Hotline đặt hàng 24/7 : 1900 636 159 | 0966 266 159 | 024 73 099 159

Chào mừng bạn đến với dicho159, bạn có thể đăng nhập or đăng ký.
Hiển thị:
Sắp xếp:
Thịt mông sấn

Lợn được nuôi theo mô hình sinh học, thức ăn hoàn toàn cám gạo, ngô, khoai sắn được ủ nên men. Không sử dụng thức ăn tăng trưởng trong chăn nuôi. Thớ thịt thơm, săn chắc, màu tươi.

-Chế biến: xào, nướng, quay, luộc

Tim lợn

Tim lợn trong Đông y còn gọi trư tim, là một trong các phủ tạng ngon nhất hay được dùng để chế món ăn bồi bổ cơ thể. Đặc biệt, ngoài dùng để chữa trị các chứng bệnh, tim còn là vị thuốc an thần, bồi bổ rất tốt.

Tim lợn có vị ngọt mặn, tính bình, có công dụng dưỡng tâm, an thần, chống co giật và cầm mồ hôi. Tim lợn thường được dùng để chữa mất ngủ do tâm khí suy nhược với các triệu chứng rối loạn giấc ngủ, hay hồi hộp, đánh trống ngực, đầu choáng, mắt hoa, dễ vã mồ hôi, dễ kinh sợ. Hạt sen: Vị ngọt, tính bình, có công năng kiện tỳ, dưỡng tâm, an thần. Đặc biệt, tốt đối với những trường hợp mất ngủ kèm theo cảm giác bứt rứt, bồn chồn không yên, miệng khô họng khát, nóng trong ngực.

-Chế biến: tim xào, nấu cháo, tim hầm...

Sườn không cục

Sườn vai non màu hồng tươi, nhiều thịt, xụn giòn. Khi chế biến, nước thịt trong,không có mùi hôi.

-Chế biến: ninh xương, chiên, rán

Thịt ba chỉ lợn Móng Cái
Thịt ba chỉ lợn Móng Cái có ba thớ thịt rõ ràng, săn chắc không lỏng lẻo, rời rạc các thớ thịt như các loại thịt lợn thông thường. Bì lợn giòn, phần mỡ ít. Thịt ăn thơm ngon không bị hôi. Lợn Móng Cái được nuôi theo quy trình sạch, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm nên có giá thành cao hơn các loại thịt lợn thông thường.
Thịt nạc thăn

 Lợn được nuôi theo mô hình sinh học, thức ăn hoàn toàn cám gạo, ngô, khoai sắn được ủ nên men. Không sử dụng thức ăn tăng trưởng trong chăn nuôi. Thớ thịt thơm, săn chắc, màu tươi.

-Chế biến: xào, nướng, quay, luộc

Nội tạng lợn Móng Cái (bộ)
Nội tạng lợn Móng Cái của T&T159 Food được sơ chế sạch sẽ tại các cơ sở giết mổ đảm bảo an toàn vệ sinh rồi chuyển về kho T&T159 Food. Lợn Móng Cái được nuôi theo quy trình sạch, thức ăn chủ yếu là các chế phẩm tự nhiên từ rau, củ nên lợn có lòng ngon, không bị hôi như lợn nuôi bằng các loại cám tăng trọng.
Thịt ba chỉ

Thịt màu hồng tươi, da mỏng, thớ thịt dày, rõ ràng, thịt có độ đàn hồi cao, ít mỡ, không có mùi hôi.

-Chế biến: luộc, kho, chiên…

Thịt nạc vai

Lợn được nuôi theo mô hình sinh học, thức ăn hoàn toàn cám gạo, ngô, khoai sắn được ủ nên men. Không sử dụng thức ăn tăng trưởng trong chăn nuôi. Thớ thịt thơm, săn chắc, màu tươi.

-Chế biến: xào, nướng, quay, luộc

Thịt mông vai lợn rừng

Lợn rừng là nhóm gia súc đầu tiên được Công ty Chăn nuôi T&T159  đưa về nuôi thả tại Nông trang Thung Cả.

Với số lượng ban đầu là 200 con, nay đàn lợn đã lên tới cả ngàn con, ngày ngày nhởn nhơ trong rừng triền núi và đêm về nghỉ ngơi trong khu Trại Lợn thuộc quy hoạch của Liên hợp Trang trại trồng trọt, Chăn nuôi theo Cơ chế phát triển sạch CDM CÔNG TY CHĂN NUÔI T&T159, có diện tích hơn 150 ha nằm trọng trong thung lũng Thung Cả (Hòa Bình). 

