Hotline đặt hàng 24/7 : 1900 636 159 | (024) 2321 5959

Chào mừng bạn đến với dicho159, bạn có thể đăng nhập or đăng ký.
Hiển thị:
Sắp xếp:
Ba chỉ Bò Mỹ ( 500gr )

Thịt bò nhập khẩu - Ba chỉ bò mỹ


Ba chỉ bò mỹ
hay còn gọi là thịt bụng, thịt ba rọi (Short Plate) là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu thịt bò hàng đầu của Mỹ như Excel Cargill, St.Helen,…với đầy đủ tem nhãn của nhà sản xuất và dấu kiểm định của Chi Cục Thú Y.

Ba chỉ bò mỹ ngon nhất hà nội

Quá trình sơ chế, hút chân không, đóng khay, cấp đông ba chỉ bò Mỹ vệ sinh sạch sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Ba chỉ bò Mỹ được pha cắt bằng máy bào công nghiệp, bào lẩu theo tiêu chuẩn độ dày 1,5mm hoặc bào lát 4mm - 5mm phù hợp cho món nướng, áp chảo.

Ba chỉ bò mỹ cho món lẩu

Ba chỉ bò Mỹ có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

Thực phẩm sạch - ba chỉ bò mỹ

Nằm tại vị trí bụng, ba chỉ bò Mỹ chứa lượng mỡ nạc xen kẽ, béo ngậy tương đối, nên khi ăn ba chỉ bò Mỹ có vị ngon ngọt không ngán, cảm giác mềm và mùi thơm đặc trưng. Ba chỉ bò Mỹ là thực phẩm quen thuộc giàu dinh dưỡng có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày như: phở bò, bò nhúng dấm, lẩu bò, canh thịt bò nấu dưa, thịt bò xào cần tỏi, bò cuộn nấm kim châm nướng, bò sốt vang, bò bít tết, bò kho...rất ngon miệng. Ba chỉ bò Mỹ giàu chất sắt có tác dụng phòng tránh cho cơ thể bị thiếu máu, thành phần axit amin, protein thích hợp với những người có thể chất yếu. Do đó, sử dụng ba chỉ bò Mỹ giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể.


Thịt ba chỉ Bò Mỹ nấu như thế nào là ngon nhất

Thịt ba chỉ bò Mỹ được nhiều người lựa chọn cho những bữa ăn của gia đình bởi cách chế biến đơn giản, hương vị đậm đà và thơm ngon. Từ thịt ba chỉ bò Mỹ ta có thể tiến hành chế biến nhiều món ăn khác nhau.
Ba chỉ bò mỹ nấu món gì
  • Thịt ba chỉ bò Mỹ trước khi nấu chỉ cần để trong ngăn mát tủ lạnh dã đông khoảng 45 đến 60 phút.
  • Sau khi rã đông, tùy vào từng món mà có cách thái và sơ chế thịt phù hợp.
  • Loại thịt này thích hợp nhất là để làm các món nướng, nhúng lẩu hoặc ăn xào.
  • Nếu là món nướng, nhúng lẩu hoặc sào thì phải thái thịt thành các lát mỏng vừa
  • Muốn cho thịt mềm hơn, thấm vị hơn khi thái xong nên ướp thịt với hỗn hợp gia vị gồm nước xốt dứa, chanh vắt hoặc nước xốt cà chua.
Thịt nạc vai bò Mỹ ( 300gr )

Thịt nạc vai bò Mỹ là phần thịt được lấy ra từ vai bò. Đây là phần nặng cân nhất và hầu như chỉ có nạc, có pha thêm ít vân mỡ xen kẽ nhau.
Nạc vai bò Mỹ được chế biến nầu nhiều món ăn ngon như thái lát để xào, ăn lẩu, làm bít tết hay sốt vang. Khá đơn giản nhưng là món ăn phổ biến được nhiều khách ưa chuộng ủng hộ.

