Từ khi nào chúng ta biết đến cà phê rang xay? Mua cà phê chuẩn giá kho ở đâu?

 

Định nghĩa đúng cho cà phê rang xay

Là cafe được chế biến từ nguyên liệu 100% hạt cafe. Nguyên liệu được chọn lựa từ những hạt cafe chất lượng tốt nhất ở các tỉnh Tây Nguyên. Và các nước nổi tiếng về cà phê như Ethiopia. Cafe rang xay sạch không pha trộn tạp chất như: Đậu rang, bắp rang, hay các loại hóa chất tạo mùi vị độc hại.

Hạt cafe rang sạch có thể được tẩm rượu, bơ. Và được ủ trong môi trường nhiệt độ nhất định để tạo ra hương vị đậm đà riêng biệt. Toàn bộ quy trình làm cafe từ khi trồng, thu hoạch, chế biến và cuối cùng là đến tay người tiêu dùng điều phải đảm bảo được kiểm soát nghiêm ngặt về vệ sinh cũng như không sử dụng bất cứ phụ liệu độc hại nào.

Những tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho cà phê rang xay

Công nghệ chế biến cafe rang xay đã tạo nên một bước đột phá so với cà phê sử dụng chất độn và hóa chất độc hại. Đảm bảo hương vị đúng chuẩn từ 100% hạt cà phê. Điều này đã làm say đắm những tín đồ cafe ở bất kỳ lứa tuổi nào. Tiêu chuẩn cafe sạch được tổ chức lương thực thế giới FAO đưa xác định rõ. Bao gồm các yếu tố: Sản xuất hợp vệ sinh, không làm biến đổi hệ sinh thái, không có hóa chất, độc tố và an toàn cho người trồng trọt cũng như người uống cafe. Đồng thời khu vực xử lý cafe gồm các công đoạn từ rửa, tách, ủ men, làm sạch nhớt, phơi, sấy, tách vỏ, tách màu.

Để đạt được những yêu cầu khắt khe trên. Cà phê nguyên chất đã đầu tư vào hệ thống dây chuyền sản xuất đồng bộ. Từ chế biến ướt, sân phơi có lưới để tránh côn trùng, máy sấy, máy tách màu, kho lưu trữ lót tấm cách nhiệt…

Xu hướng người dân đang dần chuyển đổi

Khi xã hội càng phát triển, người ta ngày càng có xu hướng tìm về những thứ nguyên bản nhất. Cafe cũng không nằm ngoài quy luật phát triển đó. Người ta tìm đến cà phê rang xay như một cách tìm về hương vị nguyên bản. Và tự nhiên của cafe sạch thiên nhiên. Cho hương vị cafe luôn thuần khiết, đặc biệt tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, màu sắc trong trẻo không đen đục và đặc quánh.

Hương thơm đích thực và nguyên thủy của mùi cafe không quá nồng đậm. Dịu dàng, lưu luyến, thanh cao, tinh tế và sâu lắng. Đôi lúc làm ngây ngất người sành điệu cafe.

Về màu sắc, dù cho lúc rang cafe có bị đen đến mấy. Đến lúc xay ra bột và pha thành ly cafe. Thì màu nước của nó cũng không hề có màu đen đục và đặc quánh. Điều này thường được nhìn thấy trong các ly cafe ở phần lớn các quán.

Cà phê nguyên chất – địa chỉ uy tín cung cấp cà phê nguyên chất ngon giá sỉ

Với nguồn nguyên liệu được tuyển chọn từ các vùng Tây Nguyên. Với công nghệ trồng trọt đạt chuẩn Organic. Kết hợp cùng công thức rang xay đặc trưng kiểu Ý. Cà phê nguyên chất tự hào mang đến bạn sản phẩm tốt cho sức khỏe. Và một hương vị rang đậm độc đáo cho những người sử dụng.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được mua cà phê ngon, nguyên chất với mức giá siêu hời, càng mua số lượng lớn càng nhiều ưu đãi.

Tại TP.HCM

Địa chỉ: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tại Biên Hòa

Địa chỉ 1: 92A đường Đặng Văn Trơn, P. Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa

Địa chỉ 2: 121A Nguyễn Thành Đồng, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Web: https://chovietonline.net

Hotline: 0983 110 079 – 0987 99 4567 – 0908 99 4567