Hotline đặt hàng 24/7 : 1900 636 159 | (024) 2321 5959

Thung Cả chào đón các thầy cô giáo ULIS, UEB

    Ngày 21/6/2015, Công ty Cổ phần thực phẩm T&T159 đón hơn 80 thầy cô giáo đến từ Trường Đại học Ngoại Ngữ, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội về thăm trang trại chăn nuôi Thung Cả (xã Sủ Ngòi, thành phố Hòa Bình).

    Cách trung tâm Hà Nội hơn 70 km về phía Tây Nam, trang trại Thung Cả (xã Sủ Ngòi, thành phố Hòa Bình) là một vùng thung lũng rộng hơn 180 ha, nằm ở độ cao hơn 400m so với mực nước biển, khí hậu trong lành, tinh khiết là môi trường thuận lợi cho các hoạt động trồng trọt, chăn nuôi.

   Tạm xa cái không khí ồn ào, náo nhiệt của đô thị, khách được thả mình vào không gian thanh bình, trong lành của rừng núi, đồi cỏ, vườn cây trái với những đàn lợn rừng, lợn ỉn và đàn bò Úc, bò Mỹ, bò Thái Lan nhập ngoại trên trang trại.

 

Khách mời chụp ảnh lưu niệm tại trang trại Thung Cả

    Trong thời gian thăm trang trại, quý khách còn được tìm hiểu, khám phá mô hình chăn nuôi, trồng trọt của công ty thực phẩm T&T159 với những sản phẩm sạch, chất lượng, đảm bảo quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Chủ tịch HĐQT T&T 159 Food Lê Như Toản và Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ Đỗ Tuấn Minh trao quà lưu niệm.

    Tại buổi thăm trang trại Thung Cả, khách từ Hà Nội còn được thưởng thức những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng từ sản phẩm của trang trại mang hương vị núi rừng do chính những đầu bếp của T&T159 thực hiện thắm đượm tình cảm của chủ nhà với khách.

 

Chủ nhà và khách mời cùng chúc mừng và chia sẻ thành quả lao động

    Với một ngày trải nghiệm, khách mời của trang trại Thung cả đã lưu giữ được nhiều khoảnh khắc thú vị, đáng nhớ và tiếp tục tham dự vào chương trình “Khoảnh khắc Thung Cả” do T&T159 tổ chức để có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị.

    Chia tay với các thầy cô, những khách hàng trong tương lại, với những kỷ niệm đáng nhớ khi đến với Thung Cả, T&T159 Food hy vọng sẽ được đón các thầy cô của Đại học Quốc gia Hà Nội trong những lần hội ngộ sau.

                                                                        

Mời quý khách đặt mua thực phẩm chất lượng cao tại dicho159.vn hoặc gọi tới số 1900 636 159
 
Nhóm thực phẩm sạch tại dicho159
 
Bê sữa Mộc Châu ngonLợn ỉn Thung Cả - Hòa Bình, Lợn ỉn sạchThịt Lợn rừng lai Thung Cả - Hòa BìnhThịt bò ngon Thung Cả - Hòa BìnhRau sạch FvF - Rau sạch Hà NộiRau củ quả sạch Hòa Bình, Củ quả ngon Hà Nội tươi mới

Đăng nhập

Đăng ký thành viên