Thành phần : Thịt bò
Xuất xứ: Mỹ
Bảo quản: ≤ -18 độ C
Sản xuất bởi: Swift
HSD: 18 tháng kể từ NSX
Hướng dẫn sử dụng: Thịt nạc vai bò Mỹ thích hợp để xào, ăn lẩu, sốt vang, làm bít tết. ..

Gầu bò mỹ (500g)

Gầu bò Mỹ tại Hà Nội

Gầu bò Mỹ là phần thịt từ ngực đến cổ dưới, có nhiều phần mỡ nhưng nạc hơn phần thịt ba chỉ ở phần bụng dưới. Gầu bò là phần cơ hoạt động chính của con bò, nên có nhiều gân và dai hơn các phần thịt khác. đây là phần thịt chủ yếu có ở yếm của con bò và 1 phần ở u vai bò, còn ở những chỗ khác thì không đáng kể,  1 con bò chỉ có khoảng 3 - 4kg thịt gầu. Gầu bò Mỹ có xen mỡ nhưng ăn giòn và không ngấy. Đặc biệt khi nhúng lẩu hoặc làm phở gầu bò hơi rộp như bánh đa nướng.

Gầu Bò mỹ thái lát, thích hợp sử dụng cho các món lẩu, món xào, món phở và nướng.

Mua gầu bò mỹ tại hà nội

Cách làm gầu bò mỹ nướng thơm ngon

-Chuẩn bị :
+Gầu bò Mỹ 500g
+Sốt Galbi
+Cải xà lách xoan

cách làm gầu bò mỹ nướng thơm ngon tại hà nội

-Chế biến:
+Gầu bò Mỹ pha miếng to,dày vừa phải
+Ướp gầu bò với sốt Galbi trong 15p
+Nướng trên vỉ vàng đều 2 mặt,cắt miếng nhỏ vừa ăn
+Gầu bò Mỹ cuộn cải xà lách chấm sốt Hàn Gogi House ngon tuyệt

Diềm thăn bò

Thịt diềm thăn bò tươi ngon

Diềm thăn hay còn gọi là thit dải dải là phần thit được pha lọc từ phần thịt bụng của con bò, thịt diềm thăn có đặc trưng mềm, ròn và rất ngọt (ròn hơn phần thịtgầu bò). Đây là phần thịt ngon nhất phần bụng của con bò.

Diềm thăn bò ngon

Các món ăn ngon làm từ diềm thăn bò

Trong ẩm thực, với người phương Tây, món Diềm thăn cuộn rau củ nướng, bỏ lò, steak áp chảo luôn là món ăn hấp dẫn. Ở  Châu Á, món diềm thăn thái lát nướng, lẩu là những món ăn được nhiều người thưởng thức.

Cách chế biến món ăn từ diềm thăn bò

Bò hầm cà chua

Thịt bò hầm cà chua từ diềm thăn bò

Nguyên liệu
- Thịt bò 600 gr
- Cà chua ba quả
- Hoa hồi, hạt tiêu, gừng, tỏi, đường, cần tây, hành xanh

Cách làm
Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vuông vừa ăn. Cà chua thái múi cau. Cần tây cắt khúc, gừng thái lát, hành xanh thái nhỏ, tỏi lột vỏ đập giập.
Đun nước sôi, cho thịt bò vào chần qua, làm như vậy cho sạch hết bọt bẩn và nước hầm được trong. Sau khi chần, vớt thịt bò ra.
Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho tỏi, gừng, hoa hồi, đầu hành và chút hạt tiêu vào phi thơm. Cho thịt bò vào chảo đảo, nêm hai thìa gia vị cho ngấm.
Đổ nước ngập thịt, mở lửa to cho sôi rồi nhỏ lửa đun âm ỉ. Cho cà chua vào đun cùng. Nêm nếm chút đường, muối tiêu cho nước vừa ăn. Đun đến khi thịt chín mềm là được. Cho cần tây và hành xanh vào rồi tắt bếp.
Thịt bò hầm cà chua thích hợp trong những ngày se lạnh, món ăn bổ dưỡng này giúp bồi bổ cơ thể, cân bằng tiêu hóa, chống lại cảm lạnh và mệt mỏi.
Thịt thăn bò

