Sử dụng cà phê nguyên chất giúp hết đau đầu. Địa chỉ mua cà phê giá kho

Bạn đã bảo giờ nghe thấy điều tương tự chưa? Cà phê nguyên chất thực sự lại có thể giúp bạn hết đau đầu. Nhưng trước khi có bất kì bình luận gì, bạn đọc hết bài viết hôm nay nhé!

Đau đầu – căn bệnh của thế kỷ

Một ngày nào đó, bạn cảm thấy tiếng đập thình thịch vang lên trong não khiến bạn muốn ngã qụy. Khi điều này xảy ra, bạn nên làm gì? Thuốc giảm đau sao, tất nhiên. Nhưng kế hoạch tiếp theo của bạn là gì khi xung quanh bạn không có bất kì viên thuốc nào. Hoặc tệ hơn bạn đã dùng quá nhiều thuốc giảm đau, và chúng đã dần mất tác dụng rồi.

Thực sự chắc chưa có ai nói với bạn rằng cà phê cũng có thể giảm bớt triệu chứng đau đầu nhỉ. Trong cà phê có caffeine và đây là chìa khóa của chúng ta. Caffeine làm giảm bớt cơn đau đồng thời giúp cơ thể của bạn dễ dàng hấp thu các loại thuốc giảm đau khác nhau.

Có hai luận điểm chính về tác dụng của cà phê trong việc hỗ trợ giảm các cơn đau, và chúng đều quy về caffeine.

Cơn đau đầu từ đâu ra?

Điều đầu tiên, chúng ta cần biết các cơn nhức đầu thường xảy ra khi cơ thể giải phóng adenosine. Chất này làm sưng các mạch máu dẫn đến cảm giác nhói và đau.

Caffeine có trong cà phê sẽ ngăn chặn cơ thể chúng ta sản xuất chất này. Và sau đó hỗ trợ co thắt các mạch máu. Bằng cách như vậy, cơn đau và nhói chậm rãi biến mất. Và bạn cảm thấy bình thường trở lại.

Lý thuyết thứ hai dựa trên một số nghiên cứu về caffeine. Các nghiên cứu chỉ ra rằng caffeine có thể làm tăng hiệu quả của thuốc giảm đau. Bằng cách giúp cơ thể hấp thu thuốc nhanh hơn bình thường.

Nếu để ý bạn sẽ thấy rằng rất nhiều thuốc giảm đau đang bày bán trên thị trường. Theo hoặc không theo toa đều có chứa caffeine. Đây cũng là lý do bạn cảm thấy tỉnh táo hơn sau khi uống thuốc.

Các loại nhức đầu thường gặp

Có đa dạng các loại nhức đầu khác nhau. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng ta chỉ tìm hiểu những cơn đau thường gặp nhất. Đó là: nhức đầu xoang, nhức đầu dị ứng, nhức đầu cảm cúm và thậm chí là đau nửa đầu.

Trong hầu hết trường hợp kể trên, tác nhân gây đau đầu khá giống nhau. Ngay cả chứng đau nửa đầu được cho là tồi tệ nhất cũng có thể cải thiện bằng một tách cà phê.

Chứng nghiện cafeine

Bạn cần phải nhớ, caffeine trong cà phê là một loại thuốc. Và giống như nhiều loại thuốc khác, nó gây nghiện. Nếu bạn uống quá nhiều cà phê hoặc thức ăn, đồ uống khác có chứa caffeine, cơ thể bạn có thể bị nghiện.

Nếu điều này xảy ra, cơ chế sinh học trong người của bạn sẽ trở nên quen thuộc với sự hiện diện của caffeine. Và sẽ tạo cảm giác thèm khi bạn không tiếp tục cung cấp caffeine nữa. Điều này dẫn đến bạn sẽ cảm thấy chậm chạp. Hay thậm chí gây đau đầu thay vì chấm dứt triệu chứng đau đầu.

Tác dụng tối ưu của cafe

Vậy, làm thế nào để bạn sử dụng cà phê như một loại thuốc hỗ trợ giảm bớt các cơn đau đầu. Đầu tiên, đừng uống quá nhiều.

Chắc chắn, mỗi ngày một hoặc 2 tách là vừa đủ. Nhưng những người uống đến 5 tách một ngày nghĩa là đã nghiện cà phê rồi. Và như thế, tác dụng giảm đau của cà phê đã không còn.

Thứ hai, luôn cố gắng uống cà phê kèm với thuốc giảm đau đầu.

Thứ ba, trong trường hợp bất đắc dĩ không có thuốc giảm đau. Bạn hãy từ từ uống một tách cà phê. Đừng uống quá nhanh hoặc quá chậm hoặc quá nhiều. Mục đích của bạn là đỡ nhức đầu chứ không phải giải khát.

Lần sau khi bạn bị đau đầu và không có bất kì loại thuốc nào tại chỗ, hãy thử pha một tách cà phê rồi chờ đợi tác dụng kì diệu của nó nhé!

Cà phê nguyên chất – địa chỉ uy tín cung cấp cà phê nguyên chất ngon giá sỉ

Với nguồn nguyên liệu được tuyển chọn từ các vùng Tây Nguyên. Với công nghệ trồng trọt đạt chuẩn Organic. Kết hợp cùng công thức rang xay đặc trưng kiểu Ý. Cà phê nguyên chất tự hào mang đến bạn sản phẩm tốt cho sức khỏe. Và một hương vị rang đậm độc đáo cho những người sử dụng.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được mua cà phê ngon, nguyên chất với mức giá siêu hời, càng mua số lượng lớn càng nhiều ưu đãi.

Tại TP.HCM

Địa chỉ: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tại Biên Hòa

Địa chỉ 1: 92A đường Đặng Văn Trơn, P. Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa

Địa chỉ 2: 121A Nguyễn Thành Đồng, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Web: https://chovietonline.net

Hotline: 0983 110 079 – 0987 99 4567 – 0908 99 4567