Hotline đặt hàng 24/7 : 1900 636 159 | 0966 266 159 | 024 73 099 159

Chào mừng bạn đến với dicho159, bạn có thể đăng nhập or đăng ký.
Hiển thị:
Sắp xếp:
Thịt chân giò

Thịt chân giò có chứa lượng collagen rất phong phú. Trong quá trình nấu, nó chuyển đổi thành gelatin, kết hợp với nước giúp cải thiện chức năng sinh lý của cơ thể, ngăn ngừa nếp nhăn da, lão hóa da. 

- Chế biến: Ninh, hầm, luộc

Thịt nạc vai bò Mỹ ( 300gr )

Thịt nạc vai bò Mỹ là phần thịt được lấy ra từ vai bò. Đây là phần nặng cân nhất và hầu như chỉ có nạc, có pha thêm ít vân mỡ xen kẽ nhau.
Nạc vai bò Mỹ được chế biến nầu nhiều món ăn ngon như thái lát để xào, ăn lẩu, làm bít tết hay sốt vang. Khá đơn giản nhưng là món ăn phổ biến được nhiều khách ưa chuộng ủng hộ.

Thành phần : Thịt bò
Xuất xứ: Mỹ
Bảo quản: ≤ -18 độ C
Sản xuất bởi: Swift
HSD: 18 tháng kể từ NSX
Hướng dẫn sử dụng: Thịt nạc vai bò Mỹ thích hợp để xào, ăn lẩu, sốt vang, làm bít tết. ..

Thịt mông sấn

Lợn được nuôi theo mô hình sinh học, thức ăn hoàn toàn cám gạo, ngô, khoai sắn được ủ nên men. Không sử dụng thức ăn tăng trưởng trong chăn nuôi. Thớ thịt thơm, săn chắc, màu tươi.

-Chế biến: xào, nướng, quay, luộc

Thịt bê sữa tươi tại Hà Nội giá tốt nhất

Thịt bê sữa tươi tại Hà Nội giá tốt nhất

Thịt bê sữa là loại thịt bò được lấy từ con bê sữa hay bò tơ non. Thịt bê sữa có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, thịt loại có thớ nhỏ sẽ mềm, thớ to và được chế biến thành nhiều món ăn ngon đặc biệt là món bê chao, bê cháy tỏi ở Việt Nam

Giới thiệu:

1. Xuất xứ nguồn gốc sản phẩm:

Bê sữa tươi non 1 - 2 tuần tuổi chưa ăn cỏ được nuôi tại các trang trại của T&T 159 foods và các trang trại liên kết với T&T 159 Food như TH,..., bê sữa non được kiểm tra sức khỏe kĩ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất nên chất lượng thịt luôn tươi sạch.

Trang trại nuôi bê sữa TH true milk

2. Đặc tính của sản phẩm:

Bê sữa tươi 1 - 2 tuần tuổi tại trang trại của T&T 159 Food được các đầu bếp của các nhà hàng trên địa bàn Hà Nội, Mộc Châu đánh giá cao. Vì bê chưa ăn cỏ, chỉ được bú sữa bê mẹ nên chất thịt của bê sữa được đánh giá là thơm ngon, và dễ chế biến thành các món ăn nổi tiếng, độc, lạ như: Bê Chao, Bê cháy tỏi,...

Món ăn bê chao mộc châu

3. Sản xuất, bảo quản và tiêu thụ:

Thể tươi: là thịt bê được sản xuất vào rạng sáng và vận chuyển tiêu thụ ngay trong ngày, không để sang ngày hôm sau.

Thể cấp đông: là thịt bê được sản xuất và cấp đông trong kho lạnh được đánh giá đạt chất lượng theo tiêu chuẩn châu âu và được vận chuyển số lượng lớn với giá thành tốt.

4. Các thể bê được phân phối:

- Thể hơi

Tuổi ngày (3 -> 15 ngày).

Trọng lượng (40 -> 80Kg).

- Thể móc hàm

Trọng lượng (30-> 50Kg).

- Thể rút xương

Thể nguyên con đã rút xương.

Trọng lượng (13->20Kg).

Bê sữa TH true milk

5. Món ăn từ bê sữa:

Ở Việt Nam, thịt bê sữa tươi được chế biến thành nhiều món ăn ngon như bê hấp, gỏi bê, bê nhúng mẻ, cháo bê, bê thui xào hoa tiêu, bê luộc chấm tương gừng và trong các món xào, nướng, nấu canh với thịt bê, thì món xào với lá lốt được cho là ngon và hấp dẫn nhất, Để món bê xào lá lốt được thơm, ngon và mềm thịt phải ướp thịt thật lâu. Ở Mộc Châu Ngoài ra còn có món bê quay. Bê ở đây là bê sữa đực, mới sinh, thịt bê được quay bằng bơ cũng có nguồn gốc từ đây. Món bê quay ở đây mềm vì là thịt bê non, và có vị rất đặc trưng.

Tim lợn

Tim lợn trong Đông y còn gọi trư tim, là một trong các phủ tạng ngon nhất hay được dùng để chế món ăn bồi bổ cơ thể. Đặc biệt, ngoài dùng để chữa trị các chứng bệnh, tim còn là vị thuốc an thần, bồi bổ rất tốt.

