho quý khách.

Chủ TK: Ngô Xuân Hoa

Số TK: 6380205344189

Ngân hàng : Agribank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Đăng ký nhận bảng giá

Họ và tên
Điện thoại


Nội dung