Hotline đặt hàng 24/7 : 1900 636 159 | (024) 2321 5959

Nước mắm sạch thương hiệu Trần Văn Hưởng

    Tốt nghiệp ngành chế biến thủy sản Đại học Thủy sản, ông dành nhiều năm để nghiên cứu chế biến nước mắm và ông đã giành được những thành công khi áp dụng chính quy trình sản xuất truyền thống nhưng cho ra sản phẩm chất lượng, sạch và an toàn.  


   
    Với kiến thức của một kỹ sư chế biến thủy sản, ông nghiên cứu khâu chọn cá, trộn muối, ủ, gia nhiệt, kéo rút cho đến khi mắm chín hoàn toàn trong một hệ thống thiết bị hiện đại bằng thùng inox khép kín, vừa tận dụng được nhiệt phơi nắng, vừa tránh được ruồi nhặng, gián chuột, bụi bẩn, nấm mốc và đặc biệt tránh được sự phơi nhiễm của kim loại nặng trong quá trình chế biến nước mắm.

    Thành công lớn nhất của qui trình này là: Ức chế hoàn toàn sự phát triển của vi khuẩn, kích hoạt tối đa sự hoạt động của men (các enzim) trong nội tạng của cá để phân giải từ prôtít trong cá thành đạm đơn giản trong nước mắm với thời gian tương đương với cách làm truyền thống để có sản phẩm đạt tiêu chuẩn và hương vị tự nhiên của sản phẩm.

    Đánh giá được những giá trị của một dòng sản phẩm với nhiều ưu việt, qui trình sản xuất mang tính khoa học tiên tiến, đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng, năm 2007, đề tài “Sản xuất nước mắm sạch” của ông một lần nữa được Liên hiệp Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam chứng nhận: “Điển hình sáng tạo Việt Nam về công trình nghiên cứu và thực hiện qui trình sản xuất nước mắm sạch”.

 

     Nước mắm của ông chế biến có mùi thơm tự nhiên của nước mắm cổ truyền, vị ngọt có hậu của đạm, không độc; Nước cốt cá cơm có độ đạm cao từ 32–35gN/lit. Đạm acid amin đạt trên 70%, độ PH Sản phẩm đạt vượt mức chỉ tiêu của TCVN 1507 – 2003 về vệ sinh an toàn thực phẩm được Công ty Cổ phần thực phẩm T&T 159 phân phối trên hệ thống bán lẻ thông qua các cửa hàng tiện ích.

    Trong thời gian quảng bá sản phẩm, Công ty phối hợp với nhà sản xuất dành tặng 40 phần quà cho khách hàng thân thiết khi mua hàng tại cửa hàng tiện ích, mua hàng qua tổng đài hỗ trợ : 1900 636 159 hoặc mua hàng thông qua nhân viên thị trường.

  Nguồn : AnnaPham, 09/4/2015

Mời quý khách đặt mua thực phẩm chất lượng cao tại dicho159.vn hoặc gọi tới số 1900 636 159
 
Nhóm thực phẩm sạch tại dicho159
 
Bê sữa Mộc Châu ngonLợn ỉn Thung Cả - Hòa Bình, Lợn ỉn sạchThịt Lợn rừng lai Thung Cả - Hòa BìnhThịt bò ngon Thung Cả - Hòa BìnhRau sạch FvF - Rau sạch Hà NộiRau củ quả sạch Hòa Bình, Củ quả ngon Hà Nội tươi mới

Đăng nhập

Đăng ký thành viên