Thịt thăn bò Thung Cả

Diềm thăn – thịt diềm thăn bò (Beef Outside Skirt)

Đây là phần thịt được pha từ phần bụng . Ăn có độ ngọt, mềm hơi giòn. Phần thịt này ngon nhất ở phần bụng, độ ngon hơn hẳn các phần bụng khác ở gần gầu, nạm. Thịt diềm thăn hay được chế biến thành các món như diềm thăn cuộn rau củ nướng, ăn lẩu và đặc biệt là nướng và áp chảo là cách chế biến hấp dẫn nhất với diềm bò.

Thịt thăn bò ngon nhất hà nội

Thăn ngoại – thịt thăn ngoại bò (Striploin)

Phần thịt được pha ra từ lưng bò khi đã tách riêng thăn nội và xương. Do đặc điểm gần nhóm cơ hỗ trợ cho đùi sau nên phần thịt này rất nạc nhưng lại có những đường mỡ nhỏ xen kẽ trong miếng thịt nên khi nướng hay áp chảo thịt thăn ngoại vẫn mềm thơm.

Thăn nội - thịt thăn nội (Tenderloin)

Thịt thăn nội hay còn gọi là thăn chuột đây là phần thịt nằm giữa thăn vai, thăn ngoại và thăn trên. Phần thịt này có ba cái nhất. Đó là ít nhất, đắt nhất và mềm nhất. Mỗi con bò chỉ có khoảng 2kg thịt thăn nội. Thăn nội hay được áp chảo để có thể điều chỉnh được độ chín một cách hoàn hảo tạo hương vị ngon nhất.

Thịt thăn nội bò

Thăn vai – thịt thăn vai (Top blade)

Đây là phần thịt được pha từ lưng bò từ xương sườn số 5 và số 6 (từ giữa lưng bò). Đặc điểm của loại thịt này luôn có một viền mỡ bên ngoài.

Cách chế biến thịt thăn bò ngon

-Thịt thăn bò có một đường gân ở giữa. Cần loại bỏ gân vì ăn sẽ giai. Gân nếu hầm cũng mất tới 3 tiếng 30 phút để chin mềm. Bạn cũng có thể mua loại đã lọc gân nhưng giá sẽ đắt hơn.

-Thịt thăn nướng thường được cắt dày từ 2-3cm. Ướp thịt với muối và tiêu trong 15 phút. Sau đó để chảo gang lên bếp cho dầu oliu vào đun nóng. Nhẹ nhàng đặt miếng thịt thăn vào.

Lưu ý: Để miếng thịt chín đều lật cả các cạnh miếng thịt thăn.

Thịt bò bít tết

Bí quyết chọn thăn bò tươi ngon

-Để chọn được thăn bò tươi phải tìm được cơ sở uy tín chuyên nhập thịt bò. Tìm được một địa chỉ uy tín không phải dễ. Do các siêu thị thỉnh thoảng cũng nhập nhưng với số lượng lớn nên thường hay có thịt quá hạn và không được tươi.

-Nên chọn các cửa hàng chuyên bán thịt bò nhập khẩu vì sẽ có hàng về liên tục đảm bảo độ tươi ngon.

 

Bắp bò

Thịt bắp bò

Thịt bắp bò của T&T được lấy từ bò nuôi thả rông tại nông trại Thung Cả theo mô hình chăn nuôi sinh thái.

Thịt bắp bò ngon, bắp bò sạch thơm nhất hà nội

Thức ăn của bò là cỏ sạch, thô xanh kết hợp men sinh học kích thích chuyển hóa cho ra những thớ thịt thơm ngon, đảm bảo chất lượng.
Thịt bắp bò Thung Cả có màu hồng đỏ, mềm, độ đàn hồi và không có mùi hôi như bò thường.