Tim lợn có vị ngọt mặn, tính bình, có công dụng dưỡng tâm, an thần, chống co giật và cầm mồ hôi. Tim lợn thường được dùng để chữa mất ngủ do tâm khí suy nhược với các triệu chứng rối loạn giấc ngủ, hay hồi hộp, đánh trống ngực, đầu choáng, mắt hoa, dễ vã mồ hôi, dễ kinh sợ. Hạt sen: Vị ngọt, tính bình, có công năng kiện tỳ, dưỡng tâm, an thần. Đặc biệt, tốt đối với những trường hợp mất ngủ kèm theo cảm giác bứt rứt, bồn chồn không yên, miệng khô họng khát, nóng trong ngực.

-Chế biến: tim xào, nấu cháo, tim hầm...

Sườn không cục

Sườn vai non màu hồng tươi, nhiều thịt, xụn giòn. Khi chế biến, nước thịt trong,không có mùi hôi.

-Chế biến: ninh xương, chiên, rán

Thịt ba chỉ lợn Móng Cái
Thịt ba chỉ lợn Móng Cái có ba thớ thịt rõ ràng, săn chắc không lỏng lẻo, rời rạc các thớ thịt như các loại thịt lợn thông thường. Bì lợn giòn, phần mỡ ít. Thịt ăn thơm ngon không bị hôi. Lợn Móng Cái được nuôi theo quy trình sạch, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm nên có giá thành cao hơn các loại thịt lợn thông thường.
Thịt nạc thăn

 Lợn được nuôi theo mô hình sinh học, thức ăn hoàn toàn cám gạo, ngô, khoai sắn được ủ nên men. Không sử dụng thức ăn tăng trưởng trong chăn nuôi. Thớ thịt thơm, săn chắc, màu tươi.

-Chế biến: xào, nướng, quay, luộc

Nội tạng lợn Móng Cái (bộ)
Nội tạng lợn Móng Cái của T&T159 Food được sơ chế sạch sẽ tại các cơ sở giết mổ đảm bảo an toàn vệ sinh rồi chuyển về kho T&T159 Food. Lợn Móng Cái được nuôi theo quy trình sạch, thức ăn chủ yếu là các chế phẩm tự nhiên từ rau, củ nên lợn có lòng ngon, không bị hôi như lợn nuôi bằng các loại cám tăng trọng.
Thịt ba chỉ

Thịt màu hồng tươi, da mỏng, thớ thịt dày, rõ ràng, thịt có độ đàn hồi cao, ít mỡ, không có mùi hôi.

-Chế biến: luộc, kho, chiên…

Thịt nạc vai

Lợn được nuôi theo mô hình sinh học, thức ăn hoàn toàn cám gạo, ngô, khoai sắn được ủ nên men. Không sử dụng thức ăn tăng trưởng trong chăn nuôi. Thớ thịt thơm, săn chắc, màu tươi.

-Chế biến: xào, nướng, quay, luộc

Thịt mông vai lợn rừng

Lợn rừng là nhóm gia súc đầu tiên được Công ty Chăn nuôi T&T159  đưa về nuôi thả tại Nông trang Thung Cả.

Với số lượng ban đầu là 200 con, nay đàn lợn đã lên tới cả ngàn con, ngày ngày nhởn nhơ trong rừng triền núi và đêm về nghỉ ngơi trong khu Trại Lợn thuộc quy hoạch của Liên hợp Trang trại trồng trọt, Chăn nuôi theo Cơ chế phát triển sạch CDM CÔNG TY CHĂN NUÔI T&T159, có diện tích hơn 150 ha nằm trọng trong thung lũng Thung Cả (Hòa Bình). 

 Thịt lợn rừng của Dicho159.com.vn hoàn toàn được chăn thả theo mô hình sinh thái tự nhiên nguyên sinh tại nông trang Thung Cả. Khu LỢN RỪNG nằm ở phía Tây của Thung lũng với diện tích 30 ha, lợn được nuôi thả vào trong rừng rậm trên các triền núi Thung Cả, ngày ngày tự kiếm rau, cỏ ăn và một bữa sáng đặc biệt là ngũ cốc, lúa mạch trước khi vào rừng rong chơi.

Do đó, lợn rừng Thung Cả hơi beo béo,  và có mùi thơm thơm chứ không hoi như lợn mán, lợn rừng dại. Điều này giúp cho việc sơ, chế biến món ăn không đòi hỏi kỹ thuật và gia vị đặc biệt; và việc thưởng thức món ăn tăng thêm phần hấp dẫn.


-Chế biến: Luộc, xào, kho, chiên..

 
Nhóm thực phẩm sạch tại dicho159
 
Bê sữa Mộc Châu ngonLợn ỉn Thung Cả - Hòa Bình, Lợn ỉn sạchThịt Lợn rừng lai Thung Cả - Hòa BìnhThịt bò ngon Thung Cả - Hòa BìnhRau sạch FvF - Rau sạch Hà NộiRau củ quả sạch Hòa Bình, Củ quả ngon Hà Nội tươi mới

Đăng nhập

Đăng ký thành viên