Vì sao hạt điều tốt cho người mắc bệnh tiểu đường?

Hạt điều là một trong những loại hạt tốt cho sức khỏe và mang lại nhiều công dụng. Một trong số đó phải nói tới căn bệnh tiểu đường. Người mắc bệnh tiểu đường ăn hạt điều có tác dụng kiểm soát lượng đường trong máu…

Hạt điều là loại hạt mềm, có vỏ lụa cứng, có vị ngọt, nhiều protein và một số chất béo. Chính nhờ những thành phần này nên hạt điều rất có lợi cho sức khỏe. Hạt điều trên thị trường hầu hết là sản phẩm đã qua chế biến nhưng thành phần dinh dưỡng thì không đổi. Nếu hạt điều được bảo quản tốt.

Theo một số nhà khoa học, trong hạt điều có những thành phần các chất như sau:

– 157 calo

– 8,56g carbohydrat

– 1,68g đường

– 0,9g chất xơ

– 5,17 g oprotein

Một phần ăn của hạt điều sống (28,35g) sẽ cung cấp tỷ lệ các chất dinh dưỡng theo khẩu phần khuyến nghị hàng ngày như sau:

– 31% đồng

– 23% mangan

– 20% magiê

– 17% phospho

– 10% sắt

– 8% selen

– 5% vitamin B6.

Hạt điều là một trong những loại hạt có khả năng hạ đường huyết. Một chế độ ăn có GI thấp không chỉ liên quan đến kiểm soát bệnh tiểu đường mà còn làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2. Ngoài ra, một nghiên cứu của Larson SC và đồng nghiệp cho thấy rằng việc tăng lượng magiê có thể giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường. Hạt điều rất giàu magiê vì vậy nó có thể góp phần làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường của bạn.

Tại Công ty CP cà phê nguyên chất chúng tôi có nhận cung cấp sản phẩm hạt điều tươi rang củi của Lê Thứ, Hải Đăng và hạt điều tươi rang củi nguyên chất. Chúng tôi xin cam kết chất lượng và đảm bảo giá cả phải chăng.

 Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456. 456 – 0983. 110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc