Hotline đặt hàng 24/7 : 1900 636 159 | (024) 2321 5959

Cuộc thi Đôi đũa vàng - ULIS nhân ngày 20.10

     Sáng 20/10/2015, Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức Hội thi nấu ăn “Đôi đũa vàng”, tham dự Hội thi có 22 đội đến từ công đoàn các phòng ban, trung tâm và các khoa đào tạo trong toàn trường, mỗi đội có 03 thành viên trực tiếp thực hiện và sự cổ vũ của các thành viên trong đơn vị.

       Các đội tham gia phải thực hiện những món ăn đặc sắc cho bữa cơm gia đình  trên cơ sở nguyên liệu được BTC cung cấp với tiêu chí bổ dưỡng, ngon miệng, hấp dẫn về mặt hình thức trong một thời gian nhất định và phải thuyết trình trước Ban giám khảo và các chuyên gia ẩm thực sao cho thật “ngon tai”

     ,
Ảnh: PGS, TS Lâm Quang Đông, Trưởng Phòng Nghiên cứu khoa học – Trường Đại học Ngoại ngữ trong vai trò “người cầm đũa” của đội trong ngày hội thi “Đôi đũa vàng” trước các “giám khảo” nội bộ.

     Hội  thi là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 và kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ -ĐHQGHN (1955 - 2015) với mục đích tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ trong việc xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ và hạnh phúc, tuyên truyền về bình đẳng giới, Hội thi cũng là dịp để chị em phụ nữ có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo và đảm đang trong việc chuẩn bị bữa ăn cho gia đình, đồng thời là cơ hội giao lưu, đoàn kết và học hỏi lẫn nhau giữa các nữ công đoàn viên của các đơn vị trong toàn trường.  

   
     Là đơn vị cung ứng toàn bộ thực phẩm sạch cho hội thi, công ty cổ phần thực phẩm T&T 159 đã chuẩn bị 22 xuất thực phẩm sạch đa dạng về chủng loại và đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm kèm theo các dịch vụ sơ chế đi kèm phục vụ cho các đội dự thi giảm bớt các công việc phụ trợ để tập trung vào chế biến tác phẩm dự thi.  

Ảnh: Các cô giáo trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội sử dụng nguyên liệu và dịch vụ sơ chế của T&T 159 để nấu món ăn trong hội thi “Đôi đũa vàng”

     Đánh giá về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của T&T 159, cô Nguyễn Thị Lan Hường Trưởng ban Văn hóa và Thể thao nhà trường cho biết “Cuộc thi vui, thành công. Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội trong vai trò giám khảo đã đánh giá cuộc thi rất chuyên nghiệp, thực phẩm chuẩn bị tốt, sạch và đẹp. Phong cách phục vụ cho kỳ thi nhiệt tình”      
     Cũng trong dịp lễ hội nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, ban lãnh đạo công ty cũng đã gửi tặng đến các cô giáo 450 voucher quà tặng trị giá 22,50 triệu khi mua hàng kèm theo dịch vụ giao hàng tại nhà miễn phí đến các cô giáo, mong muốn các cô và cả các thầy giảm bớt được chi phí thời gian dành cho việc đi chợ, mua sắm đồ thực phẩm trong sinh hoạt hàng ngày sau giờ giảng dạy.
    Vui cùng các thầy cô giáo Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, tập thể nhân viên Công ty T&T 159 chúc các cô giáo Trường Đại học Ngoại ngữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Cảm ơn các cô đã tin dùng sản phẩm an toàn và dịch vụ của Công ty cổ phần thực phẩm T&T 159.
Nguồn: AnnaPham
Mời quý khách đặt mua thực phẩm chất lượng cao tại dicho159.vn hoặc gọi tới số 1900 636 159
 
Nhóm thực phẩm sạch tại dicho159
 
Bê sữa Mộc Châu ngonLợn ỉn Thung Cả - Hòa Bình, Lợn ỉn sạchThịt Lợn rừng lai Thung Cả - Hòa BìnhThịt bò ngon Thung Cả - Hòa BìnhRau sạch FvF - Rau sạch Hà NộiRau củ quả sạch Hòa Bình, Củ quả ngon Hà Nội tươi mới

Đăng nhập

Đăng ký thành viên