 Thịt lợn rừng của Dicho159.com.vn hoàn toàn được chăn thả theo mô hình sinh thái tự nhiên nguyên sinh tại nông trang Thung Cả. Khu LỢN RỪNG nằm ở phía Tây của Thung lũng với diện tích 30 ha, lợn được nuôi thả vào trong rừng rậm trên các triền núi Thung Cả, ngày ngày tự kiếm rau, cỏ ăn và một bữa sáng đặc biệt là ngũ cốc, lúa mạch trước khi vào rừng rong chơi.

Do đó, lợn rừng Thung Cả hơi beo béo,  và có mùi thơm thơm chứ không hoi như lợn mán, lợn rừng dại. Điều này giúp cho việc sơ, chế biến món ăn không đòi hỏi kỹ thuật và gia vị đặc biệt; và việc thưởng thức món ăn tăng thêm phần hấp dẫn.


-Chế biến: Luộc, xào, kho, chiên..

Lợn Móng Cái cân hơi

LỢN Ỉ MÓNG CÁI THUNG CẢ

Khu LỢN Ỉ nằm ở phía Tây Bắc, với diện tích 12ha, được quy hoạch chặt chẽ: khu chuồng nái - giống, khu chuồng lợn con và lợn xuất. Lợn ỉ Thung Cả được lấy giống từ trại lợn ỉ Móng Cái giống ở Quảng Ninh. Số lượng lợn giống ban đầu được đưa về Trại khoảng 200 con giống thuần (nhập nhiều đợt), nay đã lên hàng ngàn con, sẵn sàng cung cấp cho các nhà hàng và người tiêu dùng Thành phố Hà Nội.

 Tổ tiên của loài Lợn Móng Cái cũng là một loại lợn rừng. Xuất xứ từ những con lợn rừng nhiệt đới Châu á, được người dân địa phương đưa về thuần hoá và nuôi tại nhà, từ 150 năm trước đây. Vùng biển với khí hậu trong lành, giàu thức ăn có lẽ là nhân tố quan trọng trong việc tạo ra giống lợn có màu lông đặc thù đen, trắng và hồng tím không có ở nơi khác.

 Lợn Móng Cái có 3 loại: xương to, xương nhỡ và xương nhỏ. Những con xương càng nhỏ thì thịt càng thơm ngon. Thịt thơm ngon, dễ nuôi, đẻ mắn, đẻ sai, thân thiện với con người, chịu được kham khổ,chống đỡ bệnh tật tốt là những đặc điểm của lợn Móng Cái. Chỉ có điều, Lợn nuôi lâu lớn, về sau không được người dân chuộng nuôi vì năng suất kém mà mất dần vị thế trong bữa ăn, chỉ được biết đến như một loại thực phẩm thịt lợn rất thơm ngon, mềm dẻo vượt trội so với những loại thịt lợn khác.

Thịt thăn bò

Thịt thăn bò Thung Cả

Diềm thăn – thịt diềm thăn bò (Beef Outside Skirt)

Đây là phần thịt được pha từ phần bụng . Ăn có độ ngọt, mềm hơi giòn. Phần thịt này ngon nhất ở phần bụng, độ ngon hơn hẳn các phần bụng khác ở gần gầu, nạm. Thịt diềm thăn hay được chế biến thành các món như diềm thăn cuộn rau củ nướng, ăn lẩu và đặc biệt là nướng và áp chảo là cách chế biến hấp dẫn nhất với diềm bò.

Thịt thăn bò ngon nhất hà nội

Thăn ngoại – thịt thăn ngoại bò (Striploin)

Phần thịt được pha ra từ lưng bò khi đã tách riêng thăn nội và xương. Do đặc điểm gần nhóm cơ hỗ trợ cho đùi sau nên phần thịt này rất nạc nhưng lại có những đường mỡ nhỏ xen kẽ trong miếng thịt nên khi nướng hay áp chảo thịt thăn ngoại vẫn mềm thơm.

Thăn nội - thịt thăn nội (Tenderloin)

Thịt thăn nội hay còn gọi là thăn chuột đây là phần thịt nằm giữa thăn vai, thăn ngoại và thăn trên. Phần thịt này có ba cái nhất. Đó là ít nhất, đắt nhất và mềm nhất. Mỗi con bò chỉ có khoảng 2kg thịt thăn nội. Thăn nội hay được áp chảo để có thể điều chỉnh được độ chín một cách hoàn hảo tạo hương vị ngon nhất.

