Hotline đặt hàng 24/7 : 1900 636 159 | (024) 2321 5959

Cửa hàng tiện ích online - xu thế mới của người tiêu dùng

    Nhu cầu về sự tiện ích ngày càng tăng mạnh tại Việt Nam. Số lượng các cửa hàng tiện ích ngày càng gia tăng tác động lớn đến thói quen mua sắm của người tiêu dùng thời gian qua. Cụ thể, so với năm 2012, số lượng cửa hàng tiện ích đã tăng gấp đôi từ 147 lên đến 348 cửa hàng năm 2014, trong khi đó chuỗi các siêu thị mini (minimart) cũng tăng từ 863 lên 1.452 cửa hàng. (Theo vnexpres.vn)­­

    Với sức ép công việc và khoảng cách giữa nơi sinh sống với công sở, doanh nghiệp, những người trẻ tuổi có cuộc sống bận rộn, họ là những th­­anh niên thế hệ với phong cách làm việc năng động, tự tin và hiệu quả. Mặt trái của cuộc sống năng động đó là thời gian dành cho sinh hoạt gia đình thường không được quan tâm đúng mức, việc nhà thông thường được giao phó cho người giúp việc, ôsin từ bữa ăn, đưa đón con trẻ đến giặt giũ, lau chùi nhà cửa. Mới có khoảng 22% người tiêu dùng mua thực phẩm và hàng tạp hóa tại các cửa hàng tiện ích, trong đó thực phẩm sạch là sản phẩm chiếm tỉ lệ cao trong giao dịch. Đa số khách hàng mua cả thức ăn và những đồ dùng sinh hoạt khác thay vì chỉ chọn mua thực phẩm. Mua đồ tại hệ thống cửa hàng tiện ích đã trở thành một phong cách sống hiện đại được chính các công dân hiện đại khai sinh với các đòi hỏi khắt khe về sản phẩm và các dịch vụ mới phát sinh nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống bận rộn của các công dân hiện đại.

    Theo đó, cửa hàng tiện ích và thương mại điện tử tại Việt Nam ra đời và sự phát triển tuy mới nhưng rất mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu mới của người tiêu dùng hiện đại là một tất yếu. Hệ thống bán lẻ của T&T 159 thông qua các cửa hàng tiện và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp người tiêu dùng không tốn thời gian cho việc lựa chọn mặt hàng. Để người tiêu dùng dành được nhiều thời gian có ích cho gia đình, ngoài các cửa hàng tiện ích tại các quận nội thành và các khu đô thị mới, hệ thống bán lẻ của Công ty cổ phần thực phẩm T&T 159 đưa ra dịch vụ “đi chợ thay gia đình” với mô hình bán hàng online.

    Khách hàng chỉ việc lựa chọn mặt hàng hoặc đặt thực đơn cho bữa ăn hàng ngày sau đó đăng ký qua tổng đài hỗ trợ miễn phí 1900 636 159 để các nhân viên thị trường của T&T 159 phục vụ tại gia đình. Sau bán hàng, các gia đình sẽ được các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn, giới thiệu hàng hóa có trên hệ thống kèm theo công thức chế biến (nếu cần) và các sự kiện dành riêng cho khách hàng thân thiết như chương trình khuyến mại, quà tặng theo giá trị đơn hàng, quà tặng theo chương trình…

    Với phong cách phục vụ mới, Công ty cổ phần thực phẩm T&T 159 kỳ vọng giới thiệu được các sản phẩm chăn nuôi trực tiếp trên trang trại rộng 150 ha tại Thung Cả, xã Sủ Ngòi, thành phố Hòa Bình với quy mô lớn: 600 con bò ngoại nhập khẩu, 2.000 con lợn Ỉn lai Móng Cái, 1.000 con lợn rừng, 5.000 m2 diện tích nuôi cá trên lòng hồ sông Đà, 10.000 con gà đồi. Hàng tuần, công ty có chương trình mời khách thân thiết tham quan trang trại tại Sủ Ngòi, sử dụng thử sản phẩm chăn thả sạch và an toàn chế biến theo phong cách miền núi.

    Song song với việc giới thiệu sản phẩm của Công ty, hệ thống bán lẻ tiện ích còn phối hợp với các nhà cung cấp rau sạch FVF, Liên Thảo, Rasa, Chúc Sơn và các nhà cung cấp khác… đáp ứng nhu cầu tiêu dùng về rau sạch, an toàn, đồ khô, nước mắm và đồ gia vị.

    Hàng ngày, hệ thống bán lẻ còn đưa ra sản phẩm chế biến sẵn, chế biến và sử dụng trong ngày với số lượng hạn chế nhằm phục vụ các nhu cầu sử dụng ngay của các gia đình khi thời gian chế biến hạn hẹp.

 

    Thích nghi với yêu cầu khắt khe của người mua hàng, Công ty cổ phần thực phẩm T&T 159 với chiến lược kinh doanh "đầu nhọn đuôi dài" len lỏi vào từng ngõ phố, tòa nhà để tạo sự khác biệt trong phục vụ, quan tâm đến một số tiện ích sẵn có như thực phẩm chế biến sẵn cùng các sản phẩm tươi sống, giá cạnh tranh và các dịch vụ đi kèm. Đây cũng chính là những yếu tố giúp T&T 159 có thể đứng vững trong cuộc chiến bán lẻ đầy cạnh tranh hiện nay.

                                                                                   Nguồn: AnnaPham, 08/7/2015
Mời quý khách đặt mua thực phẩm chất lượng cao tại dicho159.vn hoặc gọi tới số 1900 636 159
 
Nhóm thực phẩm sạch tại dicho159
 
Bê sữa Mộc Châu ngonLợn ỉn Thung Cả - Hòa Bình, Lợn ỉn sạchThịt Lợn rừng lai Thung Cả - Hòa BìnhThịt bò ngon Thung Cả - Hòa BìnhRau sạch FvF - Rau sạch Hà NộiRau củ quả sạch Hòa Bình, Củ quả ngon Hà Nội tươi mới

Đăng nhập

Đăng ký thành viên