Thành phần : Thịt bò
Xuất xứ: Thung Cả - Hòa Bình
Bảo quản: ≤ -18 độ C
HSD: 18 tháng kể từ NSX
Hướng dẫn sử dụng: Thịt bắp bò dùng để xào, nướng

Bắp bò nấu như thế nào là ngon nhất

Bắp bò hấp gừng

Bắp bò hấp gừng ngon

Nguyên liệu chuẩn bị

- 300g thịt bò

- 1 nhánh gừng nhỏ

- vài cây sả

- nước mắm, đường, hạt nêm, muối, tiêu

- hành hương, ớt bột

Cách làm:

Thịt bắp bò thái khúc vuông vừa ăn

Gừng cạo vỏ, thái sợi, sả cắt khúc ngắn, chẻ sả làm đôi

Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, đổ hành hương vào phi thơm, thêm gừng, sả vào xào tầm khoảng 2 phút.

Thêm thịt bò bắp vào, dùng đũa đảo đều, thêm ớt bột nếu bạn ăn cay.

Đậy kín nắp nồi, đun lửa nhỏ, nêm vào hai thìa nhỏ nước mắm, một thìa nhỏ đường, nửa thìa nhỏ hạt nêm, nửa thìa nhỏ muối

Đun lửa nhỏ đến khi thịt thấm gia vị, nếu cạn nước bạn châm thêm vào ít nước sôi, đun đến khi thịt bò mềm và nước hơi sệt.

Tắt bếp, rắc ít hạt tiêu lên bề mặt. Múc ra đĩa và dùng với cơm nóng. Thử ngay nhé!

Bắp bò ngâm xì dầu

Thịt bắp bò ngâm xì dầu

Nguyên liệu chuẩn bị

+ 1kg bắp bò

+ 1 bát con xì dầu

+ 2 của sả

+ 1 củ gừng

+ mì chính; hạt nêm; nước lọc; dầu ăn…

Các bước làm bắp bò ngâm xì dầu

+ Thịt bò lọc bỏ bớt mỡ ở bên ngoài rồi đem rửa sạch. Dùng dây quấn chặt bắp bò lại. Cho bắp bò vào nồi rồi đổ nước ngập hết thịt, thêm chút gia vị và luộc khi thấy nước sôi thì tắt bếp, vớt thịt ra.

+ Gừng không cần cạo vỏ, chỉ cần rửa thật sạch rồi băm nhỏ.

+ Sả bỏ lớp vỏ ngoài rồi thái nhỏ

– Cách ngâm:

+ Cho bắp bò vào xoong, rồi thêm xì dầu, gừng, sả, hạt nêm, bột ngọt dầu ăn vào ướp. Để khoảng 3 tiếng cho các gia vị ngấm hết vào thịt bò.

+ Đổ nước ngập mặt thịt rồi đun với lửa nhỏ. Đến khi nước cạn gần hết và thịt chín mềm là món ăn đã xong.

+ Thịt để nguội, khi ăn thái thành từng miếng mỏng ăn kèm với rau sống, dưa chuột và củ kiệu.

Miếng thịt bắp bò ngấm xì dầu vừa đậm đà vừa thơm ngon sẽ khiến bạn ăn hoài ăn mãu mà không chán.

 
Nhóm thực phẩm sạch tại dicho159
 
Bê sữa Mộc Châu ngonLợn ỉn Thung Cả - Hòa Bình, Lợn ỉn sạchThịt Lợn rừng lai Thung Cả - Hòa BìnhThịt bò ngon Thung Cả - Hòa BìnhRau sạch FvF - Rau sạch Hà NộiRau củ quả sạch Hòa Bình, Củ quả ngon Hà Nội tươi mới

Đăng nhập

Đăng ký thành viên