Thịt thăn nội bò

Thăn vai – thịt thăn vai (Top blade)

Đây là phần thịt được pha từ lưng bò từ xương sườn số 5 và số 6 (từ giữa lưng bò). Đặc điểm của loại thịt này luôn có một viền mỡ bên ngoài.

Cách chế biến thịt thăn bò ngon

-Thịt thăn bò có một đường gân ở giữa. Cần loại bỏ gân vì ăn sẽ giai. Gân nếu hầm cũng mất tới 3 tiếng 30 phút để chin mềm. Bạn cũng có thể mua loại đã lọc gân nhưng giá sẽ đắt hơn.

-Thịt thăn nướng thường được cắt dày từ 2-3cm. Ướp thịt với muối và tiêu trong 15 phút. Sau đó để chảo gang lên bếp cho dầu oliu vào đun nóng. Nhẹ nhàng đặt miếng thịt thăn vào.

Lưu ý: Để miếng thịt chín đều lật cả các cạnh miếng thịt thăn.

Thịt bò bít tết

Bí quyết chọn thăn bò tươi ngon

-Để chọn được thăn bò tươi phải tìm được cơ sở uy tín chuyên nhập thịt bò. Tìm được một địa chỉ uy tín không phải dễ. Do các siêu thị thỉnh thoảng cũng nhập nhưng với số lượng lớn nên thường hay có thịt quá hạn và không được tươi.

-Nên chọn các cửa hàng chuyên bán thịt bò nhập khẩu vì sẽ có hàng về liên tục đảm bảo độ tươi ngon.

 

Lợn rừng cân hơi

Lợn rừng là nhóm gia súc đầu tiên được Công ty Chăn nuôi T&T159  đưa về nuôi thả tại Nông trang Thung Cả.

Với số lượng ban đầu là 200 con, nay đàn lợn đã lên tới cả ngàn con, ngày ngày nhởn nhơ trong rừng triền núi và đêm về nghỉ ngơi trong khu Trại Lợn thuộc quy hoạch của Liên hợp Trang trại trồng trọt, Chăn nuôi theo Cơ chế phát triển sạch CDM CÔNG TY CHĂN NUÔI T&T159, có diện tích hơn 150 ha nằm trọng trong thung lũng Thung Cả (Hòa Bình). 

 Thịt lợn rừng của Dicho159.com.vn hoàn toàn được chăn thả theo mô hình sinh thái tự nhiên nguyên sinh tại nông trang Thung Cả. Khu LỢN RỪNG nằm ở phía Tây của Thung lũng với diện tích 30 ha, lợn được nuôi thả vào trong rừng rậm trên các triền núi Thung Cả, ngày ngày tự kiếm rau, cỏ ăn và một bữa sáng đặc biệt là ngũ cốc, lúa mạch trước khi vào rừng rong chơi.

Do đó, lợn rừng Thung Cả hơi beo béo,  và có mùi thơm thơm chứ không hoi như lợn mán, lợn rừng dại. Điều này giúp cho việc sơ, chế biến món ăn không đòi hỏi kỹ thuật và gia vị đặc biệt; và việc thưởng thức món ăn tăng thêm phần hấp dẫn.

 
Sản phẩm bán chạy
 
Thịt nạc thăn
119,000 VNĐ
Thịt ba chỉ
119,000 VNĐ
Thịt thăn bò
310,000 VNĐ
Bắp bò
310,000 VNĐ
Móng giò
80,000 VNĐ
Thịt chân giò
119,000 VNĐ
Tim lợn
268,000 VNĐ
Thịt nạc vai
125,000 VNĐ
Chim bồ câu
80,000 VNĐ
Gầu bò mỹ (500g)
132,500 VNĐ
Diềm thăn bò
247,000 VNĐ
 
Nhóm thực phẩm sạch tại dicho159
 
Bê sữa Mộc Châu ngonLợn ỉn Thung Cả - Hòa Bình, Lợn ỉn sạchThịt Lợn rừng lai Thung Cả - Hòa BìnhThịt bò ngon Thung Cả - Hòa BìnhRau sạch FvF - Rau sạch Hà NộiRau củ quả sạch Hòa Bình, Củ quả ngon Hà Nội tươi mới

Đăng nhập

Đăng ký thành viên